Gia sư lớp 2 dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Báo bài

Bước vào lớp 2 là một cột mốc quan trọng, là viên gạch quan trọng thứ 2 trong nền móng kiến thức giúp trẻ dễ dàng hơn trên chặng đường học tập. Thế nhưng cũng là giai đoạn bé phải tiếp thu lượng kiến thức nhiều hơn trong khi bé rất khó để tự mình xoay xở với những kiến thức về phép tính môn Toán, cách ghép vần đọc văn Tiếng Việt hay bị rối môn tiếng Anh. Trong giai đoạn này, nếu không kèm cặp giúp các bé gỡ rối gánh nặng về kiến thức sẽ tạo thành tâm lý chán nản, việc học tập từ đó lơ là dẫn đến mất gốc. Vậy làm sao để con học giỏi hơn khi vào lớp 2? Có nên tìm gia sư dạy kèm lớp 2 cho con không?

Vì sao nên tìm gia sư lớp 2?

Năm học lớp 2 khác nhiều so với năm học trước , bé phải dần làm quen với nhiều bài học với độ khó cao hơn. Ngoài ra, bé phải biết lên lịch học và có phương pháp học tập thật khoa học.

Với học sinh có nền tảng tốt từ lớp 1 thì năm học này khá dễ dàng với các bé vì kiến thức mới chưa nhiều, còn những em học chưa chắc, thiếu tập trung cần nỗ lực khá nhiều cho năm học này do vừa tiếp thu kiến thức lớp 2 vừa cần bổ sung lại lớp 1 mới có thể hiểu bài và theo kịp các bạn.

Lớp 2 bé sẽ chưa có phương pháp học tập hiệu quả và hợp lý. Đồng thời bé đang ở tuổi ham chơi, các trò chơi điện tử hoặc chơi với bạn. Vì vậy phải có người cùng bé học, cùng bé trò chuyện thì việc học của bé được giám sát và nghiêm túc. Điều này gây nên khó khăn cho phụ huynh khi công việc hàng ngày bận rộn hoặc kiến thức cải cách khác với kiến thức cũ mà bố mẹ đã biết.

Thêm vào đó, số lượng học sinh các lớp tiểu học ngày càng tăng khiến cho giáo viên khó hoặc không thể kèm cặp từng em hay xem em nào hổng, kém kiến thức phần nào để bổ sung trong có vài chục phút của tiết học. Khi theo không kịp bài giảng của cô, làm bài tập sai, đọc không được, đọc ngắc ngứ mà nhiều bé lớp 2 chán học và nản lòng.

Trung tâm gia sư dạy kèm lớp 2 uy tín

Thấu hiểu nỗi lo lắng của PHHS khi con em mình đang trong giai đoạn những năm đầu tiên của cấp bậc tiểu học, các bé rất cần 1 gia sư bên cạnh quan tâm việc học, giải đáp, cùng học với bé mà các bậc cha mẹ, anh chị lại quá bận rộn. Giải pháp phù hợp đưa ra là tìm 1 thầy cô gia sư tới nhà dạy kèm theo sát chương trình học trên lớp cho trẻ. Thông thường gia sư sẽ tới nhà dạy kèm mỗi ngày vào các buổi chiều tối, mỗi buổi khoảng 1 tiếng 30p – 2 tiếng (theo yêu cầu có thể dạy lâu hơn) để kèm sát cho trẻ.

Quý phụ huynh nên tham khảo những lý do sau đây để biết vì sao nên tìm gia sư dạy kèm lớp 2 cho con:

1. Con có thành tích học tập kém. Kết quả học tập là số liệu chính xác nhất phản ánh tình hình học tập của con trong suốt học kỳ và cả năm học. Nếu con có kết quả học tập kém thì phụ huynh đừng vội la mắng khiến con bị tổn thương mà hãy bình tĩnh cùng con xem lại, tìm ra lý do vì sao lại có kết quả không tốt.

2. Con cần củng cố kiến thức vì bị “hổng” quá nhiều. Việc bé bị thiếu sót kiến thức từ những năm học trước là chuyện hết sức bình thường. Để lấp đầy lỗ “hổng” thì cần sự nỗ lực của bạn thân bé trong việc chủ động tìm tòi, học lại. Cách nhanh hơn và tốt nhất là nhờ đến gia sư dạy kèm chương trình lớp 2.

3. Giúp con học tốt hơn nữa. Có thể kết quả học tập của bé tốt rồi nhưng con muốn học sâu hơn nữa, tìm hiểu các kiến thức ở một cấp bậc cao hơn mà chương trình học trên trường chưa đáp ứng được. Ngoài phương pháp học qua sách tham khảo thì con có thể học với gia sư, dù là gia sư giáo viên hay gia sư sinh viên cũng đều có phương pháp giúp bé học tốt hơn trong trường hợp này.

