Gia sư lớp 12 giỏi dạy luyện thi Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh

Lên đến lớp 12 thì hầu hết các bạn học sinh đã tự định hướng cho mình một ngành nghề yêu thích, một ngôi trường để làm mục tiêu phấn đấu, có lẽ đây là lớp học áp lực nhất trong quãng đời học sinh. Ai cũng mong muốn mình sẽ đỗ vào một trường đại học danh tiếng với số điểm cao nhất có thể, chính vì vậy không ít học sinh ngày đêm học tập với cường độ cao và áp lực lớn. Nếu cứ học mà không có một kế hoạch cụ thể, khoa học thì học sinh rất dễ bị ảnh hưởng về sức khỏe cũng như tâm lý khiến cho việc học không đạt hiệu quả như mong muốn. Các em học sinh cần có cho riêng mình một Gia Sư Dạy Kèm Lớp 12 có nhiều kinh nghiệm để giúp đỡ các em lên kế hoạch học tập, định hướng những kiến thức cần thiết và thống kê các kiến thức mình đã học trong những năm học qua để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi đại học.

Những khó khăn khi con học lớp 12?

Là năm học cuối cùng trong hệ thống giáo dục phổ thông tại Việt Nam. Sau khi hoàn thành chương trình học tập, các em sẽ tham gia kì thi THPT Quốc Gia do Bộ GD & ĐT tổ chức và lấy kết quả để xét tuyển vào những trường đại học theo đúng định hướng về nghề nghiệp của mình. Cấu trúc đề thi được thay đổi theo từng năm đòi hỏi học sinh phải biết cách vận dụng tư duy một cách tối đa để hoàn thành gây ra những áp lực lớn lên các em.

Việc đầu tiên là học sinh phải ổn định tâm lý của mình để có một tâm lý tốt nhất cho việc học có như vậy việc học mới có hiệu quả như mong muốn. Không nên bắt đầu học ngay lập tức mà phải dành cho mình những khoảng thời gian thư giãn trong dịp hè không nên quá áp lực đến việc học tập của mình, để cho tâm lý được thoải mái nhất có thể. Khi bắt đầu bước vào năm học hãy cùng với gia sư lớp 12 lên kế hoạch học tập cụ thể cho mình đạt được hiệu quả cao nhất trong học tập. Ngoài việc ôn luyện củng cố lại kiến thức lớp 10,11 thì học sinh hãy dành thời gian để học tập các kiến thức mới của lớp 12, kiến thức lớp 12 là một phần rất quan trọng cho việc thi đầu vào đại học.

Các bậc phụ huynh cũng nên quan tâm đến việc học của con em mình nhất là trong năm học lớp 12, chuẩn bị cho một dấu mốc rất quan trọng trong cuộc đời của học sinh, 12 năm đèn sách có kết quả hay không cũng nhờ vào năm học này, chính vì thế hãy dành cho con em mình những điều tốt đẹp nhất. Việc đầu tiên là tìm cho con em mình một gia sư lớp 12 và luyện thi trắc nghiệm Toán, Lý, Hóa, Anh…chất lượng.

gia-su-lop-12-gioi

Gia sư lớp 12 dạy kèm các môn giỏi

Với kinh nghiệm hoạt động hàng chục năm qua, trung tâm gia sư Toàn Cầu cung cấp gia sư giỏi kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh lớp 12 ở tất cả các quận, huyện trên địa bàn TP HCM. Đội ngũ giáo viên, sinh viên giàu kinh nghiệm luyện thi đại học sẽ giúp con bạn hệ thống lại kiến thức, tổng ôn các dạng đề thi của các năm, từ đó sẵn sàng hướng tới mục tiêu đỗ đại những trường đại học danh tiếng.

