Gia sư lớp 8 giỏi dạy kèm Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh

Lớp 8 là năm học vô cùng quan trọng, có thể nói là năm “bản lề” quyết định đến kết quả học tập ở bậc THCS và kì thi chuyển cấp, trọng điểm là môn Toán, Lý, Hóa, Ngữ Văn và Anh Văn. Chương trình học lớp 8 sẽ bắt đầu tiếp cận môn học mới và vô cùng quan trọng, môn Hóa Học. Đây là môn học sẽ có mặt trong cả hai khối thi đại học A, B. Nhiều em học sinh bị mất căn bản ở bước đệm này đã phải trả giá rất đắt khi thi chuyển cấp vào trường cấp 3, thậm chí là thi tốt nghiệp THPT và thi vào đại học. Đặc biệt đối với những bậc phụ huynh có ý định cho con thi vào các trường Trung học phổ thông chuyên top đầu thì việc giúp con tạo dựng nền tảng ngay từ lớp 8 là vô cùng cần thiết.

Những khó khăn khi con học lớp 8?

Lớp 8 là giai đoạn học sinh đang bước vào giai đoạn dậy thì, học sinh sẽ có sự thay đổi tâm sinh lý. Nếu không được xử lý và định hướng kịp thời các em sẽ dễ rơi vào trạng thái hụt hẫng. Không ít học sinh chỉ vì tâm lý tự tin, giấu dốt mặc cảm khi không hiểu bà, không dám hỏi thầy, hỏi bạn, về nhà cũng ngại với bố mẹ hoặc bố mẹ không đủ trình độ nên không biết hỏi ai. Lâu dần khiến học sinh bị mất thăng bằng với môn học.

Bước vào lớp 8, chương trình học của con tăng lên đòi hỏi các em phải có lịch trình thời gian biểu học tập khoa học và có người kèm cặp sát sao. Những thay đổi trong chương trình học, cùng với sự bận rộn khiến các bậc phụ huynh không thể san sẻ cùng con những khó khăn trong giai đoạn này. Chương trình học lớp 8 với nhiều môn học khó và lượng kiến thức rộng, bên cạnh các môn chủ đạo của lớp 7, các em sẽ bắt đầu làm quen với môn Hóa Học lớp 8. Cho dù con bạn vốn là học sinh khá giỏi, nếu thiếu đi người đồng hành, chắc chắn việc bị hụt hẫng vào năm lớp 8 này cũng là điều hết sức bình thường.

gia-su-lop-8-gioi

Gia sư lớp 8 dạy kèm các môn uy tín

Với tiêu chí giảng dạy đem đến kiến thức một cách tự nhiên nhất cho học sinh, trung tâm gia sư Toàn Cầu đã nghiên cứu và áp dụng các giáo trình học tập đơn giản, nhẹ nhàng, không áp lực nhưng cũng rất đầy đủ để học sinh tiếp nhận. Đồng thời, đội ngũ gia sư lớp 8 cũng là những người đã trải qua đào tạo với trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm giảng dạy lớp 8.

Gia sư môn Toán lớp 8

Ôn luyện kiến thức cơ bản Toán ở lớp dưới cho học sinh, sau đó giảng dạy chương trình Toán lớp 8 nội dung về Nhân, Chia đa thức, Bảy hằng đẳng thức đáng nhớ, phân tích đa thức thành nhân tử, phương trình, bất phương trình bậc nhất một ẩn, Các dạng tứ giác đặc biệt như hình Bình Hành, Thoi, Vuông, Chữ Nhật, giải các dạng bài liên quan đến định lý Tales của Tam Giác đồng dạng… bao gồm các kiến thức cơ bản và nâng cao.

Gia sư môn Văn lớp 8

Ôn luyện kiến thức cơ bản Ngữ Văn ở lớp dưới cho học sinh, sau đó giảng dạy chương trình Văn lớp 8 về các nội dung như: Tôi Đi Học, Trong Lòng Mẹ, Tức Nước Vỡ Bờ, Lão Hạc để tìm hiểu, mô tả nhân vật qua các bài viết văn, cách sử dụng Trợ Từ, Thán Từ, Câu Nói Quá, Nói Giảm, Nói Tránh…tìm hiểu các thể loại thơ yêu nước đầu thế kỉ 20, thơ hiện đại 1900 – 1945 của các tác giả nổi tiếng như: Hồ Chí Minh, Tố Hữu, Phan Chu Chinh, Thế Lữ, Vũ Đình Liên…cùng với đó là Văn Nghị Luận trung đại về tác phẩm: Hịch Tướng Sĩ, Chiếu Dời Đô, Nước Đại Việt Ta.. bao gồm các kiến thức cơ bản và nâng cao.

Gia sư môn Lý lớp 8

Ôn luyện kiến thức cơ bản Vật Lý ở lớp dưới cho học sinh, sau đó giảng dạy chương trình môn Lý lớp 8 về các nội dung như sau. Phần cơ học: Chuyển động cơ học với vận tốc đều, không đều, tìm hiểu khái quát về lực và áp dụng giải thích Quán Tính, Lực Ma Sát, Áp Suốt, Lực Đẩy Acsimet, công, công suất, cơ năng… Phần nhiệt học: phân tử, nguyên tử, nhiệt năng, cơ năng, nhiệt lượng, dẫn nhiệt, bức xạ nhiệt, cân bằng nhiệt… Bao gồm các kiến thức cơ bản và nâng cao.

