Gia sư lớp 5 tại nhà dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh

Lớp 5 là bậc học cuối cùng Tiểu học trước khi lên cấp 2 nên ba mẹ cần chuẩn bị cho bé nắm chắc kiến thức, giúp các trẻ dạt kết quả tốt các kỳ thi tuyển vào lớp 6 trường chuyên THCS. Phụ huynh có nhiều cách để hỗ trợ con học tập nhưng ở cấp lớp 5 sẽ có nhiều dạng kiến thức khó bao quát hết. Lúc này tìm gia sư lớp 5 dạy kèm tại nhà cho con có hợp lý không?

‍ Gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà chất lượng nhất TPHCM – Hotline: 0868.108.000

Công việc bận rộn khiến ba mẹ sẽ không có thời gian kèm cặp con trong năm học cuối cấp này. Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 5 giỏi với giáo viên kinh nghiệm dạy bám sát chương trình mới đảm bảo giúp các em tiến bộ nhanh chóng kết. Quý phụ huynh liên hệ trung tâm gia sư Toàn Cầu để nhận tư vấn chi tiết và học thử cùng gia sư giỏi 02 buổi miễn phí.

Tìm gia sư lớp 5 dạy kèm tại nhà TPHCM

Năm học lớp 5 là  năm quan trọng với kỳ thi lên lớp 6. Để có thể vào 1 trường THCS như ý, các em bắt buộc phải học tập thật tốt. Lượng kiến thức trong chương trình học khá nặng, không phải em nào cũng theo kịp sẽ làm học sinh có học lực trung bình không thể tự học và làm bài tập về nhà. Lâu dần khiến con chán nản, sa sút tinh thần dẫn đến sợ học, lười học.

Với những em thi vào trường chuyên lớp chọn, để có đủ kiến thức học sinh phải tiếp nhận nhiều dạng bài tập khó thậm chí những kiến thức từ lớp 6 chuyển xuống. Vì vậy, dù bé có học tốt thì vẫn chưa đáp ứng được lộ trình luyện thi. Lúc này phụ huynh nên tìm một gia sư lớp 5 dạy kèm luyện thi Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh… là một giải pháp tốt nhất.

Chính vì vậy, hầu hết các bé sẽ gặp nhiều vấn đề như học sa sút dần và cảm thấy chán nản, không còn cảm thấy hứng thú với các bài toán và chúng trở nên khó khăn hơn, không xây dựng được các nội dung cơ bản cho một bài văn, học yếu Tiếng Anh hơn và thường xuyên bị điểm kém…

gia-su-day-kem-lop-5-gioi
Đội ngũ gia sư lớp 5 giỏi dạy kèm tại nhà uy tín hiệu quả nhất TPHCM

Với những khó khăn về chương trình lớp 5, phụ huynh không có đủ khả năng kèm con là điều dễ hiểu. Thêm vào đó, hàng ngày ai cũng vất vả lo toan về công việc, kinh tế, gia đình nên khó mà dành thời gian tìm hiểu sách vở để giảng dạy cho con. Nếu học lực của bé không như kì vọng, phụ huynh nên tìm gia sư lớp 5 dạy kèm tại nhà là lựa chọn hợp lý nhất.

Các dạng bài Toán, Tiếng việt lớp 5 đã có mức độ khó nhất định đòi hỏi ba mẹ khi dạy kèm cho trẻ phải hiểu rõ kiến thức đó cũng như có phương pháp truyền đạt dễ hiểu nhất. Việc tìm gia sư lớp 5 tại nhà có chuyên môn tốt và truyền đạt kiến thức nhanh sẽ giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho trẻ chuẩn bị bước vào năm cuối cùng ở cấp tiểu học.

Với sự kèm cặp của gia sư lớp 5 TPHCM, các thầy cô giáo sẽ giải đáp chính xác vấn đề các em đang gặp phải. Gia sư giỏi sẽ xác định được điểm mạnh, điểm yếu và xây dựng giáo trình chi tiết. Sau các buổi luyện tập và chuẩn bị trước bài giảng, học sinh sẽ nắm rõ được nội dung bài đang học, tạo cảm giác hứng thú và yêu thích học tập hơn cho trẻ.

Vậy làm sao để con học giỏi hơn khi vào lớp 5? Có nên tìm gia sư lớp 5 dạy kèm cho con không? Để giúp con không bỏ lỡ kiến thức quan trọng, việc tìm gia sư tại nhà là điều hiển nhiên. Nếu ba mẹ cần tìm gia sư dạy kèm lớp 5 cho con thì nên chọn những nơi uy tín, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cùng với chi phí phù hợp.

Gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà chính là yếu tố quan trọng giúp củng cố kiến thức trên lớp khi mà mỗi tiết học tại trường không đủ thời gian để bé tiếp thu được hết từ thầy cô giáo. Gia sư kèm bé học tốt kiến thức lớp 5 sẽ giúp bé luôn tự tin trong mỗi tiết học, mỗi bài kiểm tra và đó là bước đệm cho con bạn hứng thú với việc học giỏi ở các cấp học cao hơn.

Việc tìm gia sư lớp 5 cho con sẽ là giải pháp tối ưu giúp bé học tập ở cấp học này với kết quả tốt nhất. Gia sư sẽ là người vừa làm thầy vừa làm bạn với bé, giúp bé không còn cảm thấy thấy việc học tập là áp lực.

Các phương pháp dạy kèm để bé tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất qua những bài học sáng tạo đầy thoải mái vui vẻ giữa thầy và trò. Dần dần giúp bé có thêm tinh thần tự học, tự rèn luyện, ý thức được việc học của mình, làm quen với các kiến thức nâng cao hơn.

Trung tâm gia sư Toàn Cầu chuyên cung cấp đội ngũ gia sư sinh viên và giáo viên giỏi, chuyên nghiệp dạy 1 kèm 1 cho học sinh lớp 5 tại TPHCM. Các gia sư dạy kèm lớp 5 có trình độ chuyên môn cao, tác phong sư phạm chuyên nghiệp, kiên trì và thấu hiểu tâm lý học sinh. Chúng tôi bảo đảm sẽ là cầu nối tốt cho các phụ huynh học sinh tìm gia sư lớp 5 dạy kèm cho con em mình khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Gia sư dạy lớp 5 tại trung tâm gia sư Toàn Cầu là những gia sư thật sự có năng lực và chuyên môn cao. Không chỉ đề cao sự nghiêm túc trong dạy kèm, gia sư còn hiểu được vai trò của mình khi động viên, truyền cảm hứng và xây dựng một phương pháp học tập khoa học cho học sinh lớp 5, là người giúp học sinh vượt qua giai đoạn gian nan này với một tâm lý thoải mái và vững vàng nhất.

Với chuyên môn về kiến thức đã được đào tạo bài bản, đội ngũ giáo viên dạy kèm của chúng tôi còn nắm bắt được tâm lý của trẻ học lớp 5 ở TPHCM. Từ đó đưa ra cách dạy tốt nhất để bé cân bằng được việc học và chơi, học rèn chữ làm văn kết hợp tiếp xúc nhiều với các phép tính toán giúp bé làm quen dần và nhạy bén hơn.

Tìm gia sư lớp 5 TPHCM chính là giải pháp cần thiết giúp bé tiếp thu tốt toàn bộ chương trình SGK. Đến với gia sư dạy kèm lớp 5 tại trung tâm gia sư Toàn Cầu, bé nhà bạn sẽ được học tập cùng các gia sư giỏi và nhiều năm kinh nghiệm từ các trường đại học lớn như: Đại học sư phạm TPHCM, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh Tế, Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Đại học Kinh tế, Ngoại Thương…

Nguyên tắc giảng dạy của Toàn Cầu xuyên suốt những năm qua là: “Không có học sinh dở, chỉ có học sinh không sẵn sàng. Không có người học không tiến bộ, chỉ có phương pháp dạy sai và người truyền đạt vô tâm. Đã dạy là phải hay, đã học là chắc chắn tiến bộ“.

Gia sư lớp 5 dạy kèm các môn uy tín

Khi bước vào lớp 5, các em sẽ phải tiếp nhận khối lượng kiến thức lớn hơn rất nhiều, không chỉ Toán Tiếng Việt mà còn Tiếng Anh, Tin học, Nghệ thuật.. Việc tìm gia sư lớp 5 ngay từ đầu sẽ rất có lợi cho trẻ về lâu dài. Cách dạy nhanh, dễ nhớ, dễ hiểu của các gia sư là sinh viên – giáo viên giỏi giúp các bé nhanh chóng nhớ được các kiến thức cơ bản, tính toán chính xác, rèn luyện cho các em ý thức học tập nghiêm túc và tư duy logic.

