Gia sư lớp 7 giỏi dạy kèm Toán, Lý, Văn, Anh tại nhà

Khi con vào lớp 7 – tuổi dậy thì với nhiều sự thay đổi trong tâm sinh lý, suy nghĩ, nông nổi, ham học hỏi và cả ham chơi. Trong độ tuổi này, nếu con em học sinh được giáo dục tốt, có một nền tảng kiến thức vững chắc sẽ là bước đệm quan trọng cho chặng đường học tập phía trước. Mặt khác, giai đoạn này các em đang có sự mơ hồ trong việc học và định hướng học, chưa xác định được môn mình có năng lực nhất. Để giúp bậc phụ huynh yên tâm cũng như các em học sinh tiếp thu tốt chương trình lớp 7 hiệu quả, hãy liên hệ với Toàn Cầu để được tư vấn miễn phí về phương pháp học tập và tìm cho con một gia sư lớp 7 chất lượng nhất.

Những khó khăn khi con học lớp 7?

Lớp 7 là bậc học thứ 2 trong chương trình học THCS tại Việt Nam. Lớp học này chứng kiến nhiều sự thay đổi trong kiến thức tiếp thu của các môn học như Toán, Lý, Anh, Văn,… để phân hóa chuyên ngành một cách rõ rệt hơn cho học sinh. Các kiến thức chuyên sâu của môn Toán sẽ bắt đầu được đưa vào chương trình học, trẻ được làm quen với đại số, hàm số, thống kê, hình học, … và bắt đầu học tập với cường độ cao hơn nhiều.

Ở giai đoạn này, trẻ cũng sẽ bắt đầu bộc lộ khả năng về khoa học tự nhiên hay khoa học xã hội. Điều này được thể hiện thông qua sở thích ham học của trẻ đối với các môn học thông thường trên lớp. Trước sự phân hóa chuyên ngành tại chương trình học lớp 7, nhiều trẻ thường gặp khó khăn bởi áp lực học tập và ám ảnh bởi các môn học có độ khó quá cao, khiến trẻ không tiếp thu được một cách đầy đủ nhất.

Ngoài ra, các thầy cô dạy chương trình lớp 7 nói riêng và chương trình trung học cơ sở nói chung thường có xu hướng nghiêm khắt hơn bởi trẻ ở độ tuổi này rất bướng bỉnh. Điều này vô hình chung khiến nhiều trẻ không muốn đến trường và có xu hướng chống đối nhiều hơn.

gia-su-lop-7-gioi

Gia sư lớp 7 dạy kèm các môn uy tín

Với tiêu chí giảng dạy đem đến kiến thức một cách tự nhiên nhất cho học sinh, trung tâm gia sư Toàn Cầu đã nghiên cứu và áp dụng các giáo trình học tập đơn giản, nhẹ nhàng, không áp lực nhưng cũng rất đầy đủ để học sinh tiếp nhận. Đồng thời, đội ngũ gia sư lớp 7 cũng là những người đã trải qua đào tạo với trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm giảng dạy lớp 7.

Gia sư môn Toán lớp 7

Giúp học sinh tổng ôn luyện kiến thức cơ bản Toán ở lớp dưới sau đó giảng dạy chương trình Toán lớp 7 nội dung phần Số Hữu Tỉ, Tỷ Lệ Thức, Hàm Số và Đồ Thị, Thống Kê, Đường Thẳng Song Song, Vuông Góc, Tam Giác, Tính Chất Các Đường Trong Tam Giác, … gồm các dạng cơ bản và nâng cao.

Gia sư môn Văn lớp 7

Giúp học sinh ôn luyện kiến thức Ngữ Văn lớp dưới sau đó kèm Văn lớp 7 nội dung về các loại văn bản Tiếng Việt như Từ láy, ghép, Hán Việt, đại từ, quan hệ từ, từ đồng âm, đồng nghĩa, trái nghĩa… Rèn luyện kĩ làm bài Tập Làm Văn như bố cục, văn bản và cách sử dụng những dấu câu đặc biệt như !, – .. các dạng cơ bản và nâng cao.

Gia sư môn Lý lớp 7

Ôn luyện kiến thức Vật Lý ở lớp 6 sau đó giảng dạy chương trình Lý lớp 7 nội dung về Quang học: Nguồn sáng, sự truyền sáng, định luật phản xạ ánh sáng, các loại gương cầu lồi, lõm. Phần Âm học: Nguồn Âm, đọ cao, độ to, môi trường truyền Âm, phản xạ Âm khi gặp vật cản. Phần Điện học: Các cách nhiễm Điện, nguồn Điện, mạch Điện, tương tác Từ, cường độ dòng Điện, hiệu Điện Thế… Bao gồm các dạng cơ bản và nâng cao.

Gia sư Tiếng Anh lớp 7

Giảng dạy chương trình mới của môn Tiếng Anh lớp 7 gồm các Unit: My hobbies, Health, Community service, Music and arts, Vietnamese food and drink, The first university in Viet Nam, Traffic, Festivals, Sources of Energy, Travelling in the future, An overcrowded world luyện tập về các dạng cơ bản và nâng cao hiện tại đơn, tương lai đơn, danh từ, động từ, so sánh Less / More, từ vựng, cấu trúc đồng thuận Too / Either, Danh từ đếm được, không đếm được, câu hỏi How Many / How Much, cách sử dụng A / An / Some / Any…

Tại sao nên chọn gia sư lớp 7 của Toàn Cầu?

