Trung tâm gia sư dạy kèm uy tín nhất tại Quận 3

Trung tâm gia sư quận 3 là tập hợp đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà chuyên về dạy tiểu học, nhóm gia sư cấp 2, cấp 3 mỗi gia sư chuyên sâu về dạy kèm Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Hàn… gia sư dạy chương trình cơ bản hoặc nâng cao kiến thức theo yêu cầu của PHHS. Gia sư giỏi có thể nắm bắt kịp thời tâm lí học sinh, thấu hiểu những vướng mắc, khó khăn của các em, qua đó có các biện pháp giúp đỡ, tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Đánh giá dạy và học ở Quận 3

Quận 3 là một trong những quận trung tâm thành phố HCM, nơi quy tụ nhiều trường Tiểu học, THCS, THPT hàng đầu. Nhiều trường đại học lớn cũng nằm tại Quận 3 như Đại học Kinh tế, Đại học Kiến Trúc, Đại học Mở,..và cũng là Quận có rất nhiều trung tâm anh ngữ nổi tiếng. Học sinh ở quận 3 luôn được tiếp cận với nguồn kiến thức nâng cao. Bên cạnh những em có khả năng tư duy tốt nắm bắt bài vở hiệu quả vẫn còn những em học tập còn yếu kém so với mặt bằng chung. Với sự phát triển về giáo dục và sự quan tâm của nhiều phụ huynh, quận 3 đang tăng nhanh về nhu cầu gia sư tại nhà giúp các em nắm bài vở tại trường và nâng cao kiến thức cho các em, giúp học sinh tự tin và say mê trong học tập.

Sự phát triển nhanh chóng của giáo dục kéo theo tiêu chuẩn tuyển chọn gia sư cho con cũng cao hơn nhiều. Quý phụ huynh thường có xu hướng tìm tới các trung tâm gia sư quận 3 có đội ngũ giáo viên đang giảng dạy tại các trường chính quy: THPT Lê Quý Đôn, Nguyễn Thị Minh Khai, Marie Curie, THCS Hai Bà Trưng, Colette, Lê Lợi, Kỳ Đồng, Lương Định Của, Nguyễn Thanh Tuyền, Nguyễn Thái Sơn,… và các sinh viên giỏi từ các trường đại học hàng đầu: ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược, ĐH Sư Phạm TP.HCM, ĐH Sài Gòn, Kinh Tế, Ngoại Thương, Khoa Học Tự Nhiên, Y Phạm Ngọc Thạch… để chọn cho con một gia sư giỏi, chất lượng, giảng dạy hiệu quả. Qua đây có thể thấy học thêm hay tìm gia sư quận 3 đã trở thành nhu cầu phổ biến cho mọi đối tượng học sinh, mọi lứa tuổi, cấp học. Tuy nhiên học thêm như thế nào là đúng cách, vừa đảm bảo thời gian nghỉ ngơi thư giãn cho các em không phải ai cũng biết.

Tìm trung tâm gia sư Quận 3 uy tín

Hiện tại, trung tâm gia sư Toàn Cầu đang cộng tác với nhiều gia sư đến từ khắp các trường học tại địa bàn quận 3. 99% gia sư đều là giáo viên và sinh viên đang đi dạy hoặc đi học, còn lại là giáo viên tự do hoặc giáo viên đã về hưu. Mỗi gia sư đều trang bị những phương pháp và kĩ năng giảng dạy khác nhau. Tuy nhiên, đối với gia sư nào và đối với bất kì học sinh nào, gia sư đều giảng dạy dựa vào trình độ và năng lực của học sinh, không nhảy cóc, không dạy nhanh lấy số lượng mà không có chất lượng, ngoài kiến thức cơ bản sẽ có thêm những phần bồi dưỡng những kiến thức nâng cao, kết hợp với phụ huynh cùng tìm ra những giải pháp tốt nhất đối với những trường hợp đặc biệt.

trung-tam-gia-su-quan-3
Trung tâm gia sư dạy kèm uy tín nhất tại Quận 3

Đối với từng môn học, gia sư đều tìm tòi ra những phương pháp giảng dạy linh hoạt, phù hợp và cung cấp những giáo trình tiến bộ nhất. Đội ngũ gia sư đều là giáo viên xuất sắc tại các trường học lớn, giáo viên đến từ các trung tâm văn hóa, ngoại ngữ và một phần đông nữa là các bạn học sinh đến từ các trường đại học khác nhau. Gia sư đều được trải qua lớp tập huấn kĩ lưỡng cũng như tuyển chọn gắt gao trước khi nhận lớp. Gia sư có chuyên môn cao, chuyên sâu cùng với đó là khả năng sư phạm tốt, có thể dạy kèm được cho ngay cả những em học sinh tiếp thu chậm hoặc lười biếng, hiếu động, mất căn bản nặng…

