Tìm trung tâm gia sư giỏi dạy kèm bài tại Quận 2

Nhiều phụ huynh quận 2 trong cuộc sống bận rộn vô cùng lo lắng vì bản thân không có nhiều thời gian để có thể kèm cặp, hướng dẫn cho con học hành tốt nhất. Một số phụ huynh khác vì không có nhiều kinh nghiệm dạy học đúng chuyên môn nên khá mất kiên nhẫn nếu con mình học không tốt. Đội ngũ gia sư giỏi quận 2 với phương pháp dạy hiệu quả 1 kèm 1 là sự lựa chọn tốt nhất trong việc lấy lại kiến thức cơ bản các học sinh yếu kém , các em chưa tự giác học tập, học sinh giỏi cần ôn nâng cao, gia sư các em học sinh trường quốc tế đang ở tại quận 2.

Đánh giá dạy và học ở Quận 2

Quận 2 được xem là khu đô thị mới của TP. Hồ Chí Minh, dân cư và cơ sở hạ tầng quận 2 đã và đang phát triển mạnh mẽ. Do dân cư ngày một tăng, nhu cầu về các dịch vụ thiết yếu cũng tăng theo, trong đó có giáo dục. Nơi đây đã và đang hình thành nên nhiều ngôi trường khang trang hiện đại theo tiêu chuẩn quốc gia. Vì thế nền giáo dục cũng theo đó mà từng bước phát triển, các em học sinh ở quận 2 cũng được tiếp thu những phương pháp giảng dạy hiện đại. Song việc học ở trường đôi khi vẫn chưa đủ với nguồn kiến thức mà các em tiếp cận, Ngoài ra vẫn còn nhiều chuyên đề mà các em vẫn chưa thể hiểu sâu sắc. Trước kia quý phụ huynh có thể tự theo dõi việc học của con em mình, nhưng hiện nay do chương trình học ngày càng thay đổi nên quý phụ huynh không có nhiều thời gian để nghiên cứu. Hiện nay quý phụ huynh lựa chọn giải pháp nhờ trung tâm gia sư tại quận 2 dạy kèm để thay thế mình hỗ trợ cho các con trong việc học.

Sự phát triển nhanh chóng của quận 2 về mức sống kéo theo tiêu chuẩn tuyển chọn gia sư cho con cũng khắt khe hơn. Quý phụ huynh thường có xu hướng tìm tới các trung tâm gia sư Quận 2 có đội ngũ giáo viên đang giảng dạy tại các trường chính quy: An Phú, Nguyễn Văn Trỗi, Lương Định Của, Thạnh Mỹ Lợi, Nguyễn Thị Định, Bình An, Gia Định, Hoàng Hoa Thám, Giồng Ông Tố,… và các sinh viên giỏi từ các trường đại học hàng đầu: ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh Tế Luật, ĐH Sài Gòn, ĐH Sư Phạm, ĐH Khoa Học Tự Nhiên… để chọn cho con một gia sư giỏi, chất lượng, giảng dạy hiệu quả.

Tìm trung tâm gia sư Quận 2 uy tín

Trung tâm Toàn Cầu là địa chỉ uy tín, có chất lượng và đã được hàng ngàn phụ huynh cũng như học viên tìm tới. Các học sinh sau khi học với gia sư đều rất hài lòng với chất lượng giảng dạy của gia sư cũng như thỏa mãn với sự tiến bộ trong học tập của chính mình. Gia sư ngoài việc củng cố khối lượng kiến thức cơ bản còn giúp học sinh có thể mở rộng thêm, nâng cao thêm kiến thức bên ngoài để nắm bài chắc hơn.

trung-tam-gia-su-quan-2
Trung tâm gia sư giỏi dạy kèm bài tại Quận 2

Đối với từng môn học, gia sư đều tìm tòi ra những phương pháp giảng dạy linh hoạt, phù hợp và cung cấp những giáo trình tiến bộ nhất. Đội ngũ gia sư đều là giáo viên xuất sắc tại các trường học lớn, giáo viên đến từ các trung tâm văn hóa, ngoại ngữ và một phần đông nữa là các bạn học sinh đến từ các trường đại học khác nhau. Gia sư đều được trải qua lớp tập huấn kĩ lưỡng cũng như tuyển chọn gắt gao trước khi nhận lớp. Gia sư có chuyên môn cao, chuyên sâu cùng với đó là khả năng sư phạm tốt, có thể dạy kèm được cho ngay cả những em học sinh tiếp thu chậm hoặc lười biếng, hiếu động, mất căn bản nặng…

