Gia sư lớp 9 giỏi TPHCM ⚡️ Dạy kèm tại nhà chất lượng nhất

Năm học lớp 9 hết sức quan trọng với học sinh chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp cấp 2 và thi chuyển cấp vào lớp 10 trường chuyên lớp chọn ở TP Hồ Chí Minh. Ở khối lớp 9, các em học sinh cần học và hệ thống lượng lớn kiến thức tập trung cho môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh. Chính vì vậy, tìm gia sư lớp 9 TPHCM dạy kèm tại nhà là thật sự cần thiết.

Gia sư lớp 9 dạy kèm tại nhà luyện thi tiến bộ chỉ sau 10 buổi – Hotline: 0868.108.000

Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 9 tại Tp Hồ Chí Minh của Toàn Cầu với chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm sẽ giúp các em vượt qua kì thi quan trọng. Cung cấp cho học sinh dịch vụ gia sư chất lượng, đảm bảo hiệu quả cao nhất. Quý phụ huynh vui lòng liên hệ trung tâm gia sư Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết và học thử cùng gia sư 02 buổi miễn phí.

Vì sao cần tìm gia sư lớp 9 dạy kèm tại nhà?

Lớp 9 được biết đến là giai đoạn cuối cùng của chương trình học THCS, dành cho những học sinh từ 15 tuổi. Tương tự như những năm học trước, học sinh cũng sẽ phải học tập các môn quan trọng như Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn nhưng với cấp độ cao hơn. Học sinh buộc phải theo kịp chương trình và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi chuyển cấp vào lớp 10.

Các môn thi đều có độ khó và phức tạp khiến các em phải trải đều thời gian biểu cho từng môn. Thời lượng học trên trường hiện nay là rất hạn hẹp so với lượng kiến thức cần nắm vững. Điều này gây nên nhiều trở ngại tâm lý và ảnh hưởng đến sức khỏe của học sinh.

Nếu cứ lao vào học ôn thi tốt nghiệp và luyện thi lớp 10 mà không có một kế hoạch cụ thể, khoa học thì các em rất dễ bị ảnh hưởng về sức khỏe cũng như tâm lý khiến cho việc học không đạt hiệu quả như mong muốn.

Khác với kỳ thi đại học, khi mà học sinh cảm thấy áp lực vì phải tự quyết định tương lai của mình, kì thi chuyển cấp THPT lại khiến cho học sinh gặp khủng hoảng tâm lý, thậm chí là trầm cảm đang gia tăng mạnh mẽ hơn. Quý phụ huynh có con trong giai đoạn này thường rất lo lắng không biết nên làm cách nào để trẻ vừa có thể học tốt, lại vừa có được tinh thần thoải mái nhất.

gia-su-lop-9-gioi
Gia sư lớp 9 giỏi dạy kèm tại nhà các môn Toán Lý Hóa Văn Anh TPHCM

Trước hết là học sinh phải ổn định tâm lý của mình để có một tâm lý tốt nhất cho việc học có như vậy việc học mới có hiệu quả như mong muốn. Không nên bắt đầu học ngay lập tức mà phải dành cho mình những khoảng thời gian thư giãn để cho tâm lý được thoải mái nhất có thể.

Khi bắt đầu bước vào năm học hãy tìm gia sư lớp 9 dạy kèm tại nhà để lên kế hoạch học tập cụ thể cho mình đạt được hiệu quả cao nhất trong học tập. Gia sư dạy kèm lớp 9 chuyên nghiệp sẽ có nhiều kinh nghiệm để giúp đỡ các em ôn luyện những kiến thức cần thiết để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi vào lớp 10, ôn luyện thi các môn Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn… hiệu quả.

Vậy làm sao để con học giỏi hơn khi vào lớp 9? Có nên tìm gia sư lớp 9 dạy kèm 1-1 cho con không? Để giúp con không bỏ lỡ kiến thức quan trọng nào, việc tìm gia sư tại nhà là điều cha mẹ cần quan tâm nhiều hơn. Nếu phụ huynh muốn tìm gia sư lớp 9 cho con ở TPHCM thì nên chọn những nơi uy tín, có thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực gia sư để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cùng với chi phí phù hợp.

