Gia Sư lớp 6 Giỏi Dạy Kèm Toán, Lý, Văn, Anh TPHCM

Lớp 6 là năm đầu tiên của cấp học THCS, với nhiều môn học mang tính khoa học hơn như Toán, Lý, Văn, Sinh … Tuy nhiên, điều gây khó khăn cho trẻ ở lớp này không phải chương trình học mà là sự thay đổi môi trường học cùng những yếu tố tâm lý lứa tuổi của trẻ. Tìm gia sư lớp 6 TPHCM dạy kèm tại nhà cho con có thật sự cần thiết? Cho con học gia sư Sài Gòn có hiệu quả?

Gia sư lớp 6 dạy kèm Toán Lý Anh Sinh giỏi nhất TPHCM 👨🏻‍🏫 Hotline: 0868.108.000

Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 6 uy tín, giáo viên nhiều kinh nghiệm dạy bám sát chương trình mới của Toàn Cầu đảm bảo giúp các em học sinh lớp 6 ở TP Hồ Chí Minh. Quý phụ huynh vui lòng liên hệ trung tâm gia sư Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết và học thử cùng gia sư 02 buổi miễn phí.

Tìm gia sư lớp 6 TPHCM dạy kèm tại nhà

Bước chân vào mái trường THCS, học sinh lớp 6 sẽ làm quen với môi trường học tập hoàn toàn mới, phương pháp học tập cũng thay đổi nhiều so với học tiểu học. Chính vì vậy mà nhiều học sinh không theo kịp kiến thức, cảm thấy mệt mỏi khi học. Nếu ngay từ năm đầu tiên các em đã bị hổng kiến thức thì việc học tập những năm tiếp theo khó khăn hơn.

Đối với học sinh lớp 6, có nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến kết quả học tập. Ngoài việc sang một môi trường mới thì các em học sinh đa số sẽ phải đối mặt với những khó về vấn đề học tập với sự khác biệt rất. Nhiều phụ huynh liên hệ với Toàn Cầu muốn được tư vấn xem tại sao khi học tiểu học các cháu là học sinh giỏi nhưng khi mới lên lớp 6 đã nhận được phản ánh là tiếp thu chậm, học lực trung bình, không tập trung…

Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến việc học tập của học sinh khi bước vào lớp 6 từ đó phụ huynh có thể định hướng cho con em mình phương pháp học tập tốt nhất:

 • 1. Các em mới lên lớp 6 có sự bỡ ngỡ về môi trường, phương pháp học, cách học hoàn toàn khác. Học sinh phải tự thích nghi với các quy định về nội quy, phương pháp học tập của từng môn học cụ thể với từng thầy cô giáo bộ môn riêng.
 • 2. Nội dung các môn học Toán, Vật Lý, Tiếng Anh, Ngữ Văn có độ khó hơn nhiều so với Toán, KHTN, Anh, Tiếng Việt của cấp Tiểu Học.
 • 3. Tâm sinh lý các em đã có sự thay đổi ( đặc biệt là nữ ) có thể bước vào giai đoạn tuổi dạy thì. Với lứa tuổi này các em muốn thể hiện cái Tôi của mình nhiều hơn. Do vậy các em sẽ có những chính kiến riêng, hành vi, lối sống cũng sẽ thay đổi.
gia-su-lop-6-gioi
Gia sư lớp 6 dạy tại nhà TPHCM giúp học sinh nhanh tiến bộ nhất

Các dạng bài Toán, Vật Lý, Ngữ Văn… lớp 6 đã có mức độ khó nhất định đòi hỏi ba mẹ khi dạy kèm cho con phải hiểu rõ kiến thức đó cũng như có phương pháp truyền đạt dễ hiểu nhất. Việc tìm gia sư lớp 6 tại nhà có chuyên môn tốt và truyền đạt kiến thức nhanh sẽ giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho con trong năm đầu cấp 2.

