Gia sư lớp 7 TPHCM ⚡️ Dạy kèm môn tích hợp tại nhà tốt nhất

Từ năm học 2022-2023, chương trình lớp 7 sẽ đổi mới hoàn toàn các môn học như Toán, Văn, Anh, Khoa học Tự Nhiên (Lý, Hóa, Sinh), Lịch sử và Địa lý, Tin Học, Ngoại ngữ 1… nhằm hướng tới mục tiêu phát triển phẩm chất và những năng lực cốt lõi cho học sinh, phân hóa chuyên ngành một cách rõ rệt hơn. Việc dạy và học các môn tích hợp theo chương trình mới sẽ làm các em học sinh gặp khó để theo kịp kiến thức. Liệu tìm gia sư lớp 7 TPHCM dạy kèm tại nhà cho con có thật sự cần thiết?

Gia sư lớp 7 dạy Toán, Văn, Anh, Khoa học tự nhiên giỏi nhất TPHCM 👨🏻‍🏫 Hotline: 0868.108.000

Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 7 Sài Gòn uy tín, giáo viên dạy các môn tích hợp bám sát chương trình mới của Toàn Cầu đảm bảo giúp các em học sinh lớp 7 học tập tốt ở TP Hồ Chí Minh. Quý phụ huynh vui lòng liên hệ trung tâm gia sư Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết và học thử cùng gia sư 02 buổi miễn phí.

Tìm gia sư lớp 7 TPHCM dạy kèm tại nhà

Năm học 2022 – 2023, chương trình giáo dục phổ thông mới sẽ được áp dụng đồng loạt ở khối lớp 7. Với chương trình lớp 7 mới hai môn Lịch sử và Địa lý được tích hợp lại. Riêng môn Khoa học tự nhiên được tích hợp kiến thức từ 3 môn, gồm Vật lý, Sinh học, Hoá học. Chương trình đặt ra mục tiêu của bộ môn này rất lớn là nhằm giáo dục học sinh dần hình thành, phát triển năng lực qua quan sát và thực nghiệm, vận dụng tổng hợp kiến thức, kỹ năng để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

Chương trình SGK dạy học tích hợp được sắp xếp theo logic tuyến tính, kết hợp một số nội dung đồng tâm để học sinh làm quen và có ứng dụng trong thực tế. Điều này vô tình gây rất nhiều khó khăn trong việc tiếp nhận thông tin cũng như học tập cho học sinh lớp 7 do kiến thức các môn thay đổi hoàn toàn, tích hợp rất nhiều, rất sâu.

Ngay cả các thầy cô giáo lớp 7 cũng đang phải dạy chéo môn. Nghĩa là giáo viên môn Sinh, Lý hay Hóa đều phải đứng lớp dạy trọn vẹn môn khoa học tự nhiên, giáo viên môn sử hay địa phải đứng lớp để dạy trọn vẹn môn Lịch sử và Địa lý. Những điểm này làm giáo viên gặp khó trong việc truyền đạt đúng và đủ kiến thức, đạt được hiệu quả cao

Thêm vào đó, độ tuổi dậy thì khi con em vào lớp 7 có nhiều sự thay đổi trong tâm sinh lý, suy nghĩ, nông nổi, ham học hỏi và cả ham chơi, có xu hướng chống đối nhiều hơn. Trong độ tuổi này, nếu học sinh được giáo dục tốt, có một nền tảng kiến thức vững chắc sẽ là bước đệm quan trọng cho chặng đường học tập phía trước.

Mặt khác, giai đoạn này các em đang có sự mơ hồ trong việc học và định hướng học, chưa xác định được môn mình có năng lực nhất. Trước sự phân hóa chuyên ngành tại chương trình học lớp 7, nhiều trẻ thường gặp khó khăn bởi áp lực học tập và ám ảnh bởi các môn học có độ khó quá cao, khiến trẻ không tiếp thu được một cách đầy đủ nhất.

gia-su-lop-7-gioi
Gia sư lớp 7 dạy kèm các môn tích hợp chương trình mới hiệu quả nhất TPHCM

Đây là lý do phải cần có gia sư lớp 7 dạy kèm tại nhà cho con. Các em sẽ được hướng dẫn từng kiến thức cơ bản đến phức tạp, bằng cách củng cố lại kiến thức lớp 6 và chuyên sâu về kiến thức lớp 7 cho con. Giải pháp tìm gia sư lớp 7 TPHCM dạy kèm tại nhà cho con trẻ đã được nhiều quý PHHS lựa chọn để giải quyết những khó khăn của chương trình cải cách tích hợp môn.