Đội ngũ gia sư quận 3 của trung tâm rất đông đảo và ở mọi lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là nhóm gia sư chuyên nhận dạy kèm các em học sinh trường quốc tế như quốc tế Mỹ, Canada, Á Châu, Việt Úc, Quốc tế Úc (AIS), BIS (British International School), quốc tế Đức (German International School – GIS).

 • Gia sư mẫu giáo, tiểu học: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh (tăng cường và tích hợp), dạy Theo Sổ Báo Bài, Tập Đọc, Tập Viết, Rèn chữ đẹp và các môn năng khiếu.
 • Gia sư dạy THCS – THPT các môn chuyên Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh văn.. hoặc kèm chung các môn báo bài.
 • Gia sư giỏi dạy luyện thi kỳ thi quốc gia lớp 12: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa…
 • Gia sư kinh nghiệm luyện thi chuyển cấp, luyện thi trường chuyên Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Thượng Hiền, PTNK…
 • Gia sư dạy ngoại ngữ cho sinh viên, người lớn tuổi, người đi làm: Anh văn, Hoa văn, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Trung…
 • Kèm bài học sinh các trường Quốc Tế, dạy các môn Toán và Khoa Học bằng tiếng Anh.
 • Dạy kèm Tin học văn phòng A-B, đàn guitar, Piano, Organ, vẽ mỹ thuật…

Trung tâm Toàn Cầu cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà ở các phường: phường 1, phường 2, phường 3, phường 4,phường 5, phường 6, phường 7, phường 8, phường 9, phường 10, phường 11, phường 12, phường 13, phường 14 của Quận 3 sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của phụ huynh học sinh khi tuyển chọn tìm gia sư.

Là một trung tâm gia sư uy tín có mặt tại hầu hết các quận huyện của TPHCM, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong việc đào tạo và tuyển chọn đội ngũ gia sư từ những sinh viên, giảng viên chất lượng hàng đầu đến từ những trường đại học lớn. Với phương châm giáo dục toàn diện cho học sinh, Toàn Cầu đem đến cho học sinh không chỉ là kiến thức học theo chương trình giáo dục mà còn là những kỹ năng để học sinh tự phát huy tính sáng tạo, chủ động và tự giác trong học tập của mình.

Lý do nên chọn gia sư Quận 3 của Toàn Cầu

Các bậc phụ huynh khi đến với trung tâm gia sư tại Quận 3 đều đã rất hài lòng với gia sư về phương pháp giảng dạy cũng như kết quả học tập tiến triển của con mình. Khi đến với gia sư Toàn Cầu, các em học sinh sẽ được học thử 02 buổi miễn phí với gia sư là sinh viên hoặc giáo viên để có đánh giá chính xác nhất về học lực và lựa chọn gia sư giỏi phù hợp nhất bổ trợ kiến thức hiệu quả. Học sinh sẽ có thời gian làm quen với môi trường học, phương pháp học cũng như gia sư dạy kèm. Đặc biệt khi đến với gia sư quận 3 thì dù học lực của các em học sinh đang ở mức độ nào, chỉ sau 10 buổi học kèm tại nhà với gia sư, lượng kiến thức của con bạn sẽ tăng lên, hình thành sự hứng thú và ý thức tự giác trong học tập.

Không chỉ giỏi về trình độ chuyên môn mà còn có phương pháp dạy kèm mới nhất truyền đạt mạch lạc, rõ ràng. Biết rõ ưu và khuyết điểm của học sinh để giúp các em phát triển một cách toàn diện. Gia sư Quận 3 sẽ hỗ trợ các em củng cố kiến thức tiến bộ nhanh nhất, truyền đạt kiến thức mới trong chương trình học một cách hiệu quả nhất, giúp các em hiểu bài, say mê và thích thú với việc học tập. Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại TPHCM, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng mang tới cho quý phụ huynh nhiều lựa chọn cho con mình, sẽ mang lại kết quả học tập và điểm số bài thi cao nhất cho học sinh.

