Gia sư lớp 5 tại nhà dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh

Lớp 5 chính là bậc học chuyển cấp của học sinh Tiểu học trước khi lên cấp 2 nên bố mẹ cần chuẩn bị cho bé nắm chắc kiến thức mới giúp các trẻ có thể vượt qua các kỳ thi : thi tuyển vào lớp 6 trường chuyên THCS, đáp ứng điểm số cao ở các môn học để vào lớp chọn. Phụ huynh có nhiều cách để hỗ trợ con học tập, nhưng ở cấp lớp 5 sẽ có nhiều dạng kiến thức mà bố mẹ khó lòng bao quát hết. Thêm vào đó, công việc bận rộn khiến thời gian bị hạn chế sẽ không có thời gian kèm cặp con trong năm học cuối cấp này. Chính vì vậy phụ huynh nên tìm kiếm cho con mình một gia sư dạy kèm lớp 5 chất lượng, phù hợp.

Những khó khăn khi con học lớp 5?

Năm học lớp 5 là 1 năm quan trọng, các em sẽ gặp các kỳ thi học kỳ, các kỳ thi chuyển cấp. Để có thể vào 1 trường trung học cơ sở tốt học sinh bắt buộc phải có 1 kết quả học tập thật tốt.

Lượng kiến thức trong chương trình học lớp 5 khá nặng không phải em nào cũng theo kịp sẽ làm học sinh có học lực trung bình không thể tự học, khó theo kịp các bạn trên lớp và làm bài tập về nhà. Tình trạng này để lâu khiến con chán nản, ngày một sa sút tinh thần dẫn đến sợ học, lười học.

Với những em thi vào trường chuyên lớp chọn, để có đủ kiến thức học sinh phải tiếp nhận nhiều dạng bài tập khó thậm chí những kiến thức từ lớp 6 chuyển xuống. Vì vậy, dù bé có học tốt thì vẫn chưa đủ khả năng hoàn thành kế hoạch luyện thi.

Lúc này các bậc phụ huynh nên tìm một gia sư lớp 5 dạy kèm luyện thi Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh… cho con mình là một giải pháp tốt nhất.

gia-su-day-kem-lop-5-gioi

Gia sư lớp 5 dạy kèm các môn uy tín

Ba môn quan trọng nhất các bé cần phải hệ thống lại kiến thức, bổ sung chỗ thiếu hụt hoặc nâng cao là Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh. Gia sư sẽ giúp các em hệ thống chương trình học, nếu các em còn học trung bình yếu thì sẽ giúp các em học theo kịp chương trình học. Tiếp đó nếu đã học vững chương trình cơ bản thì sẽ tiếp tục học ôn tập, học các bài toán khó, nâng cao để giúp các em có thể đạt điểm 9, 10 trong các kỳ thi.

Đội ngũ gia sư lớp 5 của trung tâm Toàn Cầu với kinh nghiệm 1 – 2 năm với các bạn sinh viên, kinh nghiệm 3 – 5 năm trở lên với các thầy cô giáo đang dạy ở trường sẽ giúp các em có 1 kết quả học tốt nhất.

Gia sư dạy môn Toán lớp 5

Các gia sư Toán lớp 5 tại nhà sẽ chú tâm vào phần phân số như các phép toán trong phân số, cách so sánh phân số. Ôn luyện các bài toán về diện tích, thể tích, vận tốt hay quãng đường, các bài toán thực hành trong mỗi buổi học. Hướng dẫn các em cách giải Toán nhanh giúp giảm thời gian làm bài. Phần Toán nâng cao sẽ được đưa vào mỗi buổi học tùy theo thời gian sau khi củng cố kiến thức trên lớp.

Gia Sư dạy Tiếng Việt lớp 5

Phần tiếng Việt lớp 5 khá khó so với lớp 4 vì vậy các gia sư là sinh viên, giáo viên giỏi của gia sư Toàn Cầu sẽ củng cố các kiến thức sâu hơn về phần tập làm văn, hướng dẫn các trẻ cách miêu tả con vật, cây cối, định hướng tầm nhìn cho các trẻ. Theo sát các bé ở phần chính tả, thực hành nhiều để bé nhớ lâu. Giúp trẻ phát triển ngôn ngữ qua kể chuyện, cách kể, cách vào đề, cách lập luận.

Gia Sư dạy Tiếng Anh lớp 5

Thầy cô giáo viên sẽ dạy trẻ các cấu trúc câu, ôn luyện phần từ mới trên lớp. Đăc biệt, gia sư tiếng Anh lớp 5 tại nhà có nhiều thời gian ôn từ mới cho các trẻ, lấy ví dụ để trẻ ghi nhớ tốt nhất, giúp bé phát âm chuẩn nhất, học giao tiếp sớm qua những câu tiếng Anh trẻ đã được học, rèn luyện bằng các bài tập tiếng Anh từ đơn giản tới nâng cao.