Ba môn quan trọng nhất lớp 5 cần phải hệ thống lại kiến thức, bổ sung chỗ thiếu hụt hoặc nâng cao là Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh. Gia sư sẽ giúp các em nắm bắt chương trình học, nếu các em còn học trung bình yếu thì sẽ giúp các em học theo kịp chương trình học. Tiếp đó nếu đã học vững chương trình cơ bản thì sẽ tiếp tục học ôn tập, học các bài toán khó, nâng cao để giúp các em có thể đạt điểm 9, 10 trong các kỳ thi.

Đội ngũ gia sư lớp 5 của trung tâm Toàn Cầu với kinh nghiệm từ 1 – 2 năm với các bạn sinh viên, kinh nghiệm từ 3 – 5 năm trở lên với các thầy cô giáo đang dạy ở trường sẽ giúp các em có 1 kết quả học tốt nhất.

Gia sư dạy môn Toán lớp 5

Các gia sư Toán lớp 5 tại nhà sẽ chú tâm vào phần phân số như các phép toán trong phân số, cách so sánh phân số. Ôn luyện các bài toán về diện tích, thể tích, vận tốt hay quãng đường, các bài toán thực hành trong mỗi buổi học. Hướng dẫn các em cách giải Toán nhanh giúp giảm thời gian làm bài. Phần Toán nâng cao sẽ được đưa vào mỗi buổi học tùy theo thời gian sau khi củng cố kiến thức trên lớp.

Gia Sư dạy Tiếng Việt lớp 5

Phần tiếng Việt lớp 5 khá khó so với lớp 4 vì vậy các gia sư là sinh viên, giáo viên giỏi của gia sư Toàn Cầu sẽ củng cố các kiến thức sâu hơn về phần tập làm văn, hướng dẫn các trẻ cách miêu tả con vật, cây cối, định hướng tầm nhìn cho các trẻ. Theo sát các bé ở phần chính tả, thực hành nhiều để bé nhớ lâu. Giúp trẻ phát triển ngôn ngữ qua kể chuyện, cách kể, cách vào đề, cách lập luận.

Gia Sư dạy Tiếng Anh lớp 5

Thầy cô giáo viên sẽ dạy trẻ các cấu trúc câu, ôn luyện phần từ mới trên lớp. Đăc biệt, gia sư tiếng Anh lớp 5 tại nhà có nhiều thời gian ôn từ mới cho các trẻ, lấy ví dụ để trẻ ghi nhớ tốt nhất, giúp bé phát âm chuẩn nhất, học giao tiếp sớm qua những câu tiếng Anh trẻ đã được học, rèn luyện bằng các bài tập tiếng Anh từ đơn giản tới nâng cao.

Ngoài chương trình dạy theo báo bài sách giáo khoa, tập thể gia sư lớp 5 còn có những gia sư chuyên biệt dạy kèm cho các em học sinh trường quốc tế như Á Châu, Việt Úc, chương trình song ngữ Việt – Anh. Về mảng tiếng Anh thì có gia sư dạy tiếng Anh lớp 5 tăng cường, tiếng Anh ôn thi chứng chỉ Mover, Flyers theo chuẩn Cambridghe của quốc tế.

Mặt khác, gia sư dạy báo bài lớp 5 theo thời khóa biểu đã có rất nhiều kinh nghiệm dạy kèm chuyên sâu cho các em ở tất cả các môn học theo sổ báo bài. Tất cả các vấn đề gây áp lực và kéo tụt học lực của các bé lớp 5, gia sư Toàn Cầu đều biết cần phải làm gì, làm như thế nào để giúp các em khắc phục khó khăn, tiến bộ trong học tập.

Kinh nghiệm làm gia sư lớp 5 hiệu quả

Đầu tiên, các ba mẹ cần phải hiểu việc tìm gia sư dạy kèm không phải là để nhồi nhét kiến thức mà giáo viên sẽ củng cố, truyền dạy kiến thức, hướng dẫn cho học sinh phương pháp học mới nhất, là người giúp trẻ hình thành và rèn luyện các thói quen trong quá trình học tập.

Lớp 5 hầu như học sinh đều chưa được định hướng một phương pháp học tập hiệu quả và hợp lý nhất. Do đó cần có người kèm bé học dưới sự giám sát và nghiêm túc. Điều này gây nên khó khăn cho phụ huynh khi công việc hàng ngày bận rộn hoặc chương trình mới hiện nay đã thay đổi hoàn toàn các kiến thức cũ.

