Quy trình đăng ký và nhận lớp dạy

Quy trình làm việc của gia sư toàn cầu

giao-nhan-lop

Quy trình tư vấn phụ huynh

Bước 1: Nhận thông tin

Khi PHH liên lạc, trung tâm gia sư sẽ tư vấn hỏi kỹ các vấn đề của học viên như : học lực, trường lớp, môn học, thời gian, khu vực và tư vấn cho PHHS 1 giải pháp gia sư phù hợp nhất cho học viên.

Bước 2: Chọn gia sư

Sau khi ghi nhận đầy đủ các thông tin từ phụ huynh học sinh, Toàn Cầu sẽ chọn gia sư phù hợp nhất với những yêu cầu của PHHS. Và báo lại đầy đủ những thông tin của gia sư cho PHHS.

Bước 3: Dạy thử

Nếu PHHS đồng ý thông tin của gia sư thì trung tâm sẽ sắp xếp gia sư trao đổi và qua nhà nói chuyện với gia đình. Sau đó sẽ tiến hành kiêm tra học lực và dạy thử 1 – 2 buổi đầu tiên.

Bước 4: Hỗ trợ dài lâu

Sau khi PHHS thấy gia sư dạy tốt thì gia sư đó mới chính thức nhận việc. Còn không sẽ đổi gia sư khác. Chúng tôi sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ cho PHHS và gia sư để công việc dạy đạt kết quả cao nhất.

Xem thêm: Các trung tâm gia sư uy tín
Xem thêm: Các trung tâm ngoại ngữ uy tín
Xem thêm: Các trung tâm luyện thi uy tín
Xem thêm: Các lớp học uy tín

Quy trình đăng ký đi dạy dành cho gia sư

dang-ky-lam-gia-su

Bước 1 : Đăng ký thông tin

Gia sư sinh viên giáo viên có thể đăng ký tại mục: Đăng ký làm gia sư

Nếu bạn là gia sư đã đi dạy lâu và mong muốn làm công việc gia sư lâu dài hãy đọc thông tin sau : Đăng ký làm gia sư tiêu biểu.

Nếu bạn đã đăng ký thông tin từ 6 tháng – 1 năm thì có thể đăng ký lại thông tin vì thường trung tâm sẽ không gọi những gia sư đã đăng ký quá lâu. Chúng tôi kính mong các bạn cập nhật hồ sơ năng lực thường xuyên hoặc tương tác trực tiếp với group để cập nhật được thông tin những lớp mới phù hợp nhất.

Bước 2 : Chọn lớp dạy phù hợp

Bạn có thể xem mục danh sách lớp ở thanh menu bên trên. Trong đó sẽ có nhiều lớp dạy ở khắp các khu vực. Danh sách lớp này sẽ được cập nhật thường xuyên.

Ngoài các lớp trên website chính thức, lớp còn được đăng lên Facebook, Google+ và các trang website vệ tinh. Do đó các bạn cần kiểm tra lại lớp trên trang web chính thức là giasutoancau.com. Các bạn có thể like Facebook, Google để được thông báo khi có lớp.

Bước 3: Đặt lớp và nhận lớp

Ngay khi tìm được 1 lớp phù hợp các bạn vui lòng điện thoại để được kiểm tra thông tin và phỏng vấn sơ bộ, nếu đạt các bạn sẽ được hẹn qua nhận lớp.

Khi đến nhận lớp các bạn đem theo các giấy tờ như : CMND, thẻ SV, thẻ GV, thẻ công chức, các bằng cấp liên quan (tùy vào yêu cầu cụ thể từng lớp).

Tùy vào yêu cầu từng lớp dạy chúng tôi sẽ kiểm tra về kỹ năng giao tiếp, sư phạm và khả năng chuyên môn.
Với giáo viên : chỉ cần cung cấp giấy tờ (CMND, thẻ giảng dạy và bằng cấp liên quan).

Phí nhận lớp: Trung tâm toàn cầu có phí nhậ lớp thấp nhất so với các trung tâm khác. Các bạn xem phần phí nhận lớp và hướng dẫn thanh toán để biết thêm chi tiết.

Các vấn đề khác còn thắc mắc, bạn có thể tham khảo mục hỏi đáp gia sư

Gia sư nên tránh

Nhắn tin, comment: “cho mình nhận lớp này nha” hay các câu khác tương đương. Vì để giao lớp cho gia sư thì trung tâm cần trao đổi mới biết được các thông tin của gia sư. Nhận lớp thì gia sư cứ gọi điện thoại trực tiếp nhé. ĐT hết tiền cứ alo nói trung tâm gọi lại nha. 😀

Khi hẹn gia sư rồi thì Toàn Cầu sẽ giữ lớp đó và không giao cho ai. Do đó mong các bạn gia sư đã được hẹn thì qua đúng giờ để tránh ảnh hưởng đến Toàn Cầu và PHHH. Nếu trục trặc không qua được hoặc không muốn nhận lớp nữa thì alo báo sớm cho bên mình để trung tâm còn kịp sắp xếp người khác cho kịp. Đừng không nhận lớp rồi trung tâm gọi không nghe máy các bạn nhé. Thân!

4.2/5 - (86 votes)
Hotline: 0868108000
Zalo
0868.108.000