Tìm gia sư giỏi dạy kèm tại quận 8 hiệu quả nhất

Việc tìm gia sư dạy kèm tại quận 8 cho con em mình được xem một việc khá khó khăn và tốn nhiều thời gian đối với phụ huynh. Bởi bạn sẽ băn khoăn trước quá nhiều trung tâm gia sư dạy thêm, không biết chọn lựa ở đâu là uy tín tốt nhất cho con mình, gia sư ở quận 8 thế nào là chất lượng? Nên tìm gia sư là các giáo viên giỏi, chuyên dạy kèm nhiều năm cho các em học sinh hay là tìm sinh viên chuyên ngành sư phạm (toán lý, hóa, văn, anh…) thuộc các trường Đại học danh tiểng TPHCM.

Đánh giá dạy và học ở Quận 8

Quận 8 là khu vực vùng ven của thành phố Hồ Chí Minh, tập trung nhiều thành phần là người dân lao động phổ thông. Trong tiến trình đô thị hóa, tình hình phát triển dân số rất nhanh. Những năm gần đây, việc đầu tư xây dựng trường lớp và cơ sở vật chất đã kéo theo sự phát triển của giáo dục. Các trường đã mở thêm nhiều lớp học, thu nhận nhiều học sinh không chỉ ở quận 8 mà còn cả quận 5, quận 3. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên có năng lực và nhiều kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục ở quận 8. Có thể thấy nhu cầu học tập và nâng cao học lực của học sinh đã và đang được các bậc phụ huynh ngày càng quan tâm rất nhiều. Nếu các phụ huynh cảm thấy lo lắng vì kết quả học tập của con mình kém, không theo kịp các các bạn trên lớp hoặc phải làm gì để kèm cặp con học tốt hơn khi mà công việc bận rộn chiếm hết thời gian? Lúc này, bạn nên tìm cho con mình gia sư uy tín, dạy kèm giỏi tại các trung tâm dạy thêm uy tín quận 8.

Trung tâm gia sư Toàn Cầu với hơn 8 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ gia sư quận 8 dạy kèm tại nhà nhiều năm kinh nghiệm hiện đang giảng dạy tại các trường THCS Chánh Hưng, THCS Sương Nguyệt Anh, THCS Tùng Thiện Vương, Tiểu học Ấu Dương Lân, Tiểu học Bông Sao, THPT Tạ Quang Bửu, THPT Lương Văn Can… sinh viên các trường đại học top đầu Đại Học Tôn Đức Thắng, Sư Phạm, Sài Gòn, Đại học Luật, Bách Khoa, Y Dược… sẽ là những gia sư uy tín chất lượng giúp các em học sinh ngày càng tiến bộ trong học tập. Học kèm cùng gia sư Quận 8, các em sẽ được trải nghiệm những giờ học lí thú, bổ ích, vừa mang lại hiệu quả cao, vừa tiết kiệm được thời gian, công sức.

Tìm trung tâm gia sư Quận 8 uy tín

Gia sư Toàn Cầu là một trong những trung tâm gia sư uy tín tại Quận 8. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy, chúng tôi hiểu được rằng dạy kèm 1vs1 là phương pháp tốt nhất giúp các em học sinh yếu, kém cải thiện lực học và các em học sinh khá, giỏi nâng cao năng lực của mình được nhanh chóng nhất. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ gia sư giỏi Quận 8 cam kết sẽ tạo nên sự khác biệt về chất lượng gia sư so với các trung tâm khác. Với những học sinh trung bình, yếu kém chúng tôi sẽ được hệ thống hoá lại kiến thức cơ bản trọng tâm. Giúp các em bù đắp lại những kiến thức đã hỏng. Các em được tiếp cận với những phương pháp mới để giải quyết các bài tập khó hơn.

trung-tam-gia-su-quan-8
Tìm gia sư giỏi dạy kèm tại quận 8 hiệu quả nhất

Đối với từng môn học, gia sư đều tìm tòi ra những phương pháp giảng dạy linh hoạt, phù hợp và cung cấp những giáo trình tiến bộ nhất. Đội ngũ gia sư đều là giáo viên xuất sắc tại các trường học lớn, giáo viên đến từ các trung tâm văn hóa, ngoại ngữ và một phần đông nữa là các bạn học sinh đến từ các trường đại học khác nhau. Gia sư đều được trải qua lớp tập huấn kĩ lưỡng cũng như tuyển chọn gắt gao trước khi nhận lớp. Gia sư Quận 8 có chuyên môn cao, chuyên sâu cùng với đó là khả năng sư phạm tốt, có thể dạy kèm được cho ngay cả những em học sinh tiếp thu chậm hoặc lười biếng, hiếu động, mất căn bản nặng…