4. Con ôn luyện cho các kỳ thi học sinh giỏi. Để đạt kết quả tốt trong kì thi học sinh giỏi thì chắc chắn các con phải học những kiến thức chuyên sâu hơn, mở rộng hơn những bài tập cơ bản trong Sách giáo khoa. Ngoài tìm sách tham khảo thì bố mẹ có thể mời gia sư để luyện thi cho con.

gia-su-day-kem-lop-2-gioi

Phương pháp gia sư dạy kèm lớp 2 tốt

Tập thể gia sư lớp 2 nằm trong nhóm gia sư tiểu học, chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm dạy kèm chuyên sâu cho các em nhóm tiểu học. Tất cả các vấn đề gây áp lực và kéo tụt học lực của các bé lớp 2, gia sư của trung tâm gia sư Toàn đều nắm rõ và sẽ đưa ra phương pháp dạy phù hợp nhất.

Gia sư chuyên dạy kèm lớp 2 môn Toán : tính toán cộng trừ, nhân chia đơn giản. Dạy Rèn Chữ Đẹp, Tiếng Việt lớp 2 uốn nét chữ đúng, tư thế viết, tư thế ngồi học, cách cầm bút. Dạy kèm báo bài hiệu quả giúp bé tự tin hơn khi tới trường.

Gia sư lớp 2 phần lớn sẽ là gia sư nữ dạy kèm để phù hợp với tính cách của các bé. Phụ huynh cũng có thể yêu cầu 1 gia sư nam nghiêm khắc hơn, yêu cầu về trình độ (giáo viên dạy trường, giáo viên tự do, sinh viên đang học), giới tính, thời gian học..cho phù hợp

Ngoài ra sẽ có một nhóm gia sư chuyên dạy lớp 2 cho các em học sinh trường quốc tế dạy chương trình song ngữ Việt – Anh hoặc học hoàn toàn sử dụng tiếng Anh.

Dạy tiếng Anh chương trình Cambrige ôn thi Stater, Mover, Flyer,..Dạy tiếng Anh tăng cường, tiếng Anh tích hợp , giáo trình Family and Friends các cấp độ cho học sinh lớp 2.

Không chỉ giảng dạy những kiến thức cơ bản về từng môn học và từng bộ môn mà gia sư lớp 2 còn giúp các em nâng cao về kỹ năng, đạo đức lối sống trở thành một người con ngoan trò giỏi. Cam kết về những tiến bộ vượt bậc của con trong quá trình học tập chính là nền tảng gây dựng thành công và uy tín của Gia sư Toàn Cầu.

Trung tâm gia sư Toàn Cầu có đội ngũ gia sư lớp 2 đông đảo ở khắp các quận huyện của TPHCM. Nhà phụ huynh ở đâu thì trung tâm sẽ sắp gia sư gần khu vực đó để thuận tiện trong công việc dạy học. Gia sư dạy kèm lớp 2 tại quận 1,4,7,10,2,5,8,11,3,6,9,12, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi,… luôn sẵn sàng kết nối với các em học sinh đang cần dạy kèm tại nhà.

Bảng giá gia sư lớp 2 tại TPHCM

Nếu Phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư, giáo viên lớp 2 dạy kèm uy tín cho con thì hãy tham khảo ngay bảng giá dưới đây của Trung tâm gia sư Toàn Cầu. LƯU Ý: Bé sẽ được học thử miễn phí 02 buổi đầu với gia sư để bố mẹ chọn gia sư phù hợp.

BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 2 TẠI NHÀ

  ( Đơn vị: nghìn đồng/ buổi)

Chương trình dạySinh viên Sinh viên giỏiGiáo viên Giáo viên giỏiGiáo viên trường chuyên Dạy theo nhóm
Gia sư Toán lớp 2100150200250300250
Gia sư Tiếng Việt lớp 2100150200250300250
Gia sư Tiếng Anh lớp 2100150200250300250
Gia sư Toán – Tiếng Việt100150200250300250
Gia sư Toán – Tiếng Anh100150200250300250
Gia sư Tiếng Việt – Tiếng Anh100150200250300250
Gia sư Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh100150200250300250
Gia sư luyện viết chữ đẹp100150200250300250
Gia sư các môn học khác100150200250300250

Liên hệ tìm gia sư lớp 2 tại nhà

Với tầm quan trọng của việc tìm gia sư giỏi cho trẻ lớp 2, phụ huynh nên cân nhắc mời gia sư cho trẻ sớm để con học tập tốt hơn. Trung tâm gia sư Toàn Cầu luôn tự hào là địa chỉ gia sư uy tín, tin cậy cho phụ huynh gửi gắm con em mình. Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy gọi ngay với chúng tôi nhé. Chúc các bé học tốt.

HOTLINE: 0868 108 000 – 0933 331 808
VP Sài Gòn: 29/9D Đường Số 6, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: Số 12, ngách 24/99, ngõ 24 Kim Đồng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

tu van tim gia su

One thought on “Gia sư lớp 2 dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Báo bài

  1. Phương Nguyễn says:

    Tôi cần tìm gấp gia sư môn Toán và rèn chữ cho con đang học lớp 2. Nhà tôi ở bình trị đông, bình tân. Trung tâm tư vấn giúp tôi với!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

PH tìm gia sư ĐK làm gia sư Lớp cần gia sư