Ngoài ra, số lượng học sinh đông trên lớp khiến cho giáo viên khó có thể kèm cặp riêng cho từng em hay ngăn chặn việc hổng kiến thức trong 30-45 phút/ tiết học. Khi theo không kịp bài giảng của thầy cô, làm bài tập sai nhiều lần, tính toán chậm khiến nhiều bé lớp 5 chán học và sao nhãng.

Bên cạnh việc học tập ở trường, phụ huynh nên tìm thêm cho bé một gia sư lớp 5 giúp ôn lại kiến thức cũng như nắm vững và tiếp thu tốt hơn các môn Tiếng Việt, Luyện chữ, Toán, Âm nhạc, Năng Khiếu, Tiếng Anh, Tin học, Nghệ thuật… Đây là những môn học theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục mà bất kể bé nào học lớp 5 cũng cần phải được trang bị một cách kỹ lưỡng chắc chắn.

Gia sư lớp 5 giỏi sẽ giúp cho trẻ hiểu rõ các định nghĩa, định luật, các khái niệm cần tư duy logic. Đội ngũ gia sư của Toàn Cầu cũng sẽ giúp các em tiếp cận và mở rộng những kiến thức có liên quan tới bài học một cách sinh động và cuốn hút. Điều này sẽ giúp trẻ lớp 5 hình thành sự ham muốn khám phá, sự ham học hỏi.

Vì vậy, tìm gia sư lớp 5 giỏi không chỉ có chuyên môn mà còn hết sức nhiệt tình và tận tâm, con bạn sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất, kết quả học tập sẽ được cải thiện từng ngày. Với phương pháp dạy kèm 1-1, thực hành đan xen lý thuyết và bài học cuộc sống, đội ngũ gia sư lớp 5 tại nhà của Toàn Cầu sẽ không làm cho quý phụ huynh thất vọng.

Quý phụ huynh nên tìm một gia sư lớp 5 dạy kèm tại nhà cho con khu vực TPHCM để giải quyết được các vấn đề về cách thức học, thời gian học, không mất công di chuyển, học sinh không biết có thể hỏi lại bài ngay rất hiệu quả. Các em học sinh được củng cố lại kiến thức cũ, lấy lại kiến thức cơ bản, học kiến thức mới trong từng buổi học.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi luôn là chiếc cầu nối giúp các bậc phụ huynh tìm được giải pháp tốt nhất cho việc học tập của con em mình. Trung tâm gia sư Toàn Cầu với đội ngũ gia sư lớp 5 giỏi và các dịch vụ đa dạng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của các em, giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại.

 • Học sinh tiến bộ, thành tích tốt dần qua từng tháng học.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm, giáo viên sẽ dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn tránh trường hợp bé học vẹt, không tiếp thu bài.
 • Áp dụng phương pháp tâm lý riêng với từng học sinh để có phương pháp dạy sát phù hợp nhất.
 • Gia sư kiên nhẫn và nhiệt huyết không ngại khó khăn trong việc truyền đạt kiến thức.
 • Giúp bé củng cố và nắm vững kiến thức cơ bản tại nhà.
 • Phát huy kiến thức nâng cao với những điểm mạnh của bé.
 • Định hướng và giúp bé có thái độ học tập tốt hơn từng ngày.

Đây là bước ngoặt giúp bé lấy được những kiến thức cơ bản đã bị hổng để theo kịp các bạn khác trên lớp và bổ sung thêm những kiến thức nâng cao sau này. Tìm gia sư dạy lớp 5 tại nhà chính là giải pháp cần thiết giúp bé của bạn tiếp thu toàn bộ chương trình sách giáo khoa cơ bản đồng thời sẽ có khả năng làm tốt chương trình ở sách nâng cao phù hợp với xu hướng cải cách của Bộ GD và ĐT.

Bảng giá gia sư lớp 5 dạy kèm tại nhà TPHCM

Quý Phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư lớp 5 TP HCM học phí dạy 1 kèm 1 tốt nhất cho con hãy đến ngay gia sư Toàn Cầu. Trung tâm chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên đang giảng dạy tại nhiều trường, sinh viên giỏi của các trường nổi tiếng ở TPHCM. Đội ngũ gia sư dạy lớp 5 tại nhà có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trong nghề, tận tâm và thấu hiểu tâm lý học sinh.