Với chương trình học lớp 7 theo SGK mới, các phụ huynh thường sẽ không có đủ khả năng để kèm con. Thêm vào đó, hàng ngày ba mẹ bận rộn lo toan về công việc, kinh tế, gia đình nên khó mà dành thời gian tìm hiểu sách vở để giảng dạy cho con. Nếu học lực của bé không như kì vọng, phụ huynh nên tìm gia sư lớp 7 dạy kèm tại nhà là lựa chọn hợp lý nhất.

Với sự kèm cặp của gia sư lớp 7 TPHCM, các thầy cô giáo sẽ giải đáp chính xác vấn đề các em đang gặp phải. Gia sư giỏi sẽ xác định được điểm mạnh, điểm yếu và xây dựng giáo trình chi tiết. Sau các buổi luyện tập và chuẩn bị trước bài giảng, học sinh sẽ nắm rõ được nội dung bài đang học, tạo cảm giác hứng thú và yêu thích học tập hơn cho trẻ.

Các em học sinh lớp 7 sẽ phải tiếp nhận khối lượng kiến thức lớn hơn rất nhiều, không chỉ Toán Văn mà còn Khoa học tự nhiên, Tiếng Anh, Tin học, Nghệ thuật.. Việc tìm gia sư lớp 7 ngay từ đầu sẽ rất có lợi cho trẻ về lâu dài. Cách dạy nhanh, dễ nhớ, dễ hiểu của các gia sư là sinh viên – giáo viên giỏi giúp các bé nhanh chóng nhớ được các kiến thức cơ bản, tính toán chính xác, rèn luyện cho các em ý thức học tập nghiêm túc và tư duy logic.

Vậy làm sao để con học giỏi hơn khi vào lớp 7? Có nên tìm gia sư lớp 7 dạy kèm cho con không? Để giúp con không bỏ lỡ kiến thức quan trọng nào, việc tìm gia sư tại nhà là điều cha mẹ cần quan tâm nhiều hơn. Nếu phụ huynh muốn tìm gia sư lớp 7 cho con thì nên chọn những nơi uy tín, có thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực gia sư để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cùng với chi phí phù hợp.

Gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà chính là yếu tố quan trọng giúp các con củng cố khối kiến thức trên lớp khi mà mỗi tiết học tại trường không đủ thời gian để bé tiếp thu được hết từ thầy cô giáo. Gia sư kèm bé học tốt kiến thức lớp 7 sẽ giúp bé luôn tự tin trong mỗi tiết học, mỗi bài kiểm tra và đó là bước đệm cho con bạn hứng thú với việc học giỏi ở các cấp học cao hơn.

Tìm gia sư lớp 7 cho con sẽ là giải pháp tối ưu giúp bé học tập ở cấp học này với kết quả tốt nhất. Gia sư sẽ là người vừa làm thầy vừa làm bạn với bé, giúp bé không còn cảm thấy thấy việc học tập là áp lực. Các phương pháp dạy kèm để bé tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất qua những bài học sáng tạo đầy thoải mái vui vẻ giữa thầy và trò. Dần dần giúp bé có thêm tinh thần tự học, tự rèn luyện, ý thức được việc học của mình, làm quen với các kiến thức nâng cao hơn.

Trung tâm gia sư Toàn Cầu chuyên cung cấp đội ngũ gia sư lớp 7 là các sinh viên và giáo viên giỏi, chuyên nghiệp dạy 1 kèm 1 cho học sinh lớp 7 tại TPHCM. Các gia sư dạy kèm lớp 7 có trình độ chuyên môn cao, tác phong sư phạm chuyên nghiệp, kiên trì và thấu hiểu tâm lý học sinh. Chúng tôi bảo đảm sẽ là cầu nối tốt cho các phụ huynh học sinh tìm gia sư lớp 7 dạy kèm cho con em mình khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Với chuyên môn về kiến thức đã được đào tạo bài bản, đội ngũ giáo viên dạy kèm của chúng tôi còn nắm bắt được tâm lý của trẻ học lớp 7 ở TPHCM. Từ đó đưa ra cách dạy tốt nhất để bé cân bằng được việc học và chơi.