Chương trình học lớp 6 mới hiện nay phụ huynh thường sẽ không có đủ khả năng để kèm con là điều dễ hiểu. Thêm vào đó, hàng ngày ba mẹ ai cũng vất vả lo toan về công việc, kinh tế, gia đình nên khó mà dành thời gian tìm hiểu sách vở để giảng dạy cho con. Nếu học lực của bé không như kì vọng, phụ huynh nên tìm gia sư lớp 6 dạy kèm tại nhà là lựa chọn hợp lý nhất.

Khi bước vào lớp 6, các em sẽ phải tiếp nhận khối lượng kiến thức lớn hơn rất nhiều, không chỉ Toán Văn mà còn Vật Lý, Tiếng Anh, Tin học, Nghệ thuật.. Việc tìm gia sư lớp 6 ngay từ đầu sẽ rất có lợi cho trẻ về lâu dài. Cách dạy nhanh, dễ nhớ, dễ hiểu của các gia sư là sinh viên – giáo viên giỏi giúp các bé nhanh chóng nhớ được các kiến thức cơ bản, tính toán chính xác, rèn luyện cho các em ý thức học tập nghiêm túc và tư duy logic.

Với sự kèm cặp của gia sư lớp 6 TPHCM, các thầy cô giáo sẽ giải đáp chính xác vấn đề các em đang gặp phải. Gia sư giỏi sẽ xác định được điểm mạnh, điểm yếu và xây dựng giáo trình chi tiết. Sau các buổi luyện tập và chuẩn bị trước bài giảng, học sinh sẽ nắm rõ được nội dung bài đang học, tạo cảm giác hứng thú và yêu thích học tập hơn cho trẻ.

Vậy làm sao để con học giỏi hơn khi vào lớp 6? Có nên tìm gia sư lớp 6 dạy kèm cho con không? Để giúp con không bỏ lỡ kiến thức quan trọng nào, việc tìm gia sư tại nhà là điều cha mẹ cần quan tâm nhiều hơn. Nếu phụ huynh muốn tìm gia sư lớp 6 cho con thì nên chọn những nơi uy tín, có thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực gia sư để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cùng với chi phí phù hợp.

Gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà chính là yếu tố quan trọng giúp các con củng cố khối kiến thức trên lớp khi mà mỗi tiết học tại trường không đủ thời gian để bé tiếp thu được hết từ thầy cô giáo. Gia sư kèm bé học tốt kiến thức lớp 6 sẽ giúp bé luôn tự tin trong mỗi tiết học, mỗi bài kiểm tra và đó là bước đệm cho con bạn hứng thú với việc học giỏi ở các cấp học cao hơn.

Tìm gia sư lớp 6 cho con sẽ là giải pháp tối ưu giúp bé học tập ở cấp học này với kết quả tốt nhất. Gia sư sẽ là người vừa làm thầy vừa làm bạn với bé, giúp bé không còn cảm thấy thấy việc học tập là áp lực. Các phương pháp dạy kèm để bé tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất qua những bài học sáng tạo đầy thoải mái vui vẻ giữa thầy và trò. Dần dần giúp bé có thêm tinh thần tự học, tự rèn luyện, ý thức được việc học của mình, làm quen với các kiến thức nâng cao hơn.

Trung tâm gia sư Toàn Cầu chuyên cung cấp đội ngũ gia sư sinh viên và giáo viên giỏi, chuyên nghiệp dạy 1 kèm 1 cho học sinh lớp 6 tại TPHCM. Các gia sư dạy kèm lớp 6 có trình độ chuyên môn cao, tác phong sư phạm chuyên nghiệp, kiên trì và thấu hiểu tâm lý học sinh. Chúng tôi bảo đảm sẽ là cầu nối tốt cho các phụ huynh học sinh tìm gia sư lớp 6 dạy kèm cho con em mình khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Bằng chuyên môn về kiến thức đã được đào tạo bài bản, đội ngũ giáo viên dạy kèm của chúng tôi còn nắm bắt được tâm lý của trẻ học lớp 6 ở TPHCM. Từ đó đưa ra cách dạy tốt nhất để bé cân bằng được việc học và chơi.