Xin mời các ba mẹ hãy tham khảo bảng giá gia sư lớp 5 dưới đây của trung tâm gia sư Toàn Cầu. Học sinh sẽ được học thử miễn phí 02 buổi để lựa chọn tìm gia sư với mức học phí phù hợp nhất.

( Đơn vị: VNĐ/ buổi)

✅ Thời gian 1.5h – 2h✅ Học phí Sinh viên✅ Học phí Giáo viên
⚡️ Gia sư môn Toán lớp 5100.000 – 120.000200.000 – 250.000
⚡️ Gia sư Tiếng Việt lớp 5100.000 – 120.000200.000 – 250.000
⚡️ Gia sư Tiếng Anh lớp 5120.000 – 150.000250.000 – 300.000
⚡️ Gia sư dạy báo bài lớp 5120.000 – 150.000250.000 – 300.000
⚡️ Gia sư lớp 5 môn Tin học120.000 – 150.000250.000 – 300.000
⚡️ Gia sư luyện viết chữ đẹp120.000 – 180.000200.000 – 300.000
⚡️ Gia sư Tiếng Anh Cambridge150.000 – 200.000250.000 – 350.000
⚡️ Gia sư trường Quốc tếLiên hệ tư vấnLiên hệ tư vấn
⚡️ Gia sư Vẽ, Đàn, HátLiên hệ tư vấnLiên hệ tư vấn
⚡️ Gia sư luyện thi trường chuyên130.000 – 180.000200.000 – 250.000

Lưu ý: Bảng học phí gia sư lớp 5 trên mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo số môn học, số buổi học/tuần, khu vực nhà của học sinh, số lượng học sinh, yêu cầu đặc biệt về gia sư hoặc giáo viên dạy kèm…

Để trải nghiệm chân thực nhất về chất lượng dịch vụ của đội ngũ gia sư lớp 5 dạy kèm tại nhà TPHCM, vui lòng liên hệ trực tiếp để được Toàn Cầu tư vấn miễn phí và báo giá tìm gia sư lớp 5 chi tiết sau khi khảo sát tình hình học tập, nhằm đảm bảo độ hiệu quả trong dạy và học, giúp các em học sinh tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

Lý do nên chọn gia sư lớp 5 của Toàn Cầu

Tự hào có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gia sư dạy kèm, gia sư Toàn Cầu bảo đảm sự uy tín hiệu quả cho PHHS tìm gia sư lớp 5 dạy kèm tại nhà TPHCM. Tinh thần trách nhiệm tốt, quy trình tuyển chọn gia sư gắt gao, các gia sư đều là cộng tác viên dạy kèm đầy kinh nghiệm. Ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin giáo dục của con em mình cho đội ngũ gia sư lớp 5 giỏi.

Gia Sư Toàn Cầu cung cấp dịch vụ gia sư lớp 5 dạy kèm tại nhà và dạy kèm online, cam kết chất lượng dạy học tốt nhất. Đối với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, chúng tôi vẫn sẵn sàng giúp phụ huynh tìm kiếm gia sư dạy trực tuyến tốt nhất với mức giá phù hợp. Các buổi học cùng gia sư online đều có đội ngũ nhân viên hỗ trợ về công nghệ để đảm bảo không bị gián đoạn.

Các chương trình dạy kèm lớp 5 đều được đội ngũ gia sư vận dụng phương pháp dạy học trực quan, kết hợp các hoạt động kích thích sáng tạo bằng trò chơi, câu đố, tranh ảnh, âm nhạc… giúp các bé có hứng thú và động lực học tập, tiếp thu tốt các kiến thức cơ bản đầu tiên về Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tin học, Năng khiếu, các môn Tự Nhiên – Xã Hội.

Dưới đây là các ưu điểm của đội ngũ gia sư giáo viên giỏi đang cộng tác với Toàn Cầu, mời Quý Phụ huynh cùng tham khảo:

 • Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng, cam kết học sinh tiến bộ chỉ sau một tháng.
 • Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình (xuất trình: thẻ giáo viên, sinh viên, CCCD, giấy giới thiệu, bảng điểm).
 • Gia sư kiến thức vững chắc và kinh nghiệm dày dặn. Luôn hỗ trợ hết mình vì sự tiến bộ của học sinh.
 • Gia sư thường xuyên tương tác, thông báo tình hình học tập của học sinh cho phụ huynh.
 • 100% đội ngũ gia sư của trung tâm đều được tập huấn và đào tạo kỹ năng sư phạm.
 • Kinh nghiệm gia sư dạy kèm tối thiểu 1-3 năm với sinh viên và trên 3 năm với giáo viên.
 • Gia sư luôn tìm tòi và áp dụng các phương pháp dạy học hiệu quả nhất để phù hợp với học sinh.
 • Tư vấn tận tình, minh bạch, miễn phí giới thiệu, thay đổi gia sư cho phù hợp trong quá trình học.
 • Học phí gia sư hợp lý, được HỌC THỬ 02 buổi miễn phí để bảo đảm chất lượng dạy kèm tốt nhất.
 • Hỗ trợ 24/7, PHHS có thắc mắc gì liên quan đến học tập hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 0868.108.000.