Gia sư môn Hóa lớp 8

Giúp học sinh bắt đầu làm quen với môn Hóa từ những khái niệm môn học, dẫn giải một số ứng dụng gần gũi trong cuộc sống mà Hóa Học có thể giải thích được sau đi đi vào giảng dạy chương trình theo phân phối cụ thể như: Chất, Nguyên Tử, Nguyên Tố Hóa, Hóa Trị, Đơn chất và hợp chất, công thức hóa học, sự biến đổi chất, phản ứng hóa học, định luật bảo toàn khối lượng, chất khí Oxi, Hidro (H), Nước, Axit, Bazo, Muối, dung dịch, …Bao gồm các kiến thức cơ bản và nâng cao.

Gia sư Tiếng Anh lớp 8

Đầu tiên là ôn luyện kiến thức cơ bản Tiếng Anh ở lớp dưới, sau đó giảng dạy chương trình môn Anh lớp 8 gồm các Unit: My friends, Making arrangements, At home, Our past, Study habits, The young pioneers club, My neighbourhood, Country life and the city life, A first-aid course, Recycling, Traveling around Viet Nam, Vacation abroad, Festivals, Wonders of the worls, Computers, Inventions luyện tập về từ vựng, các loại câu cảm thán, đề nghị, câu bị động, gián tiếp, cầu cầu khiến…Đọc hiểu từ vựng, các sử dụng cấu trúc Enough, ( must và have to ), used to, ( can, could, may ). ( in order to / so as to / so that ). ( Would / Do you mind ).. các dạng cơ bản và nâng cao thời quá khứ đơn, hiện tại hoàn thành, tương lai gần, quá khứ tiếp diễn và các dạng so sánh: Bằng, hơn, hơn nhất…

Tại sao nên chọn gia sư lớp 8 của Toàn Cầu?

Trung tâm Gia Sư Toàn Cầu chuyên cung cấp đội ngũ gia sư sinh viên và giáo viên chuyên nghiệp, chất lượng dạy 1 kèm 1 cho học sinh lớp 8. Các gia sư dạy kèm lớp 8 có trình độ chuyên môn cao, tác phong sư phạm chuyên nghiệp, kiên trì và thấu hiểu tâm lý học sinh.

Không chỉ giỏi về trình độ chuyên môn mà còn có phương pháp dạy kèm mới nhất truyền đạt mạch lạc, rõ ràng. Biết rõ ưu và khuyết điểm của học sinh để giúp các em phát triển một cách toàn diện. Gia sư lớp 8 sẽ hỗ trợ các em củng cố kiến thức tiến bộ nhanh nhất, truyền đạt kiến thức mới trong chương trình học một cách hiệu quả nhất, giúp các em hiểu bài, say mê và thích thú với việc học tập.

Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại TPHCM, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng mang tới cho quý phụ huynh nhiều lựa chọn cho con mình, sẽ mang lại kết quả học tập và điểm số bài thi cao nhất cho học sinh.

  • Gia sư đúng thông tin yêu cầu của PHHS
  • Thông tin hồ sơ, giấy tờ rõ ràng, minh bạch
  • 80% gia sư là gia sư đã nhận lớp và dạy tốt
  • Dạy nhiệt tình, đúng chương trình cải cách, ôn luyện thi trường chuyên.
  • Học sinh được học thử 2 buổi học đầu tiên

Trung tâm gia sư Toàn Cầu có đội ngũ gia sư lớp 8 đông đảo ở khắp các quận huyện của TPHCM. Nhà phụ huynh ở đâu thì trung tâm sẽ sắp gia sư gần khu vực đó để thuận tiện trong công việc dạy học. Gia sư dạy kèm lớp 8 tại quận 1,4,7,10,2,5,8,11,3,6,9,12, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi,… luôn sẵn sàng kết nối với các em học sinh đang cần dạy kèm tại nhà.

Học phí gia sư lớp 8 tại TPHCM

Nếu Phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư, giáo viên lớp 8 dạy kèm tại nhà thì hãy tham khảo ngay bảng giá dưới đây của Trung tâm gia sư Toàn Cầu. LƯU Ý: Học sinh sẽ được học thử miễn phí 02 buổi đầu với gia sư để bố mẹ chọn gia sư phù hợp nhất.

BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 8 TẠI NHÀ

  ( Đơn vị: nghìn đồng/ buổi)

Chương trình dạy Sinh viên  Sinh viên giỏi Giáo viên  Giáo viên giỏi Giáo viên trường chuyên  Dạy theo nhóm
Gia sư Toán lớp 8 120 150 200 250 300 250
Gia sư Ngữ Văn lớp 8 120 150 200 250 300 250
Gia sư Tiếng Anh lớp 8 120 150 200 250 300 250
Gia sư Vật Lý lớp 8 120 150 200 250 300 250
Gia sư Hóa lớp 8 120 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Lý – Hóa 120 150 200 250 300 250
Gia sư báo bài các môn 130 160 200 250 300 250
Gia sư luyện viết chữ đẹp 120 150 200 250 300 250
Gia sư chương trình Quốc tế 140 170 220 270 320 270

Liên hệ tìm gia sư lớp 8 tại nhà

Với tầm quan trọng của việc tìm gia sư giỏi lớp 8, phụ huynh nên cân nhắc mời gia sư cho trẻ sớm để con học tập tốt hơn. Trung tâm gia sư Toàn Cầu luôn tự hào là địa chỉ gia sư uy tín, tin cậy cho phụ huynh gửi gắm con em mình. Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy gọi ngay với chúng tôi nhé. Chúc các em học sinh có thành tích học tập thật tốt.

HOTLINE: 0868 108 000 – 0933 331 808
VP Sài Gòn: 29/9D Đường Số 6, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: Số 12, ngách 24/99, ngõ 24 Kim Đồng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

4.8/5 - (9 votes)
tu van tim gia su

Leave a Reply

Your email address will not be published.

PH tìm gia sư ĐK làm gia sư Lớp cần gia sư