Toàn Cầu sở hữu đội ngũ gia sư chất lượng cao, chuyên nghiệp là các sinh viên, giáo viên, giảng viên giàu kinh nghiệm. Tất cả đều tâm huyết với giáo dục. Họ đều được trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm vững vàng. Gia Sư có cách truyền đạt logic, khoa học và luôn luôn tiếp sức nguồn đam mê học tập cho các em. Các gia sư có tác phong sư phạm luôn chuẩn mực, kiên trì tận tình chịu khó. Tất cả điều này chắc chắn sẽ đáp ứng được lòng mong đợi của các quý phụ huynh

 • Gia sư mẫu giáo, tiểu học: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh (tăng cường và tích hợp), dạy Theo Sổ Báo Bài, Tập Đọc, Tập Viết, Rèn chữ đẹp và các môn năng khiếu.
 • Gia sư dạy THCS – THPT các môn chuyên Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh văn.. hoặc kèm chung các môn báo bài.
 • Gia sư giỏi dạy luyện thi kỳ thi quốc gia lớp 12: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa…
 • Gia sư kinh nghiệm luyện thi chuyển cấp, luyện thi trường chuyên Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Thượng Hiền, PTNK…
 • Gia sư dạy ngoại ngữ cho sinh viên, người lớn tuổi, người đi làm: Anh văn, Hoa văn, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Trung…
 • Kèm bài học sinh các trường Quốc Tế, dạy các môn Toán và Khoa Học bằng tiếng Anh.
 • Dạy kèm Tin học văn phòng A-B, đàn guitar, Piano, Organ, vẽ mỹ thuật…

Trung tâm Toàn Cầu cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà ở các phường: phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 7, phường 8, phường 9, phường 10, phường 11, phường 12, phường 13, phường 14, phường 15, phường 16 của quận 8 sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của phụ huynh học sinh khi tuyển chọn tìm gia sư dạy chất lượng đảm bảo nhất.

Là một trung tâm gia sư uy tín có mặt tại hầu hết các quận huyện của TP.HCM, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong việc đào tạo và tuyển chọn đội ngũ gia sư từ những sinh viên, giảng viên chất lượng hàng đầu đến từ những trường đại học lớn. Với phương châm giáo dục toàn diện cho học sinh, Toàn Cầu đem đến cho học sinh không chỉ là kiến thức học theo chương trình giáo dục mà còn là những kỹ năng để học sinh tự phát huy tính sáng tạo, chủ động và tự giác trong học tập của mình.

Lý do nên chọn gia sư Quận 8 của Toàn Cầu

Các bậc phụ huynh khi đến với trung tâm gia sư tại Quận 8 đều đã rất hài lòng với gia sư về phương pháp giảng dạy cũng như kết quả học tập tiến triển của con mình. Khi đến với gia sư Toàn Cầu, các em học sinh sẽ được học thử 02 buổi miễn phí với gia sư là sinh viên hoặc giáo viên để có đánh giá chính xác nhất về học lực và lựa chọn gia sư giỏi phù hợp nhất bổ trợ kiến thức hiệu quả. Học sinh sẽ có thời gian làm quen với môi trường học, phương pháp học cũng như gia sư dạy kèm. Đặc biệt khi đến với gia sư quận 8 thì dù học lực của các em học sinh đang ở mức độ nào, chỉ sau 10 buổi học kèm tại nhà với gia sư, lượng kiến thức của con bạn sẽ tăng lên, hình thành sự hứng thú và ý thức tự giác trong học tập.

Không chỉ giỏi về trình độ chuyên môn mà còn có phương pháp dạy kèm mới nhất truyền đạt mạch lạc, rõ ràng. Biết rõ ưu và khuyết điểm của học sinh để giúp các em phát triển một cách toàn diện. Gia sư Quận 8 sẽ hỗ trợ các em củng cố kiến thức tiến bộ nhanh nhất, truyền đạt kiến thức mới trong chương trình học một cách hiệu quả nhất, giúp các em hiểu bài, say mê và thích thú với việc học tập. Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại TPHCM, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng mang tới cho quý phụ huynh nhiều lựa chọn cho con mình, sẽ mang lại kết quả học tập và điểm số bài thi cao nhất cho học sinh.