Trung tâm Toàn Cầu chuyên cung cấp dịch vụ gia sư lớp 9 tại TPHCM, đội ngũ dạy kèm là các sinh viên và giáo viên giỏi, chuyên nghiệp dạy 1 kèm 1 cho học sinh lớp 9. Các gia sư dạy kèm lớp 9 có trình độ chuyên môn cao, tác phong sư phạm chuyên nghiệp thấu hiểu tâm lý học sinh. Chúng tôi bảo đảm sẽ là cầu nối tốt cho các phụ huynh học sinh tìm gia sư lớp 9 luyện thi lên lớp 10 khu vực TP Hồ Chí Minh.

Đến với gia sư dạy kèm lớp 9 tại trung tâm gia sư Toàn Cầu, học sinh sẽ được học tập cùng các gia sư giỏi và nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm ôn luyện thi THPT từ các trường đại học lớn như: Đại học sư phạm TPHCM, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh Tế, Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Đại học Kinh tế, Ngoại Thương…

Nguyên tắc giảng dạy của trung tâm gia sư Toàn Cầu xuyên suốt những năm qua là: “Không có học sinh dở, chỉ có học sinh không sẵn sàng. Không có người học không tiến bộ, chỉ có phương pháp dạy sai và người truyền đạt vô tâm. Đã dạy là phải hay, đã học là chắc chắn tiến bộ“.

Bảng giá gia sư lớp 9 dạy kèm tại TPHCM

Quý Phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư lớp 9 TPHCM học phí dạy 1 kèm 1 tốt nhất cho con hãy đến ngay gia sư Toàn Cầu. Trung tâm chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên đang giảng dạy tại nhiều trường, sinh viên giỏi của các trường nổi tiếng ở TPHCM. Đội ngũ gia sư dạy lớp 9 tại nhà có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trong nghề, tận tâm và thấu hiểu tâm lý học sinh.

Kính mời các ba mẹ hãy tham khảo bảng giá học phí gia sư lớp 9 dưới đây của trung tâm gia sư Toàn Cầu. Học sinh sẽ được học thử miễn phí 02 buổi để lựa chọn tìm gia sư với mức học phí phù hợp nhất.

( Đơn vị: VNĐ/ buổi)

✅ Thời gian 1.5h – 2h ✅ Học phí Sinh viên ✅ Học phí Giáo viên
⚡️ Gia sư môn Toán lớp 9 130.000 – 180.000 200.000 – 300.000
⚡️ Gia sư Vật lý lớp 9 130.000 – 180.000 200.000 – 300.000
⚡️ Gia sư Hóa học lớp 9 130.000 – 180.000 200.000 – 300.000
⚡️ Gia sư Ngữ Văn lớp 9 130.000 – 180.000 200.000 – 300.000
⚡️ Gia sư Tiếng Anh lớp 9 130.000 – 180.000 200.000 – 300.000
⚡️ Gia sư Sinh Sử Địa lớp 9 130.000 – 180.000 200.000 – 300.000
⚡️ Gia sư Âm nhạc Mỹ thuật 130.000 – 180.000 200.000 – 300.000
⚡️ Gia sư luyện thi trường chuyên Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn
⚡️ Gia sư luyện thi HSG 150.000 – 200.000 250.000 – 350.000

Lưu ý: Bảng học phí gia sư lớp 9 trên mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo số môn học, số buổi học/tuần, khu vực nhà của học sinh, số lượng học sinh, yêu cầu đặc biệt về gia sư hoặc giáo viên dạy kèm…

Để trải nghiệm tốt nhất về chất lượng dịch vụ của đội ngũ gia sư lớp 9 dạy kèm tại nhà TPHCM, vui lòng liên hệ trực tiếp để được gia sư Toàn Cầu tư vấn miễn phí và báo giá tìm gia sư lớp 9 chi tiết sau khi khảo sát tình hình học tập, nhằm đảm bảo độ hiệu quả trong dạy và học, giúp các em học sinh tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ gia sư lớp 9 luyện thi các môn

Chương trình lớp 9 có lượng kiến thức khá lớn, hầu hết các em đều gặp khó khăn trong việc tổng hợp và hệ thống kiến thức để có thể học tốt các môn. Cùng với đó, các em còn phải tập trung vào ôn luyện các môn thi chuyển cấp, nếu sắp xếp thời gian biểu không hợp lý sẽ dẫn đến tình trạng học lệch, học vẹt.

Đội ngũ gia sư lớp 9 Toàn Cầu có chuyên môn cao và kỹ năng sư phạm tốt, truyền cảm hứng sẽ giúp các em học sinh vượt qua giai đoạn chuyển cấp một cách dễ dàng, đồng thời hướng dẫn các em phương pháp ôn thi hiệu quả nhất.

Gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà chính là yếu tố quan trọng giúp học sinh củng cố khối kiến thức trên lớp khi mà mỗi tiết học tại trường không đủ thời gian để tiếp thu được hết từ thầy cô giáo. Gia sư kèm các em học tốt kiến thức lớp 9 sẽ mang lại sự tự tin trong mỗi tiết học, bài kiểm tra. Đó là bước đệm cho con bạn hứng thú với việc học giỏi ở các lớp học cao hơn.

Gia sư môn Toán lớp 9

Giảng dạy chương trình môn Toán 9 bao gồm kiến thức cơ bản và nâng cao về: Căn bậc 2, 3, hằng đẳng thức dưới dấu căn, trục căn thức ở mẫu, rút gọn biểu thức chứa dấu căn… Hàm số: Bậc 1, bậc 2, giải phương trình, bất phương trình, hệ phương trình bậc 1, 2, phương trình trùng phương.

Gia sư dạy kèm hệ thức lượng trong tam giác vuông, ứng dụng các định lý Talet giải quyết câu hỏi liên quan đến tỷ lệ thức, bài toán về Đường Tròn, tứ giác nội tiếp đường tròn, tiếp tuyến, vị trí tương đối của hai đường tròn… Ngoài ra, gia sư còn ôn luyện đề thi môn Toán của các năm trước giúp các em rèn luyện và làm quen dần với cấu trúc đề thi sắp tới.

Gia sư môn Văn lớp 9

Giảng dạy chương trình Ngữ Văn lớp 9 bao gồm kiến thức cơ bản và nâng cao của các tác phẩm: Chuyện người con gái Nam Xương, Hoàng Lê nhất thống trí, Truyện Kiều, Đồng Chí, Đoàn Thuyền Đánh Cá, Bếp Lửa, Ánh Trăng, Mùa Xuân Nho Nhỏ, Viếng Lăng Bác, Lặng Lẽ Sa Pa, Chiếc Lược Ngà.

Đi sâu vào phân tích nhân vật, các Trích Đoạn, bố cục bài văn hoàn trình giúp học sinh hoàn thiện kĩ năng phân tích tác phẩm… Ngoài ra, gia sư còn ôn luyện đề thi môn Văn của các năm trước, các dạng bài Nghị Luận Xã Hội giúp các em rèn luyện và làm quen dần với cấu trúc đề thi sắp tới.

Gia sư môn Vật lý lớp 9

Ôn luyện và giảng dạy chương trình môn Vật Lý lớp 9 bao gồm các kiến thức cơ bản và nâng cao: Áp dụng Định luật Ôm giải quyết các bài tập về cường độ dòng điện, Hiệu điện thế, Điện Trở ở các đoạn mạch mắc nối tiếp và song song, Điện Năng, công suốt nguồn điện ứng dụng giải thích việc sử dụng điện trong đời sống và truyền tải điện năng. Áp dụng quy tác bàn tay Trái, Phải để giải đáp các dạng bài tập về Từ, Tương Tác Từ của Nam Châm, Dòng Điện, hiện tượng cảm ứng điện từ cho các động cơ điện…

Gia sư môn Hóa học lớp 9

Giáo viên dạy kèm chương trình môn Hóa Học lớp 9 gồm các kiến thức cơ bản và nâng cao như sau: O xít, các loại o xít quan trọng như Oxit Sắt, Nhôm, Đồng… Axit, một số Axit quan trọng như HCl, H2 SO4, … Bazo, một số loại Bazo quan trọng như NaOH, Ba (OH)2, Ca(OH)2, … Muối, một số loại muối quan trọng KNO3…

Hệ thống kiến thức về Kim loại, Sắt, hợp kim Gang, Thép, Dãy Điện Hóa của Kim Loại, Phi kim điển hình như Cl, C. Làm quen với Hóa Học vô cơ với những Hidro Cacbon điển hình như: CH4, C2H2, C6H6, Rượu Etylic, Axit Axetic…

Gia sư Tiếng Anh lớp 9

Giảng dạy chương trình môn Tiếng Anh lớp 9 các dạng: Unit A visit from a pen pal, Clothing, A trip to the countryside, Learning a foreign language, The media, The environment, Saving energy, Celebrations, Natural disasters, Life on other planets từ đó luyện tập về từ vựng, cách sử dụng mệnh đề wish loại 1, suggest, ( although / in spite of / despite ) cách sử dụng động từ ( may / might ),cách nối câu với and, because, so, however… thời quá khứ đơn, hiện tại hoàn thành, viết văn bản Tiếng Anh….