Tìm gia sư lớp 7 TPHCM chính là giải pháp cần thiết giúp bé tiếp thu tốt toàn bộ chương trình SGK mới. Đến với gia sư dạy kèm lớp 7 tại trung tâm gia sư Toàn Cầu, bé nhà bạn sẽ được học tập cùng các gia sư giỏi và nhiều năm kinh nghiệm từ các trường đại học lớn như: Đại học sư phạm TPHCM, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh Tế, Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Đại học Kinh tế, Ngoại Thương…

Nguyên tắc giảng dạy của trung tâm gia sư Toàn Cầu xuyên suốt những năm qua là: “Không có học sinh dở, chỉ có học sinh không sẵn sàng. Không có người học không tiến bộ, chỉ có phương pháp dạy sai và người truyền đạt vô tâm. Đã dạy là phải hay, đã học là chắc chắn tiến bộ“.

Gia sư lớp 7 dạy kèm các môn uy tín

Với tiêu chí giảng dạy đem đến kiến thức một cách tự nhiên nhất cho học sinh, trung tâm gia sư Toàn Cầu đã nghiên cứu và áp dụng các giáo trình học tập đơn giản, nhẹ nhàng, không áp lực nhưng cũng rất đầy đủ để học sinh tiếp nhận. Đồng thời, đội ngũ gia sư lớp 7 cũng là những người đã trải qua đào tạo với trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm giảng dạy lớp 7.

Trung tâm gia sư Toàn Cầu luôn sẵn sàng đem đến cho các học sinh lớp 7 nguồn kiến thức phong phú, chất lượng và đầy đủ. Đội ngũ gia sư của trung tâm có chuyên môn cao và kỹ năng sư phạm tốt, truyền cảm hứng để con trẻ cảm thấy ham thích với học tập nhằm giúp trẻ vượt qua giai đoạn chuyển cấp một cách dễ dàng.

Gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà chính là yếu tố quan trọng giúp các con củng cố khối kiến thức trên lớp khi mà mỗi tiết học tại trường không đủ thời gian để bé tiếp thu được hết từ thầy cô giáo. Gia sư kèm bé học tốt kiến thức lớp 7 sẽ giúp bé luôn tự tin trong mỗi tiết học, mỗi bài kiểm tra và đó là bước đệm cho con bạn hứng thú với việc học giỏi ở các lớp học cao hơn.

Gia sư môn Toán lớp 7

Giúp học sinh tổng ôn luyện kiến thức cơ bản Toán ở lớp dưới sau đó giảng dạy chương trình Toán lớp 7 nội dung phần Số Hữu Tỉ, Tỷ Lệ Thức, Hàm Số và Đồ Thị, Thống Kê, Đường Thẳng Song Song, Vuông Góc, Tam Giác, Tính Chất Các Đường Trong Tam Giác, … gồm các dạng cơ bản và nâng cao.

Gia sư môn Văn lớp 7

Giúp học sinh ôn luyện kiến thức Ngữ Văn lớp dưới sau đó kèm Văn lớp 7 nội dung về các loại văn bản Tiếng Việt như Từ láy, ghép, Hán Việt, đại từ, quan hệ từ, từ đồng âm, đồng nghĩa, trái nghĩa… Rèn luyện kĩ làm bài Tập Làm Văn như bố cục, văn bản và cách sử dụng những dấu câu đặc biệt như !, – .. các dạng cơ bản và nâng cao.

Gia sư Khoa học tự nhiên lớp 7

Môn Khoa học tự nhiên với việc tích hợp các kiến thức, kỹ năng về Vật lý, hoá học và sinh học của lớp 7. Các kiến thức, kỹ năng này được tổ chức theo các mạch nội dung (chất và sự biến đổi chất, vật sống, năng lượng và sự biến đổi, Trái Đất và bầu trời), thể hiện các nguyên lý, quy luật chung của thế giới tự nhiên (tính cấu trúc, sự đa dạng, sự tương tác, tính hệ thống, quy luật vận động và biến đổi).

Đồng thời từng bước phản ánh vai trò của khoa học tự nhiên đối với sự phát triển xã hội và sự vận dụng kiến thức, kỹ năng về khoa học tự nhiên trong sử dụng và khai thác tài nguyên thiên nhiên. Các nội dung này được sắp xếp chủ yếu theo logic tuyến tính, kết hợp một số nội dung đồng tâm nhằm hình thành nhận thức về thế giới tự nhiên và khoa học tự nhiên, giúp học sinh bước đầu vận dụng được kiến thức, kỹ năng đã học về khoa học tự nhiên trong đời sống.

