Trung tâm gia sư dạy kèm tại Quận 10 tốt nhất

Trung tâm gia sư quận 10 luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 ở các môn học, đem đến phương pháp dạy kèm mới nhất nhằm giúp cho các em học tốt hơn. Phương châm của trung tâm luôn đặt lợi ích của gia đình, phụ huynh, học sinh lên hàng đầu. Bên cạnh giúp các em học tốt hơn, trung tâm còn phối hợp với gia đình để kiểm tra chất lượng giảng dạy của gia sư trong suốt quá trình con bạn theo học.

Đánh giá dạy và học ở Quận 10

Trong những năm qua, ngành Giáo dục và Đào tạo Quận 10 tiếp tục thực hiện các nội dung của Nghị quyết số 29/NQ-TW, Hội nghị lần thứ 8 – Khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường, giúp các trường học nâng cao chất lượng công tác giảng dạy, góp phần đẩy mạnh công tác giáo dục và đào tạo trên địa bàn quận.. Các trường trang bị đầy đủ các tủ sách chuyên ngành để giáo viên tham khảo, sách giáo khoa, sách giáo dục cho học sinh. Các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở tiếp tục đăng ký kiểm định chất lượng giáo dục, trường chuẩn quốc gia theo đúng kế hoạch đề ra. Tính đến nay, toàn quận có 15 trường đạt chuẩn quốc gia, 42 trường được công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục.

Những áp lực trong chương trình học tập tại các cấp học trên địa bàn quận 10 khá lớn. Phụ huynh cũng mong muốn con em mình thi đậu vào những trường tốt nhất mà tỷ lệ chọi lại lớn khiến cho tình hình giáo dục trở nên căng thẳng. Sự xuất hiện của gia sư sẽ giúp học sinh có được kiến thức một cách toàn diện và đầy đủ nhất, đặc biệt là những kiến thức chưa được giảng dạy ở trường học. Thời gian học tập tại trường là không nhiều nhưng kiến thức học thì ngày càng nặng hơn, việc phụ huynh tìm một gia sư dạy kèm giỏi tại quận 10 chắc chắn sẽ giúp các em học sinh có được khả năng sáng tạo và học với tâm thế mở, nâng cao năng lực bản thân.

Trung tâm gia sư Toàn Cầu với hơn 8 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ gia sư quận 10 dạy kèm tại nhà nhiều năm kinh nghiệm hiện đang giảng dạy tại các trường Nguyễn Hiền, Lê Qúy Đôn, Nguyễn Khuyến… sinh viên các trường Đại Học Bách Khoa, Khoa học tự nhiên, Kinh tế Luật, Quốc tế, Công nghệ thông tin, Ngân hàng… sẽ là những gia sư uy tín chất lượng giúp các em học sinh ngày càng tiến bộ trong học tập. Học kèm cùng gia sư quận 10, các em sẽ được trải nghiệm những giờ học lí thú, bổ ích, vừa mang lại hiệu quả cao, vừa tiết kiệm được thời gian, công sức.

Tìm trung tâm gia sư Quận 10 uy tín

Gia sư Toàn Cầu là một trong những trung tâm gia sư uy tín tại Quận 10. Bằng nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy, chúng tôi hiểu được rằng dạy kèm 1vs1 là phương pháp tốt nhất giúp các em học sinh yếu, kém cải thiện lực học và các em học sinh khá, giỏi nâng cao năng lực của mình được nhanh chóng nhất. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ gia sư giỏi Quận 10 cam kết sẽ tạo nên sự khác biệt về chất lượng gia sư so với các trung tâm khác. Với những học sinh trung bình, yếu kém chúng tôi sẽ được hệ thống hoá lại kiến thức cơ bản trọng tâm. Giúp các em bù đắp lại những kiến thức đã hỏng. Các em được tiếp cận với những phương pháp mới để giải quyết các bài tập khó hơn.

trung-tam-gia-su-quan-10
Trung tâm gia sư dạy kèm tại Quận 10 tốt nhất

Đối với từng môn học, gia sư đều tìm tòi ra những phương pháp giảng dạy linh hoạt, phù hợp và cung cấp những giáo trình tiến bộ nhất. Đội ngũ gia sư đều là giáo viên xuất sắc tại các trường học lớn, giáo viên đến từ các trung tâm văn hóa, ngoại ngữ và một phần đông nữa là các bạn học sinh đến từ các trường đại học khác nhau. Gia sư đều được trải qua lớp tập huấn kĩ lưỡng cũng như tuyển chọn gắt gao trước khi nhận lớp. Gia sư Quận 10 có chuyên môn cao, chuyên sâu cùng với đó là khả năng sư phạm tốt, có thể dạy kèm được cho ngay cả những em học sinh tiếp thu chậm hoặc lười biếng, hiếu động, mất căn bản nặng…