Tập thể gia sư lớp 9 sở hữu gia sư chuyên biệt dạy kèm cho các em học sinh trường quốc tế như Á Châu, Việt Úc, chương trình song ngữ Việt – Anh. Về mảng tiếng Anh thì có gia sư dạy tiếng Anh lớp 9 tăng cường, tiếng Anh ôn thi chứng chỉ Cambridghe của quốc tế.

Trung tâm gia sư lớp 9 uy tín nhất tại TPHCM

Trung tâm Gia Sư Toàn Cầu chuyên cung cấp đội ngũ gia sư sinh viên và giáo viên chuyên nghiệp, chất lượng dạy 1 kèm 1 cho học sinh lớp 9. Các gia sư dạy kèm lớp 9 có trình độ chuyên môn cao, tác phong sư phạm chuyên nghiệp, kiên trì và thấu hiểu tâm lý học sinh.

Không chỉ giỏi về trình độ chuyên môn mà còn có phương pháp dạy kèm mới nhất truyền đạt mạch lạc, rõ ràng. Biết rõ ưu và khuyết điểm của học sinh để giúp các em phát triển một cách toàn diện. Gia sư lớp 9 sẽ hỗ trợ các em củng cố kiến thức tiến bộ nhanh nhất, truyền đạt kiến thức mới trong chương trình học một cách hiệu quả nhất, giúp các em hiểu bài, say mê và thích thú với việc học tập.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gia sư dạy kèm, gia sư Toàn Cầu bảo đảm sự uy tín hiệu quả cho PHHS tìm gia sư lớp 9 dạy kèm tại nhà TPHCM. Tinh thần trách nhiệm tốt, quy trình tuyển chọn gia sư gắt gao, các gia sư đều là cộng tác viên dạy kèm đầy kinh nghiệm. Ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin giáo dục của con em mình cho đội ngũ gia sư lớp 9 giỏi.

Gia Sư Toàn Cầu cung cấp dịch vụ gia sư lớp 9 dạy kèm tại nhà và dạy kèm online, cam kết chất lượng dạy học tốt nhất. Đối với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, chúng tôi vẫn sẵn sàng giúp phụ huynh tìm kiếm gia sư dạy trực tuyến tốt nhất với mức giá phù hợp. Các buổi học cùng gia sư online đều có đội ngũ nhân viên hỗ trợ về công nghệ để đảm bảo không bị gián đoạn.

Các chương trình dạy kèm lớp 9 đều được đội ngũ gia sư vận dụng phương pháp dạy học trực quan, kết hợp các hoạt động kích thích sáng tạo bằng trò chơi, câu đố, tranh ảnh, âm nhạc… giúp các bé có hứng thú và động lực học tập, tiếp thu tốt các kiến thức cơ bản đầu tiên về Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tin học, Năng khiếu, các môn Tự Nhiên – Xã Hội.

Dưới đây là các ưu điểm của đội ngũ gia sư giáo viên giỏi đang cộng tác với Toàn Cầu, mời Quý Phụ huynh cùng tham khảo:

 • Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng, cam kết học sinh tiến bộ chỉ sau một tháng.
 • Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình (xuất trình: thẻ giáo viên, sinh viên, CCCD, giấy giới thiệu, bảng điểm).
 • Gia sư kiến thức vững chắc và kinh nghiệm dày dặn. Luôn hỗ trợ hết mình vì sự tiến bộ của học sinh.
 • Gia sư thường xuyên tương tác, thông báo tình hình học tập của học sinh cho phụ huynh.
 • 100% đội ngũ gia sư của trung tâm đều được tập huấn và đào tạo kỹ năng sư phạm.
 • Kinh nghiệm gia sư dạy kèm tối thiểu 1-3 năm với sinh viên và trên 3 năm với giáo viên.
 • Gia sư luôn tìm tòi và áp dụng các phương pháp dạy học hiệu quả nhất để phù hợp với học sinh.
 • Tư vấn tận tình, minh bạch, miễn phí giới thiệu, thay đổi gia sư cho phù hợp trong quá trình học.
 • Học phí gia sư hợp lý, được HỌC THỬ 02 buổi miễn phí để bảo đảm chất lượng dạy kèm tốt nhất.
 • Hỗ trợ 24/7, PHHS có thắc mắc gì liên quan đến học tập hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 0868.108.000.