Gia sư Tiếng Anh lớp 7

Giảng dạy chương trình mới của môn Tiếng Anh lớp 7 gồm các Unit: My hobbies, Health, Community service, Music and arts, Vietnamese food and drink, The first university in Viet Nam, Traffic, Festivals, Sources of Energy, Travelling in the future, An overcrowded world luyện tập về các dạng cơ bản và nâng cao hiện tại đơn, tương lai đơn, danh từ, động từ, so sánh Less / More, từ vựng, cấu trúc đồng thuận Too / Either, Danh từ đếm được, không đếm được, câu hỏi How Many / How Much, cách sử dụng A / An / Some / Any…

Ngoài chương trình dạy theo báo bài sách giáo khoa, tập thể gia sư lớp 7 còn có những gia sư chuyên biệt dạy kèm cho các em học sinh trường quốc tế như Á Châu, Việt Úc, chương trình song ngữ Việt – Anh. Về mảng tiếng Anh thì có gia sư dạy tiếng Anh lớp 7 tăng cường, tiếng Anh ôn thi chứng chỉ PET, KET theo chuẩn Cambridghe của quốc tế.

Mặt khác, gia sư dạy báo bài lớp 7 theo thời khóa biểu đã có rất nhiều kinh nghiệm dạy kèm chuyên sâu cho các em ở tất cả các môn học theo sổ báo bài. Tất cả các vấn đề gây áp lực và kéo tụt học lực của các bé lớp 7, gia sư Toàn Cầu đều biết cần phải làm gì, làm như thế nào để giúp các em khắc phục khó khăn, tiến bộ trong học tập.

Bảng giá gia sư lớp 7 dạy kèm tại TPHCM

Quý Phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư lớp 7 TPHCM học phí dạy 1 kèm 1 tốt nhất cho con hãy đến ngay gia sư Toàn Cầu. Trung tâm chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên đang giảng dạy tại nhiều trường, sinh viên giỏi của các trường nổi tiếng ở TPHCM. Đội ngũ gia sư dạy lớp 7 tại nhà có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trong nghề, tận tâm và thấu hiểu tâm lý học sinh.

Xin mời các ba mẹ hãy tham khảo bảng giá gia sư lớp 7 dưới đây của trung tâm gia sư Toàn Cầu. Học sinh sẽ được học thử miễn phí 02 buổi để lựa chọn tìm gia sư với mức học phí phù hợp nhất.

( Đơn vị: VNĐ/ buổi)

✅ Thời gian 1.5h – 2h ✅ Học phí Sinh viên ✅ Học phí Giáo viên
⚡️ Gia sư môn Toán lớp 7 120.000 – 150.000 200.000 – 250.000
⚡️ Gia sư Ngữ Văn lớp 7 120.000 – 150.000 200.000 – 250.000
⚡️ Gia sư Khoa học tự nhiên lớp 7 120.000 – 150.000 200.000 – 250.000
⚡️ Gia sư Tiếng Anh lớp 7 120.000 – 150.000 250.000 – 300.000
⚡️ Gia sư dạy báo bài lớp 7 120.000 – 180.000 250.000 – 300.000
⚡️ Gia sư lớp 7 môn Tin học 120.000 – 150.000 250.000 – 300.000
⚡️ Gia sư Lịch sử Địa Lý 120.000 – 180.000 200.000 – 300.000
⚡️ Gia sư Âm nhạc Mỹ thuật 120.000 – 180.000 200.000 – 300.000
⚡️ Gia sư song ngữ trường Quốc tế Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn
⚡️ Gia sư Cambridge PET KET 150.000 – 200.000 250.000 – 350.000
⚡️ Gia sư luyện thi HSG 130.000 – 180.000 200.000 – 250.000

Lưu ý: Bảng học phí gia sư lớp 7 trên mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo số môn học, số buổi học/tuần, khu vực nhà của học sinh, số lượng học sinh, yêu cầu đặc biệt về gia sư hoặc giáo viên dạy kèm…

Để trải nghiệm chân thực nhất về chất lượng dịch vụ của đội ngũ gia sư lớp 7 dạy kèm tại nhà TPHCM, vui lòng liên hệ trực tiếp để được gia sư Toàn Cầu tư vấn miễn phí và báo giá tìm gia sư lớp 7 chi tiết sau khi khảo sát tình hình học tập, nhằm đảm bảo độ hiệu quả trong dạy và học, giúp các em học sinh tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

Kinh nghiệm dạy gia sư lớp 7 tại nhà

Lớp 7 hầu như học sinh đều chưa được định hướng một phương pháp học tập hiệu quả và hợp lý nhất. Do đó cần có người kèm bé học dưới sự giám sát và nghiêm túc. Điều này gây nên khó khăn cho phụ huynh khi công việc hàng ngày bận rộn hoặc chương trình mới hiện nay đã thay đổi hoàn toàn các kiến thức cũ.