Trung tâm gia sư Toàn Cầu là cầu nối để giúp các em học sinh và phụ huynh dễ dàng tìm được những gia sư dạy lớp 5 tại nhà giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm, khả năng truyền đạt tốt, phương pháp giảng dạy khoa học. Toàn Cầu luôn chú trọng vào chất lượng và phương pháp giảng dạy, sự tiến bộ của các em học sinh chính là sự thành công và niềm tự hào của trung tâm.

Nhiều năm trở lại đây, gia sư Toàn Cầu là nơi hội tụ đội ngũ gia sư có chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao cùng với những cam kết về chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ của các em học sinh luôn được đặt lên hàng đầu. Với phương châm “Học mà chơi – chơi mà học”, đội ngũ gia sư của trung tâm chúng tôi luôn tuân thủ phương pháp giảng dạy sau:

 • Bám sát nội dung và khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Ôn tập lại những kiến thức mà các em đã được thầy cô giáo giảng dạy ở trường.
 • Dạy sâu sát kiến thức, kỹ càng chuyên môn.
 • Lấy lại kiến thức cho học sinh yêu kém đồng thời nâng cao và mở rộng kiến thức cho học sinh khá giỏi.
 • Phương pháp giảng dạy chính là lấy học sinh làm trung tâm, gia sư là người hướng dẫn, định hướng cho các em độc lập, sáng tạo nhằm phát huy hết khả năng tư duy của mình.
 • Không chỉ hỗ trợ, truyền đạt cho học sinh những kiến thức trên sách vở mà còn giáo dục cho các em lối sống, đạo đức tư cách tốt đẹp nhằm giúp các em phát triển toàn diện tạo tiền đề cho sự thành công sau này.
 • Rèn luyện kỹ năng làm bài thi để đạt được kết quả cao nhất.
 • Thường xuyên kiểm tra định kỳ để nắm bắt được kết quả học tập của học sinh và báo cho phụ huynh và có phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.

Đến với trung tâm gia sư Toàn Cầu, gia sư lớp 5 được yêu cầu xây dựng lộ trình, phương pháp học phù hợp với từng học sinh để mang lại hiệu quả giáo dục tốt nhất. Duy trì kênh liên lạc thường xuyên với PHHS để kịp thời điều chỉnh và đánh giá kết quả giảng dạy hàng tháng. Phối hợp chặt chẽ với gia đình khi gia sư thông báo bất kỳ dấu hiệu học tập không tốt nào của học sinh.

Liên hệ tìm gia sư lớp 5 tại nhà

Toàn Cầu có đội ngũ gia sư lớp 5 đông đảo ở khắp các quận huyện của TPHCM. Trung tâm sẽ sắp xếp gia sư gần khu vực nhà của học sinh để thuận tiện trong quá trình dạy học. Gia sư dạy kèm lớp 5 tại các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi luôn sẵn sàng kết nối.

Với tầm quan trọng của việc mời gia sư cho bé lớp 5 tới nhà dạy kèm, phụ huynh nên cân nhắc mời gia sư cho trẻ sớm để con học tập tốt hơn. Trung tâm chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư uy tín, tin cậy cho phụ huynh gửi gắm con em mình. Đến ngay với trung tâm gia sư Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết và báo giá học phí chính xác nhất.

hotline-trung-tam-gia-su-uy-tin-tphcm

Quý khách hàng khu vực TPHCM nói riêng cũng như tất cả các tỉnh thành lân cận khác nói chung khi có nhu cầu tìm gia sư lớp 5 dạy kèm tại nhà xin hãy liên hệ với số điện thoại quen thuộc 0868.108.000 hoặc Zalo gia sư lớp 5 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

4.8/5 - (11 votes)

Leave a Comment

Hotline: 0868108000
Zalo
0868.108.000