Gia sư môn Toán lớp 12

Ôn lại kiến thức trọng tâm môn Toán lớp 10, 11 sau đó giảng dạy các dạng cơ bản và nâng cao lớp 12 những nội dung quan trọng về đại số và hình học gồm: Khảo Sát Hàm Số, Số Phức, Giới Hạn, Lũy Thừa, Logarit, Nguyên Hàm và Tích Phân, Mặt Cầu, Mặt Trụ, Hình Trụ, Khối Trụ, Mặt Nón, Hệ Tọa Độ Không Gian, Phương Trình Đường Thẳng, Mặt Phẳng… Cuối cùng là tiến hành tổng ôn luyện các dạng đề thi đại học

Gia sư môn Văn lớp 12

Ôn lại kiến thức trọng tâm môn Ngữ Văn lớp 11 sau đó chủ yếu tập trung giảng dạy các dạng kiến thức cơ bản và nâng cao lớp 12 bao gồm: Văn học Việt Nam từ 1945 đến thế kỉ XX và một số tác phẩm nổi tiếng nước ngoài khác bao gồm: Tuyên ngôn độc lập, Tây Tiến, Việt Bắc, Đất Nước, Nguyễn Đỉnh Chiểu, Sóng, Đàn ghi ta của Lor-ca, Người lái đò sông đà, Vợ chồng A phủ, Rừng xà nu, Vợ Nhặt, Số phận con người, thuốc,…chủ yếu đi sâu vào các chủ đề phân tích nhân vật, phân tích tác phẩm, phân tích các trích đoạn hay, nghị luận văn học, nghị luận xã hội… Cuối cùng là tiến hành tổng ôn luyện các dạng đề thi đại học.

Gia sư môn Lý lớp 12

Ôn lại kiến thức trọng tâm môn Vật Lý lớp 10, 11 sau đó chủ yếu tập trung giảng dạy các dạng kiến thức cơ bản và nâng cao lớp 12 bao gồm: Dao động điều hòa con lăc đơn và con lắc lò xo. Giao thoa sóng cơ trên mặt nước và sóng dừng trên sợi dây. Dòng điện xoay chiều Mạch R, L, C mắc nối tiếp ( các phương trình tính cực trị của U, I, P…). Máy Biến Thế, truyền tải điện năng, …Mạch Dao Đông LC ( Sóng điện từ, thông tin liên lạc vô tuyến ). Sóng Ánh Sáng ( Giao thóa sóng ánh sáng, quang phổ, tia X,.. ). Lượng tử ánh sáng ( Hiện tượng quang điện, thuyết lượng tử, mẫu nguyên tử Bo ). Hạt Nhân Nguyên Tử ( Cấu tạo, năng lượng liên kết, phóng xạ, phản ứng phân hạch và nhiệt hạch.. ) Cuối cùng là tiến hành tổng ôn luyện các dạng đề thi đại học.

Gia sư môn Hóa lớp 12

Ôn lại kiến thức trọng tâm môn Hóa Học lớp 10, 11 sau đó chủ yếu tập trung giảng dạy các dạng kiến thức cơ bản và nâng cao lớp 12 bao gồm: ESTE, LIPIT, Cacbohiđrat, Glucozo, Saccarozơ, Tinh bột và Xenlulozơ, Amin – Aminoaxit – protein, Polime, vật liệu Polime tổng hợp, Đại cương về Kim Loại ( cấu tạo, tính chất, dãy điện hóa, ăn mòn kim loại, điều chế..), Kim lọai kiềm, kiềm thổ, Nhôm (Al), hợp kim nhôm, Sắt, Đồng, Crom, Niken, Chì, Thiếc, Ion trong dung dịch, chất khí… Cuối cùng là tiến hành tổng ôn luyện các dạng đề thi đại học.

Gia sư Tiếng Anh lớp 12

Ôn luyện kiến thức trọng tâm môn Tiếng Anh lớp 10, 11 sau đó giảng dạy các dạng cơ bản và nâng cao lớp 12 trong các Unit: Home Life, Cultural Diversity, Ways of Socializing, School Education System, Higher Education, Future Jobs, Life in the future, Endangered Species, Books, Water Sports, The 22nd SEA Games, International Organizations, Woman in Society, Association of Southeast Asian Nations về cấu trúc ngữ pháp, cách sử dụng động từ, danh từ, tính từ, chia động từ ở các thời hiện tại, quá khứ, tương lai…ôn luyện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết… Cuối cùng là tiến hành tổng ôn luyện các dạng đề thi đại học

Tại sao nên chọn gia sư lớp 12 của Toàn Cầu?

Trung tâm Gia Sư Toàn Cầu chuyên cung cấp đội ngũ gia sư sinh viên và giáo viên chuyên nghiệp, chất lượng dạy 1 kèm 1 cho học sinh lớp 12. Các gia sư dạy kèm lớp 12 có trình độ chuyên môn cao, tác phong sư phạm chuyên nghiệp, kiên trì và thấu hiểu tâm lý học sinh.