Trung tâm gia sư Toàn Cầu là cầu nối để giúp các em học sinh và phụ huynh dễ dàng tìm được những gia sư dạy lớp 9 tại nhà giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm, khả năng truyền đạt tốt, phương pháp giảng dạy khoa học. Toàn Cầu luôn chú trọng vào chất lượng và phương pháp giảng dạy, sự tiến bộ của các em học sinh chính là sự thành công và niềm tự hào của trung tâm.

Nhiều năm trở lại đây, gia sư Toàn Cầu là nơi hội tụ đội ngũ gia sư có chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao cùng với những cam kết về chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ của các em học sinh luôn được đặt lên hàng đầu. Với phương châm “Học mà chơi – chơi mà học”, đội ngũ gia sư của trung tâm chúng tôi luôn tuân thủ phương pháp giảng dạy sau:

 • Bám sát nội dung và khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Ôn tập lại những kiến thức mà các em đã được thầy cô giáo giảng dạy ở trường.
 • Dạy sâu sát kiến thức, kỹ càng chuyên môn.
 • Lấy lại kiến thức cho học sinh yêu kém đồng thời nâng cao và mở rộng kiến thức cho học sinh khá giỏi.
 • Phương pháp giảng dạy chính là lấy học sinh làm trung tâm, gia sư là người hướng dẫn, định hướng cho các em độc lập, sáng tạo nhằm phát huy hết khả năng tư duy của mình.
 • Không chỉ hỗ trợ, truyền đạt cho học sinh những kiến thức trên sách vở mà còn giáo dục cho các em lối sống, đạo đức tư cách tốt đẹp nhằm giúp các em phát triển toàn diện tạo tiền đề cho sự thành công sau này.
 • Rèn luyện kỹ năng làm bài thi để đạt được kết quả cao nhất.
 • Thường xuyên kiểm tra định kỳ để nắm bắt được kết quả học tập của học sinh và báo cho phụ huynh và có phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.

Đến với trung tâm gia sư Toàn Cầu, gia sư lớp 9 được yêu cầu xây dựng lộ trình, phương pháp học phù hợp với từng học sinh để mang lại hiệu quả giáo dục tốt nhất. Duy trì kênh liên lạc thường xuyên với PHHS để kịp thời điều chỉnh và đánh giá kết quả giảng dạy hàng tháng. Phối hợp chặt chẽ với gia đình khi gia sư thông báo bất kỳ dấu hiệu học tập không tốt nào của học sinh.

Cách tìm thuê gia sư dạy lớp 9 hiệu quả

Lớp 9 hầu như học sinh đều chưa được định hướng một phương pháp học tập hiệu quả và hợp lý nhất. Do đó cần có người kèm các con học dưới sự giám sát và nghiêm túc. Điều này gây nên khó khăn cho phụ huynh khi công việc hàng ngày bận rộn hoặc chương trình mới hiện nay đã thay đổi hoàn toàn các kiến thức cũ.

Ngoài ra, số lượng học sinh đông trên lớp khiến cho giáo viên khó có thể kèm cặp riêng cho từng em hay ngăn chặn việc hổng kiến thức trong 30-45 phút/ tiết học. Khi theo không kịp bài giảng của thầy cô, làm bài tập sai nhiều lần, tính toán chậm khiến nhiều em lớp 9 chán học và sao nhãng.

Bên cạnh việc học tập ở trường, phụ huynh nên tìm thêm cho bé một gia sư lớp 9 giúp ôn lại kiến thức cũng như nắm vững và tiếp thu tốt hơn các môn Toán, Lý, Hóa, Ngữ Văn, Âm nhạc, Năng Khiếu, Tiếng Anh, Tin học… Đây là những môn học theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục mà bất kể bé nào học lớp 9 cũng cần phải được trang bị một cách kỹ lưỡng chắc chắn.

Việc các em học sinh có tự tin trước kỳ thi chuyển cấp vào lớp 10 hay không, phải dựa vào nền tảng kiến thức đã chuẩn bị tốt chưa. Nền tảng đó chính là kiến thức của 4 năm học THCS, mà trọng tâm nhất là kiến thức lớp 9. Các gia sư dạy kèm lớp 9 sẽ trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết. Đồng thời, trong giai đoạn nước rút, gia sư sẽ có chương trình ôn luyện phù hợp nhất để các em tự tin cán đích.

