Gia sư quận Tân Bình dạy kèm tiến bộ chỉ 10 buổi

Với đội ngũ gia sư đông đảo hội tụ đủ cả sinh viên và giáo viên giỏi, phụ huynh ở quận Tân Bình giờ đây đã không còn phải vất vả ngược xuôi đến các trung tâm gia sư mà vẫn có thể tạo điều kiện học tập tốt nhất cho con ngay tại nhà. Phụ huynh được quyền linh hoạt chọn giờ học và địa điểm học sao cho phù hợp nhất cùng đội ngũ gia sư Toàn Cầu.

✪ Phụ huynh vào đây ➨ CHƯƠNG TRÌNH HỌC THỬ 03 BUỔI MIỄN PHÍ VỚI GIA SƯ

Đánh giá dạy và học ở Quận Tân Bình

Ngành giáo dục đào tạo quận Tân Bình đã và đang triển khai thực hiện nâng cao chất lượng dạy và học bậc tiểu học, trung học cơ sở trong hệ thống trường công lập trên địa bàn giai đoạn 2015-2020. Công tác giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và giáo dục pháp luật trong đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh đang được quan tâm đặc biệt. Giáo dục mầm non thực hiện tốt kế hoạch huy động trẻ đến trường và vượt chỉ tiêu kế hoạch được giao: số học sinh nhà trẻ 5419/10283 trẻ từ 0-3 tuổi, số học sinh mẫu giáo 18923/17074 trẻ từ 3-6 tuổi, số học sinh 5 tuổi ra lớp 7091/7292. Giáo dục tiểu học triển khai các chuyên đề cấp cụm, cấp quận: dạy tiếng việt và toán theo hướng phát triển năng lực học sinh, dạy học và khắc phục lỗi chính tả theo phương ngữ, củng cố và vận dụng các kĩ thuật dạy học tích cực theo dự án Việt Bỉ vào giảng dạy. Giáo dục THCS tổ chức 28 chuyên đề cấp quận, 266 chuyên đề cấp trường, kết quả học lực giỏi của học sinh THCS đạt tỉ lệ 41,29%, khá 36,61%, thực hiện dạy chương trình tích hợp tại 02 trường Hoàng Hoa Thám và Nguyễn Gia Thiều với 12 lớp (4 lớp 6, 4 lớp 7 và 4 lớp 8). Toàn quận Tân Bình có 116 trường công lập và ngoài công lập đang tiến hành xây dựng trường chuẩn quốc gia.

Đi kèm theo đó là những khó khăn tồn tại của ngành giáo dục Tân Bình trong vấn đề đổi mới mạnh mẽ, sâu sắc tư duy giáo dục, đổi mới căn bản và toàn diện về chương trình, nội dung, phương pháp giảng dạy-học tập, phương pháp kiểm tra-đánh giá, coi trọng quản lý chất lượng giáo dục. Chắc chắn trong những năm học tiếp theo, sự cải cách toàn diện này sẽ mang tới bộ mặt mới cho giáo dục và đào tạo Tân Bình. Lẽ dĩ nhiên, các em học sinh sẽ cần phải củng cố kiến thức, nâng cao tư duy tiếp cận kiến thức để theo kịp với cải cách giáo dục. Việc các bậc phụ huynh tìm một trung tâm gia sư quận Tân Bình dạy kèm giỏi, nơi giúp học sinh hệ thống lại kiến thức, bổ sung những kiến thức sâu hơn, mới hơn là điều rất cần thiết.

Trung tâm gia sư Toàn Cầu có hơn 08 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ gia sư quận Tân Bình dạy kèm tại nhà nhiều năm kinh nghiệm hiện đang giảng dạy tại các trường tiểu học, THCS, THPT chất lượng cao, sinh viên giỏi của các trường thuộc Đại học Quốc gia TPHCM, Sư Phạm, Ngoại Thương, Công Nghiệp, Kinh tế… sẽ là những gia sư uy tín chất lượng giúp các em học sinh ngày càng tiến bộ trong học tập. Học kèm cùng gia sư quận Tân Bình, các em sẽ được trải nghiệm những giờ học lí thú, bổ ích, vừa mang lại hiệu quả cao, vừa tiết kiệm được thời gian, công sức.

