Trung tâm gia sư quận 1 dạy kèm tại nhà chất lượng

Tìm gia sư giỏi là một trong những lựa chọn của phụ huynh nhằm đem đến những giải pháp giáo dục toàn diện cho các em học sinh trên cả nước. Khi mà nền kinh tế xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu tìm một trung tâm gia sư cung cấp dịch vụ dạy kèm tại nhà sẽ giúp bố mẹ bận rộn với công việc nhưng vẫn theo sát được việc học tập của con mình. Tại Quận 1, nhu cầu học tập trình độ cao của học sinh luôn cần thiết, việc tìm gia sư kèm bài cho con sẽ là ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh.

Đánh giá dạy và học ở Quận 1

Quận 1 là quận trung tâm của thành phồ Hồ Chí Minh, là nơi mà kinh tế, văn hóa, chính trị và giáo dục phát triển vượt bậc so với các quận huyện khác. Mật độ dân số đông và cũng là nơi có vô số các trường chuyên, trường điểm của Thành phố. Do vậy, học sinh tại đây chịu áp lực rất lớn từ việc học hành và thi tuyển vào các trường Tiểu học, THCS, THPT… kéo theo lượng kiến thức mà các em học sinh phải tiếp thu là tương đối nhiều và rộng. Với lượng kiến thức nhiều và sâu rộng như vậy, phụ huynh không thể đòi hỏi con em học ở lớp mà tiếp thu được tất cả. Giải pháp tốt nhất là bố mẹ nên tìm trung tâm gia sư quận 1 dạy kèm cho con đang học tập, việc dạy kèm tại nhà sẽ giúp các em học sinh có thời gian học tập linh hoạt mà vẫn đảm bảo theo kịp chương trình ở trường.

Sự phát triển về mặt kinh tế đã góp phần khiến việc tìm gia sư quận 1 trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nhiều bậc phụ huynh vẫn băn khoăn không biết tìm địa chỉ nào để có được chất lượng gia sư tốt và phù hợp nhất cho con mình. Nhiều bậc phụ huynh thường có thói quen nghi ngại không biết gia sư mình đang tìm có phải là chất lượng nhất hay không, bố mẹ sẽ có xu hướng hỏi thăm người thân quen, bạn bè và nhờ sự tư vấn hoặc không ngần ngại cho con học ở những trung tâm đắt tiền mà không tìm hiểu kỹ. Nhưng mỗi em học sinh sẽ phù hợp với cách dạy của một gia sư khác nhau, những khó khăn của con quá trình học tập chỉ được tháo gỡ khi có một gia sư dạy kèm hiệu quả ở quận 1.

Tìm trung tâm gia sư quận 1 uy tín

Với nhu cầu học tập cao ở quận 1 trong thời gian qua, trung tâm Toàn Cầu đã tuyển chọn, kiểm tra rất kĩ càng và tập hợp khá nhiều gia sư giỏi là các giáo viên dạy tại các trường khối tiểu học, trung học, ngoài ra còn có các giáo viên từ các trung tâm luyện thi, BDVH, trung tâm ngoại ngữ. Để đáp ứng tốt hơn về nhu cầu gia sư quận 1, Toàn Cầu còn có rất đông các bạn sinh viên chủ yếu là các em năm thứ 2,3,4 hoặc mới ra trường gắn bó lâu dài với công việc gia sư. Đội ngũ gia sư quận 1 đông đảo như vậy bảo đảm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu gia sư phục vụ việc học tập của các em học sinh cấp 1,2,3 . Học ngoại ngữ, tăng cường, tích hợp,.. Đội ngũ gia sư tại quận 1 dạy kèm tận nhà các học sinh mẫu giáo, cấp tiểu học trung học các môn chính toán, lý, hóa, tiếng Anh, báo bài theo sát sổ liên lạc.