Đội ngũ gia sư của trung tâm rất đông đảo và ở mọi lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là nhóm gia sư chuyên nhận dạy kèm các em học sinh trường quốc tế như quốc tế Mỹ, Canada, Á Châu, Việt Úc, Quốc tế Úc (AIS), BIS (British International School), quốc tế Đức (German International School – GIS).

 • Gia sư mẫu giáo, tiểu học: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh (tăng cường và tích hợp), dạy Theo Sổ Báo Bài, Tập Đọc, Tập Viết, Rèn chữ đẹp và các môn năng khiếu.
 • Gia sư dạy THCS – THPT các môn chuyên Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh văn.. hoặc kèm chung các môn báo bài.
 • Gia sư giỏi dạy luyện thi kỳ thi quốc gia lớp 12: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa…
 • Gia sư kinh nghiệm luyện thi chuyển cấp, luyện thi trường chuyên Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Thượng Hiền, PTNK…
 • Gia sư dạy ngoại ngữ cho sinh viên, người lớn tuổi, người đi làm: Anh văn, Hoa văn, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Trung…
 • Kèm bài học sinh các trường Quốc Tế, dạy các môn Toán và Khoa Học bằng tiếng Anh.
 • Dạy kèm Tin học văn phòng A-B, đàn guitar, Piano, Organ, vẽ mỹ thuật…

Là một trung tâm gia sư uy tín có mặt tại hầu hết các quận huyện của TPHCM, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong việc đào tạo và tuyển chọn đội ngũ gia sư từ những sinh viên, giảng viên chất lượng hàng đầu đến từ những trường đại học lớn. Với phương châm giáo dục toàn diện cho học sinh, Toàn Cầu đem đến cho học sinh không chỉ là kiến thức học theo chương trình giáo dục mà còn là những kỹ năng để học sinh tự phát huy tính sáng tạo, chủ động và tự giác trong học tập của mình.

Trung tâm Toàn Cầu cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà ở các phường: phường An Khánh, phường An Lợi Đông, phường An Phú, phường Bình An, phường Bình Khánh, phường Bình Trưng Đông, phường Bình Trưng Tây, phường Cát Lái, phường Thạnh Mỹ Lợi, phường Thảo Điền, phường Thủ Thiêm của Quận 2 sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của phụ huynh học sinh khi tuyển chọn tìm gia sư.

Lý do nên chọn gia sư Quận 2 của Toàn Cầu

Các bậc phụ huynh khi đến với trung tâm gia sư tại Quận 2 đều đã rất hài lòng với gia sư về phương pháp giảng dạy cũng như kết quả học tập tiến triển của con mình. Khi đến với gia sư Toàn Cầu, các em học sinh sẽ được học thử 02 buổi miễn phí với gia sư là sinh viên hoặc giáo viên để có đánh giá chính xác nhất về học lực và lựa chọn gia sư giỏi phù hợp nhất bổ trợ kiến thức hiệu quả. Học sinh sẽ có thời gian làm quen với môi trường học, phương pháp học cũng như gia sư dạy kèm. Đặc biệt khi đến với gia sư quận 2 thì dù học lực của các em học sinh đang ở mức độ nào, chỉ sau 10 buổi học kèm tại nhà với gia sư, lượng kiến thức của con bạn sẽ tăng lên, hình thành sự hứng thú và ý thức tự giác trong học tập.

Không chỉ giỏi về trình độ chuyên môn mà còn có phương pháp dạy kèm mới nhất truyền đạt mạch lạc, rõ ràng. Biết rõ ưu và khuyết điểm của học sinh để giúp các em phát triển một cách toàn diện. Gia sư Quận 2 sẽ hỗ trợ các em củng cố kiến thức tiến bộ nhanh nhất, truyền đạt kiến thức mới trong chương trình học một cách hiệu quả nhất, giúp các em hiểu bài, say mê và thích thú với việc học tập. Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại TPHCM, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng mang tới cho quý phụ huynh nhiều lựa chọn cho con mình, sẽ mang lại kết quả học tập và điểm số bài thi cao nhất cho học sinh.