Ngoài ra, số lượng học sinh đông trên lớp khiến cho giáo viên khó có thể kèm cặp riêng cho từng em hay ngăn chặn việc hổng kiến thức trong 30-45 phút/ tiết học. Khi theo không kịp bài giảng của thầy cô, làm bài tập sai nhiều lần, tính toán chậm khiến nhiều em lớp 7 chán học và sao nhãng.

Bên cạnh việc học tập ở trường, phụ huynh nên tìm thêm cho bé một gia sư lớp 7 giúp ôn lại kiến thức cũng như nắm vững và tiếp thu tốt hơn các môn Toán, Khoa học tự nhiên, Ngữ Văn, Âm nhạc, Năng Khiếu, Tiếng Anh, Tin học… Đây là những môn học theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục mà bất kể bé nào học lớp 7 cũng cần phải được trang bị một cách kỹ lưỡng chắc chắn.

Gia sư lớp 7 giỏi sẽ giúp cho trẻ hiểu rõ các định nghĩa, định luật, các khái niệm cần tư duy logic. Đội ngũ gia sư của Toàn Cầu cũng sẽ giúp các em tiếp cận và mở rộng những kiến thức có liên quan tới bài học một cách sinh động và cuốn hút. Điều này sẽ giúp trẻ lớp 7 hình thành sự ham muốn khám phá, sự ham học hỏi.

Vì vậy, tìm gia sư lớp 7 giỏi không chỉ có chuyên môn mà còn hết sức nhiệt tình và tận tâm, con bạn sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất, kết quả học tập sẽ được cải thiện từng ngày. Với phương pháp dạy kèm 1-1, thực hành đan xen lý thuyết và bài học cuộc sống, đội ngũ gia sư lớp 7 tại nhà của Toàn Cầu sẽ không làm cho quý phụ huynh thất vọng.

Quý phụ huynh nên tìm một gia sư lớp 7 dạy kèm tại nhà cho con khu vực TPHCM để giải quyết được các vấn đề về cách thức học, thời gian học, không mất công di chuyển, học sinh không biết có thể hỏi lại bài ngay rất hiệu quả. Các em học sinh được củng cố lại kiến thức cũ, lấy lại kiến thức cơ bản, học kiến thức mới trong từng buổi học.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi luôn là chiếc cầu nối giúp các bậc phụ huynh tìm được giải pháp tốt nhất cho việc học tập của con em mình. Trung tâm gia sư Toàn Cầu với đội ngũ gia sư lớp 7 giỏi và các dịch vụ đa dạng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của các em, giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại.

 • Học sinh tiến bộ, thành tích tốt dần qua từng tháng học.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm, giáo viên sẽ dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn tránh trường hợp bé học vẹt, không tiếp thu bài.
 • Áp dụng phương pháp tâm lý riêng với từng học sinh để có phương pháp dạy sát phù hợp nhất.
 • Gia sư kiên nhẫn và nhiệt huyết không ngại khó khăn trong việc truyền đạt kiến thức.
 • Giúp học sinh củng cố và nắm vững kiến thức cơ bản tại nhà.
 • Phát huy kiến thức nâng cao với những điểm mạnh của các em.
 • Định hướng và giúp bé có thái độ học tập tốt hơn từng ngày.

Đây là bước ngoặt giúp các em lấy được những kiến thức cơ bản đã bị hổng để theo kịp các bạn khác trên lớp và bổ sung thêm những kiến thức nâng cao sau này. Thuê gia sư dạy lớp 7 tại nhà chính là giải pháp cần thiết giúp bé của bạn tiếp thu toàn bộ chương trình sách giáo khoa cơ bản đồng thời sẽ có khả năng làm tốt chương trình ở sách nâng cao phù hợp với xu hướng cải cách của Bộ GD và ĐT.