Nguyên tắc giảng dạy của Toàn Cầu xuyên suốt những năm qua là: “Không có học sinh dở, chỉ có học sinh không sẵn sàng. Không có người học không tiến bộ, chỉ có phương pháp dạy sai và người truyền đạt vô tâm. Đã dạy là phải hay, đã học là chắc chắn tiến bộ“.

Gia sư lớp 6 dạy kèm các môn uy tín

Trung tâm gia sư Toàn Cầu luôn sẵn sàng đem đến cho các học sinh lớp 6 nguồn kiến thức phong phú, chất lượng và đầy đủ. Đội ngũ gia sư của trung tâm có chuyên môn cao và kỹ năng sư phạm tốt, truyền cảm hứng để con trẻ cảm thấy ham thích với học tập nhằm giúp trẻ vượt qua giai đoạn chuyển cấp một cách dễ dàng.

Gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà chính là yếu tố quan trọng giúp các con củng cố khối kiến thức trên lớp khi mà mỗi tiết học tại trường không đủ thời gian để bé tiếp thu được hết từ thầy cô giáo. Gia sư kèm bé học tốt kiến thức lớp 6 sẽ giúp bé luôn tự tin trong mỗi tiết học, mỗi bài kiểm tra và đó là bước đệm cho con bạn hứng thú với việc học giỏi ở các cấp học cao hơn.

Gia sư môn Toán lớp 6

Giúp học sinh tổng ôn luyện, nắm chắc kiến thức cơ bản Toán tiểu học sau đó giảng dạy chương trình Toán lớp 6 nội dung phần Lũy Thừa, Phân Số, Hỗn Số, Tập Hợp, Dấu Hiệu Chia Hết, Số Nguyên, Hỗn Số, Cạnh, Góc, Tia… gồm các dạng cơ bản và nâng cao.

Gia sư môn Văn lớp 6

Giúp học sinh tổng ôn luyện kiến thức Tiếng Việt tiểu học sau đó giảng dạy Văn lớp 6 nội dung về Văn Bản để tìm hiểu thể loại, bố của các câu truyện nổi tiếng như Sọ Dừa, Thánh Gióng, Thạch Sanh, Sơn Tinh – Thủy Tinh… Giải Nghĩa Từ, Lời Văn, Tập Làm Văn dạng tự sự, miêu tả … gồm các dạng cơ bản và nâng cao.

Gia sư môn Lý lớp 6

Tổng ôn luyện kiến thức môn Khoa Học Tự Nhiên bậc tiểu học sau đó giảng dạy chương trình lớp Vật Lý 6 nội dung về Thể Tích, Khối Lượng, Độ Dài, Lực, Khối Lượng Riêng, Máy Cơ – Ròng Rọc, Nhiệt Học: Sự nở việt nhiệt của chất Rắn, Lỏng, Khí, sự sôi của Nước, … Bao gồm các dạng cơ bản và nâng cao.

Gia sư Tiếng Anh lớp 6

Trước tiên là ôn luyện kiến thức cơ bản Tiếng Anh tiểu học, sau đó giảng dạy chương trình mới của môn Tiếng Anh lớp 6 như: hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn, hiện tại tiếp diễn (my new school, my home, my friends), bài tập về so sánh (ngắn, dài), thì quá khứ đơn, tương lai đơn, hiện tại hoàn thành, câu điều kiện loại 1, Động từ khiếm khuyết Might, Can, Could… giúp học sinh nắm chắc cơ bản và nâng cao.

Ngoài chương trình dạy theo báo bài sách giáo khoa, tập thể gia sư lớp 6 còn có những gia sư chuyên biệt dạy kèm cho các em học sinh trường quốc tế như Á Châu, Việt Úc, chương trình song ngữ Việt – Anh. Về mảng tiếng Anh thì có gia sư dạy tiếng Anh lớp 6 tăng cường, tiếng Anh ôn thi chứng chỉ PET, KET theo chuẩn Cambridghe của quốc tế.