Tìm trung tâm gia sư quận Tân Bình chất lượng

Gia sư Toàn Cầu là một trong những trung tâm gia sư uy tín tại Quận Tân Bình. Bằng nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy, chúng tôi hiểu được rằng dạy kèm 1vs1 là phương pháp tốt nhất giúp các em học sinh yếu, kém cải thiện lực học và các em học sinh khá, giỏi nâng cao năng lực của mình được nhanh chóng nhất. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ gia sư giỏi Quận Tân Bình cam kết sẽ tạo nên sự khác biệt về chất lượng gia sư so với các trung tâm khác. Với những học sinh trung bình, yếu kém chúng tôi sẽ được hệ thống hoá lại kiến thức cơ bản trọng tâm. Giúp các em bù đắp lại những kiến thức đã hỏng. Các em được tiếp cận với những phương pháp mới để giải quyết các bài tập khó hơn.

trung-tam-gia-su-quan-tan-binh
Gia sư quận Tân Bình dạy kèm tiến bộ chỉ 10 buổi

Đối với từng môn học, gia sư đều tìm tòi ra những phương pháp giảng dạy linh hoạt, phù hợp và cung cấp những giáo trình tiến bộ nhất. Đội ngũ gia sư đều là giáo viên xuất sắc tại các trường học lớn, giáo viên đến từ các trung tâm văn hóa, ngoại ngữ và một phần đông nữa là các bạn học sinh đến từ các trường đại học khác nhau. Gia sư đều được trải qua lớp tập huấn kĩ lưỡng cũng như tuyển chọn gắt gao trước khi nhận lớp. Gia sư Quận Tân Bình có chuyên môn cao, chuyên sâu cùng với đó là khả năng sư phạm tốt, có thể dạy kèm được cho ngay cả những em học sinh tiếp thu chậm hoặc lười biếng, hiếu động, mất căn bản nặng…

Toàn Cầu sở hữu đội ngũ gia sư hiệu quả nhất, chuyên nghiệp là các sinh viên, giáo viên, giảng viên giàu kinh nghiệm. Tất cả đều tâm huyết với giáo dục, họ đều được trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm vững vàng. Gia sư dạy kèm có cách truyền đạt logic, khoa học và luôn luôn tiếp sức nguồn đam mê học tập cho các em. Các gia sư có tác phong sư phạm luôn chuẩn mực, kiên trì tận tình chịu khó. Tất cả điều này chắc chắn sẽ đáp ứng được lòng mong đợi của các quý phụ huynh.

 • Gia sư mẫu giáo, tiểu học: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh (tăng cường và tích hợp), dạy Theo Sổ Báo Bài, Tập Đọc, Tập Viết, Rèn chữ đẹp và các môn năng khiếu.
 • Gia sư dạy THCS – THPT các môn chuyên Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh văn.. hoặc kèm chung các môn báo bài.
 • Gia sư giỏi dạy luyện thi kỳ thi quốc gia lớp 12: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa…
 • Gia sư kinh nghiệm luyện thi chuyển cấp, luyện thi trường chuyên Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Thượng Hiền, PTNK…
 • Gia sư dạy ngoại ngữ cho sinh viên, người lớn tuổi, người đi làm: Anh văn, Hoa văn, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Trung…
 • Kèm bài học sinh các trường Quốc Tế, dạy các môn Toán và Khoa Học bằng tiếng Anh.
 • Dạy kèm Tin học văn phòng A-B, đàn guitar, Piano, Organ, vẽ mỹ thuật…

Là một trung tâm gia sư uy tín có mặt tại hầu hết các quận huyện của TP.HCM, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong việc đào tạo và tuyển chọn đội ngũ gia sư từ những sinh viên, giảng viên chất lượng hàng đầu đến từ những trường đại học lớn. Với phương châm giáo dục toàn diện cho học sinh, Toàn Cầu đem đến cho học sinh không chỉ là kiến thức học theo chương trình giáo dục mà còn là những kỹ năng để học sinh tự phát huy tính sáng tạo, chủ động và tự giác trong học tập của mình.

Trung tâm Toàn Cầu cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà ở các phường: phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 7, phường 8, phường 9, phường 10, phường 11, phường 12, phường 13, phường 14, phường 15 của Quận Tân Bình sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của phụ huynh học sinh khi tuyển chọn tìm gia sư dạy chất lượng đảm bảo nhất.

Lý do nên chọn gia sư quận Tân Bình của Toàn Cầu

Các bậc phụ huynh khi đến với trung tâm gia sư tại quận Tân Bình đều đã và đang rất hài lòng với gia sư về phương pháp giảng dạy cũng như kết quả học tập tiến triển của con mình. Khi đến với gia sư Toàn Cầu, các em học sinh sẽ được học thử 02 buổi miễn phí với gia sư là sinh viên hoặc giáo viên để có đánh giá chính xác nhất về học lực và lựa chọn gia sư giỏi phù hợp nhất bổ trợ kiến thức hiệu quả. Học sinh sẽ có thời gian làm quen với môi trường học, phương pháp học cũng như gia sư dạy kèm. Đặc biệt khi đến với gia sư quận Tân Bình thì dù học lực của các em học sinh đang ở mức độ nào, chỉ sau 10 buổi học kèm tại nhà với gia sư, lượng kiến thức của con bạn sẽ tăng lên, hình thành sự hứng thú và ý thức tự giác trong học tập.