Lý do nên chọn gia sư lớp 7 của Toàn Cầu

Trung tâm Gia Sư Toàn Cầu chuyên cung cấp đội ngũ gia sư sinh viên và giáo viên chuyên nghiệp, chất lượng dạy 1 kèm 1 cho học sinh lớp 7. Các gia sư dạy kèm lớp 7 có trình độ chuyên môn cao, tác phong sư phạm chuyên nghiệp, kiên trì và thấu hiểu tâm lý học sinh.

Không chỉ giỏi về trình độ chuyên môn mà còn có phương pháp dạy kèm mới nhất truyền đạt mạch lạc, rõ ràng. Biết rõ ưu và khuyết điểm của học sinh để giúp các em phát triển một cách toàn diện. Gia sư lớp 7 sẽ hỗ trợ các em củng cố kiến thức tiến bộ nhanh nhất, truyền đạt kiến thức mới trong chương trình học một cách hiệu quả nhất, giúp các em hiểu bài, say mê và thích thú với việc học tập.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gia sư dạy kèm, gia sư Toàn Cầu bảo đảm sự uy tín hiệu quả cho PHHS tìm gia sư lớp 7 dạy kèm tại nhà TPHCM. Tinh thần trách nhiệm tốt, quy trình tuyển chọn gia sư gắt gao, các gia sư đều là cộng tác viên dạy kèm đầy kinh nghiệm. Ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin giáo dục của con em mình cho đội ngũ gia sư lớp 7 giỏi.

Gia Sư Toàn Cầu cung cấp dịch vụ gia sư lớp 7 dạy kèm tại nhà và dạy kèm online, cam kết chất lượng dạy học tốt nhất. Đối với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, chúng tôi vẫn sẵn sàng giúp phụ huynh tìm kiếm gia sư dạy trực tuyến tốt nhất với mức giá phù hợp. Các buổi học cùng gia sư online đều có đội ngũ nhân viên hỗ trợ về công nghệ để đảm bảo không bị gián đoạn.

Các chương trình dạy kèm lớp 7 đều được đội ngũ gia sư vận dụng phương pháp dạy học trực quan, kết hợp các hoạt động kích thích sáng tạo bằng trò chơi, câu đố, tranh ảnh, âm nhạc… giúp các bé có hứng thú và động lực học tập, tiếp thu tốt các kiến thức cơ bản đầu tiên về Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tin học, Năng khiếu, các môn Tự Nhiên – Xã Hội.

Dưới đây là các ưu điểm của đội ngũ gia sư giáo viên giỏi đang cộng tác với Toàn Cầu, mời Quý Phụ huynh cùng tham khảo:

 • Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng, cam kết học sinh tiến bộ chỉ sau một tháng.
 • Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình (xuất trình: thẻ giáo viên, sinh viên, CCCD, giấy giới thiệu, bảng điểm).
 • Gia sư kiến thức vững chắc và kinh nghiệm dày dặn. Luôn hỗ trợ hết mình vì sự tiến bộ của học sinh.
 • Gia sư thường xuyên tương tác, thông báo tình hình học tập của học sinh cho phụ huynh.
 • 100% đội ngũ gia sư của trung tâm đều được tập huấn và đào tạo kỹ năng sư phạm.
 • Kinh nghiệm gia sư dạy kèm tối thiểu 1-3 năm với sinh viên và trên 3 năm với giáo viên.
 • Gia sư luôn tìm tòi và áp dụng các phương pháp dạy học hiệu quả nhất để phù hợp với học sinh.
 • Tư vấn tận tình, minh bạch, miễn phí giới thiệu, thay đổi gia sư cho phù hợp trong quá trình học.
 • Học phí gia sư hợp lý, được HỌC THỬ 02 buổi miễn phí để bảo đảm chất lượng dạy kèm tốt nhất.
 • Hỗ trợ 24/7, PHHS có thắc mắc gì liên quan đến học tập hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 0868.108.000.

Trung tâm gia sư Toàn Cầu là cầu nối để giúp các em học sinh và phụ huynh dễ dàng tìm được những gia sư dạy lớp 7 tại nhà giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm, khả năng truyền đạt tốt, phương pháp giảng dạy khoa học. Toàn Cầu luôn chú trọng vào chất lượng và phương pháp giảng dạy, sự tiến bộ của các em học sinh chính là sự thành công và niềm tự hào của trung tâm.