Đến với gia sư Quận 8, các em học sinh sẽ được học tập với các giáo viên giỏi của các trường uy tín hàng đầu: Trường Tiểu học Âu Dương Lân, Tiểu học Phan Đăng Lưu, Tiểu học Phạm Thế Hiển, THCS Phan Đăng Lưu, THCS Chánh Hưng, THCS Bình Đông, THCS Trần Danh Ninh, THPT Lương Văn Can, THPT Ngô Gia Tự, THPT Tạ Quang Bửu… cùng đội ngũ sinh viên đến từ các trường đại học danh tiếng ĐH Sư phạm TP.HCM, ĐH Sài Gòn, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Bách Khoa, Đại học Y Dược… Với phương pháp giảng dạy khoa học mới nhất: dạy bám sát theo chương trình học tại trường, hệ thống lại kiến thức cho những em bị mất gốc, nâng cao cho học sinh khá, giỏi, hướng dẫn giải những bài tập về nhà theo phương pháp cá thể hóa, hướng mục tiêu, hướng dẫn giải bài trắc nghiệm theo phương pháp tính nhanh và chính xác, nâng cao kiến thức cho các em học sinh học trong các trường chuyên, các em chuẩn bị thi đại học.

 • Gia sư đúng thông tin yêu cầu của PHHS.
 • Thông tin hồ sơ, giấy tờ rõ ràng, minh bạch.
 • 80% gia sư là gia sư đã nhận lớp và dạy tốt.
 • Dạy nhiệt tình, đúng chương trình cải cách, ôn luyện thi trường chuyên.
 • Dạy đúng và đủ chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục.
 • Dạy đúng giờ – đủ buổi – dạy hết bài chứ không hết giờ.
 • Cam kết cố gắng kết hợp tốt với gia đình và nhà trường.

Học phí gia sư dạy kèm ở Quận 8

Nếu Phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư Quận 8 dạy kèm tại nhà thì vui lòng tham khảo ngay bảng giá học phí dưới đây của Trung tâm gia sư Toàn Cầu. Học sinh sẽ được học thử miễn phí 02 buổi đầu với gia sư để bố mẹ chọn gia sư phù hợp nhất.

BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY KÈM TẠI QUẬN 8

  ( Đơn vị: nghìn đồng/ buổi)

Lớp dạy Sinh viên  Sinh viên giỏi Giáo viên  Giáo viên giỏi Giáo viên trường chuyên  Dạy theo nhóm
Gia sư Mầm non – Lớp 1,2,3,4 90 130 200 260 300 250
Gia sư các lớp 5,6,7,8 100 150 220 280 350 250
Gia sư các lớp 9,10,11 120 160 240 280 350 250
Gia sư Lớp 12, LTĐH 130 170 240 280 350 250
Gia sư ngoại ngữ 140 180 240 280 350 250
Gia sư học sinh trường quốc tế 150 180 240 280 350 250
Gia sư các môn năng khiếu 150 180 240 280 350 250

LƯU Ý: Bảng giá học phí gia sư cho dịch vụ dạy kèm tại nhà khu vực Quận 8 này của trung tâm Toàn Cầu mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo khu vực, môn học, số lượng học viên, thời gian của buổi học và yêu cầu về gia sư,.. Quý Phụ huynh hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá học phí chính xác nhất.

Liên hệ tìm gia sư tại nhà Quận 8

Với tầm quan trọng của việc tìm gia sư giỏi Quận 8, phụ huynh nên cân nhắc tìm gia sư sớm để con học tập tốt hơn. Trung tâm gia sư Toàn Cầu luôn tự hào là địa chỉ gia sư uy tín, tin cậy cho phụ huynh gửi gắm con em mình. Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy gọi ngay với chúng tôi nhé. Hãy để chúng tôi san sẻ nỗi lo giúp gia đình lựa chọn gia sư Quận 8 chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúc các em học sinh có thành tích học tập và kết quả thi thật tốt.

☎ HOTLINE(24/7): 0868 108 000 – 0933 331 808
✪ VP Sài Gòn: 29/9D Đường Số 6, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
✪ VP Hà Nội: Số 12, ngách 24/99, ngõ 24 Kim Đồng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

5/5 - (21 bình chọn)

Viết một bình luận

Hotline: 0868108000
Zalo
0868.108.000