Ngoài chương trình dạy theo báo bài sách giáo khoa, tập thể gia sư lớp 5 còn có những gia sư chuyên biệt dạy kèm cho các em học sinh trường quốc tế như Á Châu, Việt Úc, chương trình song ngữ Việt – Anh. Về mảng tiếng Anh thì có gia sư dạy tiếng Anh lớp 5 tăng cường, tiếng Anh ôn thi chứng chỉ Mover, Flyers theo chuẩn Cambridghe của quốc tế.

Tại sao nên chọn gia sư lớp 5 của Toàn Cầu?

Trung tâm Gia Sư Toàn Cầu chuyên cung cấp đội ngũ gia sư sinh viên và giáo viên chuyên nghiệp, chất lượng dạy 1 kèm 1 cho học sinh lớp 5. Các gia sư dạy kèm lớp 5 có trình độ chuyên môn cao, tác phong sư phạm chuyên nghiệp, kiên trì và thấu hiểu tâm lý học sinh.

Không chỉ giỏi về trình độ chuyên môn mà còn có phương pháp dạy kèm mới nhất truyền đạt mạch lạc, rõ ràng. Biết rõ ưu và khuyết điểm của học sinh để giúp các em phát triển một cách toàn diện. Gia sư lớp 5 sẽ hỗ trợ các em củng cố kiến thức tiến bộ nhanh nhất, truyền đạt kiến thức mới trong chương trình học một cách hiệu quả nhất, giúp các em hiểu bài, say mê và thích thú với việc học tập.

Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại TPHCM, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng mang tới cho quý phụ huynh nhiều lựa chọn cho con mình, sẽ mang lại kết quả học tập và điểm số bài thi cao nhất cho học sinh.

  • Gia sư đúng thông tin yêu cầu của PHHS
  • Thông tin hồ sơ, giấy tờ rõ ràng, minh bạch
  • 80% gia sư là gia sư đã nhận lớp và dạy tốt
  • Dạy nhiệt tình, đúng chương trình cải cách, ôn luyện thi trường chuyên.
  • Học sinh được học thử 2 buổi học đầu tiên

Trung tâm gia sư Toàn Cầu có đội ngũ gia sư lớp 5 đông đảo ở khắp các quận huyện của TPHCM. Nhà phụ huynh ở đâu thì trung tâm sẽ sắp gia sư gần khu vực đó để thuận tiện trong công việc dạy học. Gia sư dạy kèm lớp 5 tại quận 1,4,7,10,2,5,8,11,3,6,9,12, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi,… luôn sẵn sàng kết nối với các em học sinh đang cần dạy kèm tại nhà.

Học phí gia sư lớp 5 tại TPHCM

Nếu Phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư, giáo viên lớp 5 dạy kèm luyện thi vào lớp 6 cho bé thì hãy tham khảo ngay bảng giá dưới đây của Trung tâm gia sư Toàn Cầu. LƯU Ý: Bé sẽ được học thử miễn phí 02 buổi đầu với gia sư để bố mẹ chọn gia sư phù hợp nhất.

BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 5 TẠI NHÀ

  ( Đơn vị: nghìn đồng/ buổi)

Chương trình dạy Sinh viên  Sinh viên giỏi Giáo viên  Giáo viên giỏi Giáo viên trường chuyên  Dạy theo nhóm
Gia sư Toán lớp 5 100 150 200 250 300 250
Gia sư Tiếng Việt lớp 5 100 150 200 250 300 250
Gia sư Tiếng Anh lớp 5 100 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Tiếng Việt 100 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Tiếng Anh 100 150 200 250 300 250
Gia sư Tiếng Việt – Tiếng Anh 100 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh 100 150 200 250 300 250
Gia sư luyện viết chữ đẹp 100 150 200 250 300 250
Gia sư luyện thi trường chuyên 120 170 220 270 320 270

Liên hệ tìm gia sư lớp 5 tại nhà

Với tầm quan trọng của việc tìm gia sư giỏi cho trẻ lớp 5, phụ huynh nên cân nhắc mời gia sư cho trẻ sớm để con học tập tốt hơn. Trung tâm gia sư Toàn Cầu luôn tự hào là địa chỉ gia sư uy tín, tin cậy cho phụ huynh gửi gắm con em mình. Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy gọi ngay với chúng tôi nhé. Chúc các bé học tốt và đạt kết quả cao trong kì thi cuối cấp Tiểu học.

HOTLINE: 0868 108 000 – 0933 331 808
VP Sài Gòn: 29/9D Đường Số 6, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: Số 12, ngách 24/99, ngõ 24 Kim Đồng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

4.8/5 - (11 votes)
tu van tim gia su

Leave a Reply

Your email address will not be published.

PH tìm gia sư ĐK làm gia sư Lớp cần gia sư