Toàn Cầu sở hữu đội ngũ gia sư chất lượng cao, chuyên nghiệp là các sinh viên, giáo viên, giảng viên giàu kinh nghiệm. Tất cả đều tâm huyết với giáo dục. Họ đều được trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm vững vàng. Gia Sư có cách truyền đạt logic, khoa học và luôn luôn tiếp sức nguồn đam mê học tập cho các em. Các gia sư có tác phong sư phạm luôn chuẩn mực, kiên trì tận tình chịu khó. Tất cả điều này chắc chắn sẽ đáp ứng được lòng mong đợi của các quý phụ huynh

 • Gia sư mẫu giáo, tiểu học: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh (tăng cường và tích hợp), dạy Theo Sổ Báo Bài, Tập Đọc, Tập Viết, Rèn chữ đẹp và các môn năng khiếu.
 • Gia sư dạy THCS – THPT các môn chuyên Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh văn.. hoặc kèm chung các môn báo bài.
 • Gia sư giỏi dạy luyện thi kỳ thi quốc gia lớp 12: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa…
 • Gia sư kinh nghiệm luyện thi chuyển cấp, luyện thi trường chuyên Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Thượng Hiền, PTNK…
 • Gia sư dạy ngoại ngữ cho sinh viên, người lớn tuổi, người đi làm: Anh văn, Hoa văn, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Trung…
 • Kèm bài học sinh các trường Quốc Tế, dạy các môn Toán và Khoa Học bằng tiếng Anh.
 • Dạy kèm Tin học văn phòng A-B, đàn guitar, Piano, Organ, vẽ mỹ thuật…

Là một trung tâm gia sư uy tín có mặt tại hầu hết các quận huyện của TP.HCM, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong việc đào tạo và tuyển chọn đội ngũ gia sư từ những sinh viên, giảng viên chất lượng hàng đầu đến từ những trường đại học lớn. Với phương châm giáo dục toàn diện cho học sinh, Toàn Cầu đem đến cho học sinh không chỉ là kiến thức học theo chương trình giáo dục mà còn là những kỹ năng để học sinh tự phát huy tính sáng tạo, chủ động và tự giác trong học tập của mình.

Trung tâm Toàn Cầu cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà ở các phường: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15 của quận 10 sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của phụ huynh học sinh khi tuyển chọn tìm gia sư dạy chất lượng đảm bảo nhất.

Lý do nên chọn gia sư Quận 10 của Toàn Cầu

Các bậc phụ huynh khi đến với trung tâm gia sư tại Quận 10 đều đã và đang rất hài lòng với gia sư về phương pháp giảng dạy cũng như kết quả học tập tiến triển của con mình. Khi đến với gia sư Toàn Cầu, các em học sinh sẽ được học thử 02 buổi miễn phí với gia sư là sinh viên hoặc giáo viên để có đánh giá chính xác nhất về học lực và lựa chọn gia sư giỏi phù hợp nhất bổ trợ kiến thức hiệu quả. Học sinh sẽ có thời gian làm quen với môi trường học, phương pháp học cũng như gia sư dạy kèm. Đặc biệt khi đến với gia sư quận 10 thì dù học lực của các em học sinh đang ở mức độ nào, chỉ sau 10 buổi học kèm tại nhà với gia sư, lượng kiến thức của con bạn sẽ tăng lên, hình thành sự hứng thú và ý thức tự giác trong học tập.

Không chỉ giỏi về trình độ chuyên môn mà còn có phương pháp dạy kèm mới nhất truyền đạt mạch lạc, rõ ràng. Biết rõ ưu và khuyết điểm của học sinh để giúp các em phát triển một cách toàn diện. Gia sư Quận 10 sẽ hỗ trợ các em củng cố kiến thức tiến bộ nhanh nhất, truyền đạt kiến thức mới trong chương trình học một cách hiệu quả nhất, giúp các em hiểu bài, say mê và thích thú với việc học tập. Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại TPHCM, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng mang tới cho quý phụ huynh nhiều lựa chọn cho con mình, sẽ mang lại kết quả học tập và điểm số bài thi cao nhất cho học sinh.