trung-tam-gia-su-quan-1
Trung tâm gia sư dạy kèm hiệu quả nhất quận 1

Trung tâm dạy uy tín quận 1 với đội ngũ gia sư lâu năm giỏi nhất của trung tâm Toàn Cầu sẽ dạy kèm học sinh học thử 2 – 3 buổi đầu để phụ huynh dễ dàng chọn lựa gia sư tốt nhất cho con em mình. Để có thể đáp ứng tốt nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở quận 1 ngày một đa dạng về môn học của quý huynh, trung tâm gia sư Toàn Cầu chuyên tư vấn và cung cấp đội ngũ gia sư giỏi là giáo viên – sinh viên dạy kèm cho học sinh, học viên lớn tuổi tại nhà

 • Gia sư mẫu giáo, tiểu học: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh (tăng cường và tích hợp), dạy Theo Sổ Báo Bài, Tập Đọc, Tập Viết, Rèn chữ đẹp và các môn năng khiếu.
 • Gia sư dạy THCS – THPT các môn chuyên Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh văn.. hoặc kèm chung các môn báo bài.
 • Gia sư giỏi dạy luyện thi kỳ thi quốc gia lớp 12: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa…
 • Gia sư kinh nghiệm luyện thi chuyển cấp, luyện thi trường chuyên Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Thượng Hiền, PTNK…
 • Gia sư dạy ngoại ngữ cho sinh viên, người lớn tuổi, người đi làm: Anh văn, Hoa văn, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Trung…
 • Kèm bài học sinh các trường Quốc Tế, dạy các môn Toán và Khoa Học bằng tiếng Anh.
 • Dạy kèm Tin học văn phòng A-B, đàn guitar, Piano, Organ, vẽ mỹ thuật…

Là một trung tâm gia sư uy tín có mặt tại hầu hết các quận huyện của TPHCM, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong việc đào tạo và tuyển chọn đội ngũ gia sư từ những sinh viên, giảng viên chất lượng hàng đầu đến từ những trường đại học lớn. Với phương châm giáo dục toàn diện cho học sinh, Toàn Cầu đem đến cho học sinh không chỉ là kiến thức học theo chương trình giáo dục mà còn là những kỹ năng để học sinh tự phát huy tính sáng tạo, chủ động và tự giác trong học tập của mình.

Trung tâm Toàn Cầu cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà ở các phường: phường Bến Nghé, phường Bến Thành, phường Cầu Kho, phường Cầu Ông Lãnh, phường Đa Kao, phường Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Thái Bình, phường Phạm Ngũ Lão, phường Tân Định của Quận 1 sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của phụ huynh học sinh khi tuyển chọn tìm gia sư.

Lý do nên chọn gia sư quận 1 của Toàn Cầu

Các bậc phụ huynh khi đến với trung tâm gia sư tại quận 1 đều đã rất hài lòng với gia sư về phương pháp giảng dạy cũng như kết quả học tập tiến triển của con mình. Khi đến với gia sư Toàn Cầu, các em học sinh sẽ được học thử 02 buổi miễn phí với gia sư là sinh viên hoặc giáo viên để có đánh giá chính xác nhất về học lực và lựa chọn gia sư giỏi phù hợp nhất bổ trợ kiến thức hiệu quả. Học sinh sẽ có thời gian làm quen với môi trường học, phương pháp học cũng như gia sư dạy kèm. Đặc biệt khi đến với gia sư quận 1 thì dù học lực của các em học sinh đang ở mức độ nào, chỉ sau 10 buổi học kèm tại nhà với gia sư, lượng kiến thức của con bạn sẽ tăng lên, hình thành sự hứng thú và ý thức tự giác trong học tập.

Không chỉ giỏi về trình độ chuyên môn mà còn có phương pháp dạy kèm mới nhất truyền đạt mạch lạc, rõ ràng. Biết rõ ưu và khuyết điểm của học sinh để giúp các em phát triển một cách toàn diện. Gia sư quận 1 sẽ hỗ trợ các em củng cố kiến thức tiến bộ nhanh nhất, truyền đạt kiến thức mới trong chương trình học một cách hiệu quả nhất, giúp các em hiểu bài, say mê và thích thú với việc học tập. Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại TPHCM, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng mang tới cho quý phụ huynh nhiều lựa chọn cho con mình, sẽ mang lại kết quả học tập và điểm số bài thi cao nhất cho học sinh.