Gia sư lớp 9 giỏi sẽ giúp cho trẻ hiểu rõ các định nghĩa, định luật, các khái niệm cần tư duy logic. Đội ngũ gia sư của Toàn Cầu cũng sẽ giúp các em tiếp cận và mở rộng những kiến thức có liên quan tới bài học một cách sinh động và cuốn hút. Điều này sẽ giúp trẻ lớp 9 hình thành sự ham muốn khám phá, sự ham học hỏi.

Vì vậy, tìm gia sư lớp 9 giỏi không chỉ có chuyên môn mà còn hết sức nhiệt tình và tận tâm, con bạn sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất, kết quả học tập sẽ được cải thiện từng ngày. Với phương pháp dạy kèm 1-1, thực hành đan xen lý thuyết và bài học cuộc sống, đội ngũ gia sư lớp 9 tại nhà của Toàn Cầu sẽ không làm cho quý phụ huynh thất vọng.

Quý phụ huynh nên tìm một gia sư lớp 9 dạy kèm tại nhà cho con khu vực TPHCM để giải quyết được các vấn đề về cách thức học, thời gian học, không mất công di chuyển, học sinh không biết có thể hỏi lại bài ngay rất hiệu quả. Các em học sinh được củng cố lại kiến thức cũ, lấy lại kiến thức cơ bản, học kiến thức mới trong từng buổi học.

Bằng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi luôn là chiếc cầu nối giúp các bậc phụ huynh tìm được giải pháp tốt nhất cho việc học tập của con em mình. Trung tâm gia sư Toàn Cầu với đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 9 giỏi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của các em, giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại.

 • Học sinh tiến bộ, thành tích tốt dần qua từng tháng học.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm, giáo viên sẽ dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn tránh trường hợp bé học vẹt, không tiếp thu bài.
 • Áp dụng phương pháp tâm lý riêng với từng học sinh để có phương pháp dạy sát phù hợp nhất.
 • Gia sư kiên nhẫn và nhiệt huyết không ngại khó khăn trong việc truyền đạt kiến thức.
 • Giúp học sinh củng cố và nắm vững kiến thức cơ bản tại nhà.
 • Phát huy kiến thức nâng cao với những điểm mạnh của các em.
 • Định hướng và giúp bé có thái độ học tập tốt hơn từng ngày.

Đây là bước ngoặt giúp các em lấy được những kiến thức cơ bản đã bị hổng để theo kịp các bạn khác trên lớp và bổ sung thêm những kiến thức nâng cao sau này. Thuê gia sư dạy lớp 9 tại nhà chính là giải pháp cần thiết giúp con bạn tiếp thu toàn bộ chương trình sách giáo khoa cơ bản đồng thời sẽ có khả năng làm tốt chương trình ở sách nâng cao phù hợp với xu hướng cải cách của Bộ GD và ĐT.

Liên hệ tìm gia sư lớp 9 tại nhà

Trung tâm gia sư Toàn Cầu có đội ngũ gia sư lớp 9 đông đảo ở khắp các quận huyện của TPHCM. Chúng tôi sẽ sắp xếp gia sư gần khu vực nhà của học sinh để thuận tiện trong quá trình dạy học. Gia sư dạy kèm lớp 9 tại các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi luôn sẵn sàng kết nối.

hotline-trung-tam-gia-su-uy-tin-tphcm

Với tầm quan trọng của việc mời gia sư cho bé lớp 9 tới nhà dạy kèm, phụ huynh nên cân nhắc mời gia sư cho trẻ sớm để con học tập tốt hơn. Trung tâm chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư uy tín, tin cậy cho phụ huynh gửi gắm con em mình. Đến ngay với trung tâm gia sư Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết và báo giá học phí chính xác nhất.

Quý khách hàng khu vực TPHCM nói riêng cũng như tất cả các tỉnh thành lân cận khác nói chung khi có nhu cầu tìm gia sư lớp 9 dạy kèm tại nhà xin hãy liên hệ với số điện thoại quen thuộc 0868.108.000 hoặc Zalo gia sư lớp 9 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

4.9/5 - (27 bình chọn)

Viết một bình luận

Hotline: 0868108000
Zalo
0868.108.000