Trung tâm Gia Sư Toàn Cầu chuyên cung cấp đội ngũ gia sư sinh viên và giáo viên chuyên nghiệp, chất lượng dạy 1 kèm 1 cho học sinh lớp 7. Các gia sư dạy kèm lớp 7 có trình độ chuyên môn cao, tác phong sư phạm chuyên nghiệp, kiên trì và thấu hiểu tâm lý học sinh.

Không chỉ giỏi về trình độ chuyên môn mà còn có phương pháp dạy kèm mới nhất truyền đạt mạch lạc, rõ ràng. Biết rõ ưu và khuyết điểm của học sinh để giúp các em phát triển một cách toàn diện. Gia sư lớp 7 sẽ hỗ trợ các em củng cố kiến thức tiến bộ nhanh nhất, truyền đạt kiến thức mới trong chương trình học một cách hiệu quả nhất, giúp các em hiểu bài, say mê và thích thú với việc học tập.

Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại TPHCM, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng mang tới cho quý phụ huynh nhiều lựa chọn cho con mình, sẽ mang lại kết quả học tập và điểm số bài thi cao nhất cho học sinh.

 • Gia sư đúng thông tin yêu cầu của PHHS
 • Thông tin hồ sơ, giấy tờ rõ ràng, minh bạch
 • 80% gia sư là gia sư đã nhận lớp và dạy tốt
 • Dạy nhiệt tình, đúng chương trình cải cách, ôn luyện thi trường chuyên.
 • Học sinh được học thử 2 buổi học đầu tiên

Trung tâm gia sư Toàn Cầu có đội ngũ gia sư lớp 7 đông đảo ở khắp các quận huyện của TPHCM. Nhà phụ huynh ở đâu thì trung tâm sẽ sắp gia sư gần khu vực đó để thuận tiện trong công việc dạy học. Gia sư dạy kèm lớp 7 tại quận 1,4,7,10,2,5,8,11,3,6,9,12, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi,… luôn sẵn sàng kết nối với các em học sinh đang cần dạy kèm tại nhà.

Học phí gia sư lớp 7 tại TPHCM

Nếu Phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư, giáo viên lớp 7 dạy kèm tại nhà thì hãy tham khảo ngay bảng giá dưới đây của Trung tâm gia sư Toàn Cầu. LƯU Ý: Học sinh sẽ được học thử miễn phí 02 buổi đầu với gia sư để bố mẹ chọn gia sư phù hợp nhất.

BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 7 TẠI NHÀ

  ( Đơn vị: nghìn đồng/ buổi)

Chương trình dạy Sinh viên  Sinh viên giỏi Giáo viên  Giáo viên giỏi Giáo viên trường chuyên  Dạy theo nhóm
Gia sư Toán lớp 7 120 150 200 250 300 250
Gia sư Ngữ Văn lớp 7 120 150 200 250 300 250
Gia sư Tiếng Anh lớp 7 120 150 200 250 300 250
Gia sư Vật Lý lớp 7 120 150 200 250 300 250
Gia sư Sinh lớp 7 120 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Lý 120 150 200 250 300 250
Gia sư báo bài các môn 130 160 200 250 300 250
Gia sư luyện viết chữ đẹp 120 150 200 250 300 250
Gia sư chương trình Quốc tế 140 170 220 270 320 270

Liên hệ tìm gia sư lớp 7 tại nhà

Với tầm quan trọng của việc tìm gia sư giỏi lớp 7, phụ huynh nên cân nhắc mời gia sư cho trẻ sớm để con học tập tốt hơn. Trung tâm gia sư Toàn Cầu luôn tự hào là địa chỉ gia sư uy tín, tin cậy cho phụ huynh gửi gắm con em mình. Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy gọi ngay với chúng tôi nhé. Chúc các em học sinh có thành tích học tập thật tốt.

HOTLINE: 0868 108 000 – 0933 331 808
VP Sài Gòn: 29/9D Đường Số 6, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: Số 12, ngách 24/99, ngõ 24 Kim Đồng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

4.8/5 - (12 votes)
tu van tim gia su

2 thoughts on “Gia sư lớp 7 giỏi dạy kèm Toán, Lý, Văn, Anh tại nhà

 1. Anh says:

  Tôi muốn tìm một giáo viên dạy toán giỏi (lớp 7)
  yêu cầu: Dạy tốt chương trình và nâng cao (bắt buộc); GV phải có lý lịch rõ ràng và phải phô to công chứng sổ hộ khẩu; CMND; tư cách đạo đức tốt và phải có trách nhiệm trong việc giảng dạy. Nếu trong quá trình dạy có vấn đề bất thường tôi sẽ cho nghỉ và không thanh toán cho những buổi học trước.
  Tóm lại tôi rất kỹ trong vấn đề chọn GV nên trung tâm phải đảm bảo chọn ngay từ đầu tránh mất thời gian của cả hai (học thử 3 buổi miễn phí nếu không đạt)

  • Gia sư Toàn Cầu says:

   Dạ, cảm ơn anh/chị đã liên hệ tới Toàn Cầu. Trung tâm sẽ gọi điện tư vấn và sắp xếp giáo viên theo đúng yêu cầu của anh/chị ạ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

PH tìm gia sư ĐK làm gia sư Lớp cần gia sư