Không chỉ giỏi về trình độ chuyên môn mà còn có phương pháp dạy kèm mới nhất truyền đạt mạch lạc, rõ ràng. Biết rõ ưu và khuyết điểm của học sinh để giúp các em phát triển một cách toàn diện. Gia sư Quận Tân Bình sẽ hỗ trợ các em củng cố kiến thức tiến bộ nhanh nhất, truyền đạt kiến thức mới trong chương trình học một cách hiệu quả nhất, giúp các em hiểu bài, say mê và thích thú với việc học tập. Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại TPHCM, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng mang tới cho quý phụ huynh nhiều lựa chọn cho con mình, sẽ mang lại kết quả học tập và điểm số bài thi cao nhất cho học sinh.

Đến với gia sư Quận Tân Bình, các em học sinh sẽ được học tập với các giáo viên giỏi của các trường uy tín hàng đầu: Tiểu học Phạm Văn Hai, Bạch Đằng, Chi Lăng, Đống Đa, THCS Hoàng Hoa Thám, Lý Thường Kiệt, Ngô Sĩ Liên, Nguyễn Gia Thiều, THPT Nguyễn Thái Bình, Nguyễn Chí Thanh, Lý Tự Trọng… cùng đội ngũ sinh viên đến từ các trường đại học danh tiếng Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Công nghiệp, Đại học Luật, Đại học Kinh tế, Sư phạm TPHCM… Với phương pháp giảng dạy khoa học mới nhất: dạy bám sát theo chương trình học tại trường, hệ thống lại kiến thức cho những em bị mất gốc, nâng cao cho học sinh khá, giỏi, hướng dẫn giải những bài tập về nhà theo phương pháp cá thể hóa, hướng mục tiêu, hướng dẫn giải bài trắc nghiệm theo phương pháp tính nhanh và chính xác, nâng cao kiến thức cho các em học sinh học trong các trường chuyên, các em chuẩn bị thi đại học.

 • Gia sư đúng thông tin yêu cầu của PHHS.
 • Thông tin hồ sơ, giấy tờ rõ ràng, minh bạch.
 • 80% gia sư là gia sư đã nhận lớp và dạy tốt.
 • Dạy nhiệt tình, đúng chương trình cải cách, ôn luyện thi trường chuyên.
 • Dạy đúng và đủ chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục.
 • Dạy đúng giờ – đủ buổi – dạy hết bài chứ không hết giờ.
 • Cam kết cố gắng kết hợp tốt với gia đình và nhà trường.

Học phí gia sư dạy kèm ở quận Tân Bình

Nếu Phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư Quận Tân Bình dạy kèm tại nhà thì vui lòng tham khảo ngay bảng giá học phí dưới đây của Trung tâm gia sư Toàn Cầu. Học sinh sẽ được học thử miễn phí 02 buổi đầu với gia sư để bố mẹ chọn gia sư phù hợp nhất.

BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY KÈM TẠI QUẬN TÂN BÌNH

  ( Đơn vị: nghìn đồng/ buổi)

Lớp dạySinh viên Sinh viên giỏiGiáo viên Giáo viên giỏiGiáo viên trường chuyên Dạy theo nhóm
Gia sư Mầm non – Lớp 1,2,3,490130200260300250
Gia sư các lớp 5,6,7,8100150220280350250
Gia sư các lớp 9,10,11120160240280350250
Gia sư Lớp 12, LTĐH130170240280350250
Gia sư ngoại ngữ140180240280350250
Gia sư học sinh trường quốc tế150180240280350250
Gia sư các môn năng khiếu150180240280350250

LƯU Ý: Bảng giá học phí gia sư cho dịch vụ dạy kèm tại nhà khu vực Quận Tân Bình này của trung tâm Toàn Cầu mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo khu vực, môn học, số lượng học viên, thời gian của buổi học và yêu cầu về gia sư,.. Quý Phụ huynh hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá học phí chính xác nhất.

Liên hệ tìm gia sư tại nhà quận Tân Bình

Với tầm quan trọng của việc tìm gia sư giỏi Quận Tân Bình, phụ huynh nên cân nhắc tìm gia sư sớm để con học tập tốt hơn. Trung tâm gia sư Toàn Cầu luôn tự hào là địa chỉ gia sư uy tín, tin cậy cho phụ huynh gửi gắm con em mình. Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy gọi ngay với chúng tôi nhé. Hãy để chúng tôi san sẻ nỗi lo giúp gia đình lựa chọn gia sư Quận Tân Bình chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúc các em học sinh có thành tích học tập và kết quả thi thật tốt.

☎ HOTLINE(24/7): 0868 108 000 – 0933 331 808
✪ VP Sài Gòn: 29/9D Đường Số 6, Hiệp Bình Chánh, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
✪ VP Hà Nội: Số 12, ngách 24/99, ngõ 24 Kim Đồng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

4.7/5 - (4 votes)

Leave a Comment

Hotline: 0868108000
Zalo
0868.108.000