Đến với gia sư Quận 3, các em học sinh sẽ được học tập với các giáo viên giỏi của các trường uy tín hàng đầu: tiểu học Nguyễn Thiện Thuật, tiểu học Phan Đình Phùng, tiểu học Lương Định Của, tiểu học Trần Quốc Thảo, tiểu học Ngô Thời Nhiệm, THCS Bàn Cờ, THCS Đoàn Thị Điểm, THCS Hai Bà Trưng, THCS Lê Lợi, THCS Lê Quý Đôn, THCS Lương Thế Vinh, THCS Thăng Long, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Marie Curie, THPT Lê Quý Đôn, THPT Nguyễn Thị Diệu, THPT Lê Thị Hồng Gấm… cùng đội ngũ sinh viên đến từ các trường đại học danh tiếng Đại Học Kinh Tế, Đại Học Ngoại Thương, Đại Học Y Dược, Đại Học Bách Khoa, Đại Học Sư Phạm, Đại Học Khoa Học Tự Nhiên… Với phương pháp giảng dạy khoa học mới nhất: dạy bám sát theo chương trình học tại trường, hệ thống lại kiến thức cho những em bị mất gốc, nâng cao cho học sinh khá, giỏi, hướng dẫn giải những bài tập về nhà theo phương pháp cá thể hóa, hướng mục tiêu, hướng dẫn giải bài trắc nghiệm theo phương pháp tính nhanh và chính xác, nâng cao kiến thức cho các em học sinh học trong các trường chuyên, các em chuẩn bị thi đại học.

 • Gia sư đúng thông tin yêu cầu của PHHS.
 • Thông tin hồ sơ, giấy tờ rõ ràng, minh bạch.
 • 80% gia sư là gia sư đã nhận lớp và dạy tốt.
 • Dạy nhiệt tình, đúng chương trình cải cách, ôn luyện thi trường chuyên.
 • Dạy đúng và đủ chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục.
 • Dạy đúng giờ – đủ buổi – dạy hết bài chứ không hết giờ.
 • Cam kết cố gắng kết hợp tốt với gia đình và nhà trường.

Học phí gia sư dạy kèm ở Quận 3

Nếu Phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư Quận 3 dạy kèm tại nhà thì vui lòng tham khảo ngay bảng giá học phí dưới đây của Trung tâm gia sư Toàn Cầu. Học sinh sẽ được học thử miễn phí 02 buổi đầu với gia sư để bố mẹ chọn gia sư phù hợp nhất.

BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY KÈM TẠI QUẬN 3

  ( Đơn vị: nghìn đồng/ buổi)

Lớp dạySinh viên Sinh viên giỏiGiáo viên Giáo viên giỏiGiáo viên trường chuyên Dạy theo nhóm
Gia sư Mầm non – Lớp 1,2,3,490130200260300250
Gia sư các lớp 5,6,7,8100150220280350250
Gia sư các lớp 9,10,11120160240280350250
Gia sư Lớp 12, LTĐH130170240280350250
Gia sư ngoại ngữ140180240280350250
Gia sư học sinh trường quốc tế150180240280350250
Gia sư các môn năng khiếu150180240280350250

LƯU Ý: Bảng giá học phí gia sư cho dịch vụ dạy kèm tại nhà khu vực quận 3 này của trung tâm Toàn Cầu mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo khu vực, môn học, số lượng học viên, thời gian của buổi học và yêu cầu về gia sư,.. Quý Phụ huynh hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá học phí chính xác nhất.

Liên hệ tìm gia sư tại nhà Quận 3

Với tầm quan trọng của việc tìm gia sư giỏi quận 3, phụ huynh nên cân nhắc tìm gia sư sớm để con học tập tốt hơn. Trung tâm gia sư Toàn Cầu luôn tự hào là địa chỉ gia sư uy tín, tin cậy cho phụ huynh gửi gắm con em mình. Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy gọi ngay với chúng tôi nhé. Hãy để chúng tôi san sẻ nỗi lo giúp gia đình lựa chọn gia sư Quận 3 chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúc các em học sinh có thành tích học tập và kết quả thi thật tốt.

HOTLINE(24/7): 0868 108 000 – 0933 331 808
✪ VP Sài Gòn: 29/9D Đường Số 6, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
✪ VP Hà Nội: Số 12, ngách 24/99, ngõ 24 Kim Đồng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

tu van tim gia su

Leave a Reply

Your email address will not be published.

PH tìm gia sư ĐK làm gia sư Lớp cần gia sư