Đến với gia sư Quận 2, các em học sinh sẽ được học tập với các giáo viên giỏi của các trường uy tín hàng đầu: THPT Đinh Tiên Hoàng, THPT Nguyễn Thái Học, THPT Lương Thế Vinh, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Chuyên Nguyễn Công Trứ… cùng đội ngũ sinh viên đến từ các trường đại học danh tiếng như: Đại Học Kinh Tế, Đại Học Ngoại Thương, Đại Học Y Dược, Đại Học Bách Khoa, Đại Học Sư Phạm, Đại Học Khoa Học Tự Nhiên… với phương pháp giảng dạy khoa học mới nhất: dạy bám sát theo chương trình học tại trường, hệ thống lại kiến thức cho những em bị mất gốc, nâng cao cho học sinh khá, giỏi, hướng dẫn giải những bài tập về nhà theo phương pháp cá thể hóa, hướng mục tiêu, hướng dẫn giải bài trắc nghiệm theo phương pháp tính nhanh và chính xác, nâng cao kiến thức cho các em học sinh học trong các trường chuyên, các em chuẩn bị thi đại học.

 • Gia sư đúng thông tin yêu cầu của PHHS.
 • Thông tin hồ sơ, giấy tờ rõ ràng, minh bạch.
 • 80% gia sư là gia sư đã nhận lớp và dạy tốt.
 • Dạy nhiệt tình, đúng chương trình cải cách, ôn luyện thi trường chuyên.
 • Dạy đúng và đủ chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục.
 • Dạy đúng giờ – đủ buổi – dạy hết bài chứ không hết giờ.
 • Cam kết cố gắng kết hợp tốt với gia đình và nhà trường.

Học phí gia sư dạy kèm ở Quận 2

Nếu Phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư quận 2 dạy kèm tại nhà thì vui lòng tham khảo ngay bảng giá học phí dưới đây của Trung tâm gia sư Toàn Cầu. Học sinh sẽ được học thử miễn phí 02 buổi đầu với gia sư để bố mẹ chọn gia sư phù hợp nhất.

BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY KÈM TẠI QUẬN 2

  ( Đơn vị: nghìn đồng/ buổi)

Lớp dạySinh viên Sinh viên giỏiGiáo viên Giáo viên giỏiGiáo viên trường chuyên Dạy theo nhóm
Gia sư Mầm non – Lớp 1,2,3,490130200260300250
Gia sư các lớp 5,6,7,8100150220280350250
Gia sư các lớp 9,10,11120160240280350250
Gia sư Lớp 12, LTĐH130170240280350250
Gia sư ngoại ngữ140180240280350250
Gia sư học sinh trường quốc tế150180240280350250
Gia sư các môn năng khiếu150180240280350250

LƯU Ý: Bảng giá học phí gia sư cho dịch vụ dạy kèm tại nhà khu vực Quận 2 này của trung tâm Toàn Cầu mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo khu vực, môn học, số lượng học viên, thời gian của buổi học và yêu cầu về gia sư,.. Quý Phụ huynh hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá học phí chính xác nhất.

Liên hệ tìm gia sư tại nhà Quận 2

Với tầm quan trọng của việc tìm gia sư giỏi Quận 2, phụ huynh nên cân nhắc tìm gia sư sớm để con học tập tốt hơn. Trung tâm gia sư Toàn Cầu luôn tự hào là địa chỉ gia sư uy tín, tin cậy cho phụ huynh gửi gắm con em mình. Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy gọi ngay với chúng tôi nhé. Hãy để chúng tôi san sẻ nỗi lo giúp gia đình lựa chọn gia sư quận 2 chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúc các em học sinh có thành tích học tập và kết quả thi thật tốt.

HOTLINE(24/7): 0868 108 000 – 0933 331 808
✪ VP Sài Gòn: 29/9D Đường Số 6, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
✪ VP Hà Nội: Số 12, ngách 24/99, ngõ 24 Kim Đồng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

tu van tim gia su

Leave a Reply

Your email address will not be published.

PH tìm gia sư ĐK làm gia sư Lớp cần gia sư