Không chỉ giỏi về trình độ chuyên môn mà còn có phương pháp dạy kèm mới nhất truyền đạt mạch lạc, rõ ràng. Biết rõ ưu và khuyết điểm của học sinh để giúp các em phát triển một cách toàn diện. Gia sư lớp 12 sẽ hỗ trợ các em củng cố kiến thức tiến bộ nhanh nhất, truyền đạt kiến thức mới trong chương trình học một cách hiệu quả nhất, giúp các em hiểu bài, say mê và thích thú với việc học tập.

Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại TPHCM, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng mang tới cho quý phụ huynh nhiều lựa chọn cho con mình, sẽ mang lại kết quả học tập và điểm số bài thi cao nhất cho học sinh.

  • Gia sư đúng thông tin yêu cầu của PHHS
  • Thông tin hồ sơ, giấy tờ rõ ràng, minh bạch
  • 80% gia sư là gia sư đã nhận lớp và dạy tốt
  • Dạy nhiệt tình, đúng chương trình cải cách, ôn luyện thi trường chuyên.
  • Học sinh được học thử 2 buổi học đầu tiên.

Trung tâm gia sư Toàn Cầu có đội ngũ gia sư lớp 12 đông đảo ở khắp các quận huyện của TPHCM. Nhà phụ huynh ở đâu thì trung tâm sẽ sắp gia sư gần khu vực đó để thuận tiện trong công việc dạy học. Gia sư dạy kèm lớp 12 tại quận 1,4,7,10,2,5,8,11,3,6,9,12, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi,… luôn sẵn sàng kết nối với các em học sinh đang cần dạy kèm luyện thi đại học tại nhà.

Học phí gia sư lớp 12 tại TPHCM

Nếu Phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư, giáo viên lớp 12 dạy kèm tại nhà thì hãy tham khảo ngay bảng giá dưới đây của Trung tâm gia sư Toàn Cầu. LƯU Ý: Học sinh sẽ được học thử miễn phí 02 buổi đầu với gia sư để bố mẹ chọn gia sư phù hợp nhất.

BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 12 TẠI NHÀ

  ( Đơn vị: nghìn đồng/ buổi)

Chương trình dạy Sinh viên  Sinh viên giỏi Giáo viên  Giáo viên giỏi Giáo viên trường chuyên  Dạy theo nhóm
Gia sư Toán lớp 12 130 160 200 250 300 250
Gia sư Ngữ Văn lớp 12 130 160 200 250 300 250
Gia sư Tiếng Anh lớp 12 130 160 200 250 300 250
Gia sư Vật Lý lớp 12 130 160 200 250 300 250
Gia sư Hóa lớp 12 130 160 200 250 300 250
Gia sư Toán – Lý – Hóa 150 180 220 280 300 250
Gia sư Toán – Lý – Anh 150 180 220 280 300 250
Gia sư Toán – Hóa – Sinh 150 180 220 280 300 250
Gia sư Văn – Sử – Địa 150 180 220 280 350 280
Gia sư luyện thi THPT Quốc gia 150 180 240 300 350 280

Liên hệ tìm gia sư lớp 12 tại nhà

Với tầm quan trọng của việc tìm gia sư giỏi lớp 12, phụ huynh nên cân nhắc mời gia sư cho trẻ sớm để con học tập tốt hơn. Trung tâm gia sư Toàn Cầu luôn tự hào là địa chỉ gia sư uy tín, tin cậy cho phụ huynh gửi gắm con em mình. Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy gọi ngay với chúng tôi nhé. Chúc các em học sinh có thành tích học tập và kết quả thi thật tốt.

HOTLINE: 0868 108 000 – 0933 331 808
VP Sài Gòn: 29/9D Đường Số 6, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: Số 12, ngách 24/99, ngõ 24 Kim Đồng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

4.7/5 - (23 votes)
tu van tim gia su

One thought on “Gia sư lớp 12 giỏi dạy luyện thi Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh

  1. Lê Thị Thùy Dương says:

    Mình muốn tìm gia sư trường ngoại thương dạy kèm toán 12 có không không trung tâm?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

PH tìm gia sư ĐK làm gia sư Lớp cần gia sư