Nhiều năm trở lại đây, gia sư Toàn Cầu là nơi hội tụ đội ngũ gia sư có chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao cùng với những cam kết về chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ của các em học sinh luôn được đặt lên hàng đầu. Với phương châm “Học mà chơi – chơi mà học”, đội ngũ gia sư của trung tâm chúng tôi luôn tuân thủ phương pháp giảng dạy sau:

 • Bám sát nội dung và khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Ôn tập lại những kiến thức mà các em đã được thầy cô giáo giảng dạy ở trường.
 • Dạy sâu sát kiến thức, kỹ càng chuyên môn.
 • Lấy lại kiến thức cho học sinh yêu kém đồng thời nâng cao và mở rộng kiến thức cho học sinh khá giỏi.
 • Phương pháp giảng dạy chính là lấy học sinh làm trung tâm, gia sư là người hướng dẫn, định hướng cho các em độc lập, sáng tạo nhằm phát huy hết khả năng tư duy của mình.
 • Không chỉ hỗ trợ, truyền đạt cho học sinh những kiến thức trên sách vở mà còn giáo dục cho các em lối sống, đạo đức tư cách tốt đẹp nhằm giúp các em phát triển toàn diện tạo tiền đề cho sự thành công sau này.
 • Rèn luyện kỹ năng làm bài thi để đạt được kết quả cao nhất.
 • Thường xuyên kiểm tra định kỳ để nắm bắt được kết quả học tập của học sinh và báo cho phụ huynh và có phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.

Đến với trung tâm gia sư Toàn Cầu, gia sư lớp 7 được yêu cầu xây dựng lộ trình, phương pháp học phù hợp với từng học sinh để mang lại hiệu quả giáo dục tốt nhất. Duy trì kênh liên lạc thường xuyên với PHHS để kịp thời điều chỉnh và đánh giá kết quả giảng dạy hàng tháng. Phối hợp chặt chẽ với gia đình khi gia sư thông báo bất kỳ dấu hiệu học tập không tốt nào của học sinh.

Liên hệ tìm gia sư lớp 7 tại nhà

Trung tâm gia sư Toàn Cầu có đội ngũ gia sư lớp 7 đông đảo ở khắp các quận huyện của TPHCM. Chúng tôi sẽ sắp xếp gia sư gần khu vực nhà của học sinh để thuận tiện trong quá trình dạy học. Gia sư dạy kèm lớp 7 tại các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi luôn sẵn sàng kết nối.

hotline-trung-tam-gia-su-uy-tin-tphcm

Với tầm quan trọng của việc mời gia sư cho bé lớp 7 tới nhà dạy kèm, phụ huynh nên cân nhắc mời gia sư cho trẻ sớm để con học tập tốt hơn. Trung tâm chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư uy tín, tin cậy cho phụ huynh gửi gắm con em mình. Đến ngay với trung tâm gia sư Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết và báo giá học phí chính xác nhất.

Quý khách hàng khu vực TPHCM nói riêng cũng như tất cả các tỉnh thành lân cận khác nói chung khi có nhu cầu tìm gia sư lớp 7 dạy kèm tại nhà xin hãy liên hệ với số điện thoại quen thuộc 0868.108.000 hoặc Zalo gia sư lớp 7 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

5/5 - (45 bình chọn)

2 bình luận về “Gia sư lớp 7 TPHCM ⚡️ Dạy kèm môn tích hợp tại nhà tốt nhất”

 1. Tôi muốn tìm một giáo viên dạy toán giỏi (lớp 7)
  yêu cầu: Dạy tốt chương trình và nâng cao (bắt buộc); GV phải có lý lịch rõ ràng và phải phô to công chứng sổ hộ khẩu; CMND; tư cách đạo đức tốt và phải có trách nhiệm trong việc giảng dạy. Nếu trong quá trình dạy có vấn đề bất thường tôi sẽ cho nghỉ và không thanh toán cho những buổi học trước.
  Tóm lại tôi rất kỹ trong vấn đề chọn GV nên trung tâm phải đảm bảo chọn ngay từ đầu tránh mất thời gian của cả hai (học thử 3 buổi miễn phí nếu không đạt)

  Trả lời
  • Dạ, cảm ơn anh/chị đã liên hệ tới Toàn Cầu. Trung tâm sẽ gọi điện tư vấn và sắp xếp giáo viên theo đúng yêu cầu của anh/chị ạ!

   Trả lời

Viết một bình luận

Hotline: 0868108000
Zalo
0868.108.000