Đến với gia sư quận 1, các em học sinh sẽ được học tập với các giáo viên giỏi của các trường uy tín hàng đầu: THPT Đinh Tiên Hoàng, THPT Nguyễn Thái Học, THPT Lương Thế Vinh, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Chuyên Nguyễn Công Trứ… cùng đội ngũ sinh viên đến từ các trường đại học danh tiếng như: Đại Học Kinh Tế, Đại Học Ngoại Thương, Đại Học Y Dược, Đại Học Bách Khoa, Đại Học Sư Phạm, Đại Học Khoa Học Tự Nhiên… với phương pháp giảng dạy khoa học mới nhất: dạy bám sát theo chương trình học tại trường, hệ thống lại kiến thức cho những em bị mất gốc, nâng cao cho học sinh khá, giỏi, hướng dẫn giải những bài tập về nhà theo phương pháp cá thể hóa, hướng mục tiêu, hướng dẫn giải bài trắc nghiệm theo phương pháp tính nhanh và chính xác, nâng cao kiến thức cho các em học sinh học trong các trường chuyên, các em chuẩn bị thi đại học.

 • Gia sư đúng thông tin yêu cầu của PHHS.
 • Thông tin hồ sơ, giấy tờ rõ ràng, minh bạch.
 • 80% gia sư là gia sư đã nhận lớp và dạy tốt.
 • Dạy nhiệt tình, đúng chương trình cải cách, ôn luyện thi trường chuyên.
 • Dạy đúng và đủ chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục.
 • Dạy đúng giờ – đủ buổi – dạy hết bài chứ không hết giờ.
 • Cam kết cố gắng kết hợp tốt với gia đình và nhà trường.

Học phí gia sư dạy kèm ở Quận 1

Nếu Phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà quận 1 thì vui lòng tham khảo ngay bảng giá học phí dưới đây của Trung tâm gia sư Toàn Cầu. Học sinh sẽ được học thử miễn phí 02 buổi đầu với gia sư để bố mẹ chọn gia sư phù hợp nhất.

BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY KÈM TẠI QUẬN 1

  ( Đơn vị: nghìn đồng/ buổi)

Lớp dạySinh viên Sinh viên giỏiGiáo viên Giáo viên giỏiGiáo viên trường chuyên Dạy theo nhóm
Gia sư Mầm non – Lớp 1,2,3,490130200260300250
Gia sư các lớp 5,6,7,8100150220280350250
Gia sư các lớp 9,10,11120160240280350250
Gia sư Lớp 12, LTĐH130170240280350250
Gia sư ngoại ngữ140180240280350250
Gia sư học sinh trường quốc tế150180240280350250
Gia sư các môn năng khiếu150180240280350250

LƯU Ý: Bảng giá học phí gia sư cho dịch vụ dạy kèm tại nhà khu vực Quận 1 này của trung tâm Toàn Cầu mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo khu vực, môn học, số lượng học viên, thời gian của buổi học và yêu cầu về gia sư,.. Quý Phụ huynh hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá học phí chính xác nhất.

Liên hệ tìm gia sư tại nhà Quận 1

Với tầm quan trọng của việc tìm gia sư giỏi quận 1, phụ huynh nên cân nhắc mời gia sư cho trẻ sớm để con học tập tốt hơn. Trung tâm gia sư Toàn Cầu luôn tự hào là địa chỉ gia sư uy tín, tin cậy cho phụ huynh gửi gắm con em mình. Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy gọi ngay với chúng tôi nhé. Chúc các em học sinh có thành tích học tập và kết quả thi thật tốt.

HOTLINE(24/7): 0868 108 000 – 0933 331 808
✪ VP Sài Gòn: 29/9D Đường Số 6, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
✪ VP Hà Nội: Số 12, ngách 24/99, ngõ 24 Kim Đồng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

tu van tim gia su

Leave a Reply

Your email address will not be published.

PH tìm gia sư ĐK làm gia sư Lớp cần gia sư