Đến với gia sư Quận 10, các em học sinh sẽ được học tập với các giáo viên giỏi của các trường uy tín hàng đầu: Trường Tiểu học Hồ Thị Kỷ, Tiểu học Nguyễn Chí Thanh, Tiểu học Dương Minh Châu, Tiểu học Nhật Tảo, Tiểu học Lê Thị Riêng, THCS Lạc Hồng, THCS Nguyễn Tri Phương, THCS Trần Phú, THCS Hoàng Văn Thụ, THPT Nguyễn Du, THPT Nguyễn An Ninh, THPT Sương Nguyệt Ánh… cùng đội ngũ sinh viên đến từ các trường đại học danh tiếng Đại Học Bách Khoa, Khoa học tự nhiên, Kinh tế, Y dược, Ngoại thương, Sư phạm… Với phương pháp giảng dạy khoa học mới nhất: dạy bám sát theo chương trình học tại trường, hệ thống lại kiến thức cho những em bị mất gốc, nâng cao cho học sinh khá, giỏi, hướng dẫn giải những bài tập về nhà theo phương pháp cá thể hóa, hướng mục tiêu, hướng dẫn giải bài trắc nghiệm theo phương pháp tính nhanh và chính xác, nâng cao kiến thức cho các em học sinh học trong các trường chuyên, các em chuẩn bị thi đại học.

 • Gia sư đúng thông tin yêu cầu của PHHS.
 • Thông tin hồ sơ, giấy tờ rõ ràng, minh bạch.
 • 80% gia sư là gia sư đã nhận lớp và dạy tốt.
 • Dạy nhiệt tình, đúng chương trình cải cách, ôn luyện thi trường chuyên.
 • Dạy đúng và đủ chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục.
 • Dạy đúng giờ – đủ buổi – dạy hết bài chứ không hết giờ.
 • Cam kết cố gắng kết hợp tốt với gia đình và nhà trường.

Học phí gia sư dạy kèm ở quận 10

Nếu Phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư Quận 10 dạy kèm tại nhà thì vui lòng tham khảo ngay bảng giá học phí dưới đây của Trung tâm gia sư Toàn Cầu. Học sinh sẽ được học thử miễn phí 02 buổi đầu với gia sư để bố mẹ chọn gia sư phù hợp nhất.

BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY KÈM TẠI QUẬN 10

  ( Đơn vị: nghìn đồng/ buổi)

Lớp dạy Sinh viên  Sinh viên giỏi Giáo viên  Giáo viên giỏi Giáo viên trường chuyên  Dạy theo nhóm
Gia sư Mầm non – Lớp 1,2,3,4 90 130 200 260 300 250
Gia sư các lớp 5,6,7,8 100 150 220 280 350 250
Gia sư các lớp 9,10,11 120 160 240 280 350 250
Gia sư Lớp 12, LTĐH 130 170 240 280 350 250
Gia sư ngoại ngữ 140 180 240 280 350 250
Gia sư học sinh trường quốc tế 150 180 240 280 350 250
Gia sư các môn năng khiếu 150 180 240 280 350 250

LƯU Ý: Bảng giá học phí gia sư cho dịch vụ dạy kèm tại nhà khu vực Quận 10 này của trung tâm Toàn Cầu mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo khu vực, môn học, số lượng học viên, thời gian của buổi học và yêu cầu về gia sư,.. Quý Phụ huynh hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá học phí chính xác nhất.

Liên hệ tìm gia sư tại nhà quận 10

Với tầm quan trọng của việc tìm gia sư giỏi Quận 10, phụ huynh nên cân nhắc tìm gia sư sớm để con học tập tốt hơn. Trung tâm gia sư Toàn Cầu luôn tự hào là địa chỉ gia sư uy tín, tin cậy cho phụ huynh gửi gắm con em mình. Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy gọi ngay với chúng tôi nhé. Hãy để chúng tôi san sẻ nỗi lo giúp gia đình lựa chọn gia sư Quận 10 chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúc các em học sinh có thành tích học tập và kết quả thi thật tốt.

☎ HOTLINE(24/7): 0868 108 000 – 0933 331 808
✪ VP Sài Gòn: 29/9D Đường Số 6, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
✪ VP Hà Nội: Số 12, ngách 24/99, ngõ 24 Kim Đồng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

5/5 - (23 bình chọn)

Viết một bình luận

Hotline: 0868108000
Zalo
0868.108.000