Mặt khác, gia sư dạy báo bài lớp 6 theo thời khóa biểu đã có rất nhiều kinh nghiệm dạy kèm chuyên sâu cho các em ở tất cả các môn học theo sổ báo bài. Tất cả các vấn đề gây áp lực và kéo tụt học lực của các bé lớp 6, gia sư Toàn Cầu đều biết cần phải làm gì, làm như thế nào để giúp các em khắc phục khó khăn, tiến bộ trong học tập.

Tìm gia sư lớp 6 TPHCM chính là giải pháp cần thiết giúp bé tiếp thu tốt toàn bộ chương trình SGK. Đến với gia sư dạy kèm lớp 6 tại trung tâm gia sư Toàn Cầu, bé nhà bạn sẽ được học tập cùng các gia sư giỏi và nhiều năm kinh nghiệm từ các trường đại học lớn như: Đại học sư phạm TPHCM, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh Tế, Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Đại học Kinh tế, Ngoại Thương…

Bảng giá gia sư lớp 6 dạy kèm tại TPHCM

Quý Phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu học phí gia sư lớp 6 TPHCM dạy 1 kèm 1 tốt nhất cho con hãy đến ngay gia sư Toàn Cầu. Trung tâm chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên đang giảng dạy tại nhiều trường, sinh viên giỏi của các trường nổi tiếng ở TPHCM. Đội ngũ gia sư dạy lớp 6 tại nhà có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trong nghề, tận tâm và thấu hiểu tâm lý học sinh.

Xin mời các ba mẹ hãy tham khảo bảng giá gia sư lớp 6 dưới đây của trung tâm gia sư Toàn Cầu. Học sinh sẽ được học thử miễn phí 02 buổi để lựa chọn tìm gia sư với mức học phí phù hợp nhất.

( Đơn vị: VNĐ/ buổi)

✅ Thời gian 1.5h – 2h ✅ Học phí Sinh viên ✅ Học phí Giáo viên
⚡️ Gia sư môn Toán lớp 6 100.000 – 120.000 200.000 – 250.000
⚡️ Gia sư Ngữ Văn lớp 6 100.000 – 120.000 200.000 – 250.000
⚡️ Gia sư Vật Lý lớp 6 100.000 – 120.000 200.000 – 250.000
⚡️ Gia sư Tiếng Anh lớp 6 120.000 – 150.000 250.000 – 300.000
⚡️ Gia sư dạy báo bài lớp 6 120.000 – 150.000 250.000 – 300.000
⚡️ Gia sư luyện viết chữ đẹp 120.000 – 180.000 200.000 – 300.000
⚡️ Gia sư song ngữ trường Quốc tế Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn
⚡️ Gia sư Cambridge PET KET 150.000 – 200.000 250.000 – 350.000
⚡️ Gia sư dạy Vẽ, Đàn, Hát Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn
⚡️ Gia sư luyện thi HSG 130.000 – 180.000 200.000 – 250.000

Lưu ý: Bảng học phí gia sư lớp 6 trên mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo số môn học, số buổi học/tuần, khu vực nhà của học sinh, số lượng học sinh, yêu cầu đặc biệt về gia sư hoặc giáo viên dạy kèm…

Để trải nghiệm chân thực nhất về chất lượng dịch vụ của đội ngũ gia sư lớp 6 dạy kèm tại nhà TPHCM, vui lòng liên hệ trực tiếp để được Toàn Cầu tư vấn miễn phí và báo giá tìm gia sư lớp 6 chi tiết sau khi khảo sát tình hình học tập, nhằm đảm bảo độ hiệu quả trong dạy và học, giúp các em học sinh tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

Kinh nghiệm dạy gia sư lớp 6 tại nhà

Điều quan trọng nhất mà các bậc Phụ huynh cần phải hiểu việc tìm gia sư dạy kèm không phải là để nhồi nhét kiến thức mà giáo viên sẽ củng cố, truyền dạy kiến thức, hướng dẫn cho học sinh phương pháp học mới nhất, là người giúp trẻ hình thành và rèn luyện các thói quen trong quá trình học tập.

Lớp 6 hầu như học sinh đều chưa được định hướng một phương pháp học tập hiệu quả và hợp lý nhất. Do đó cần có người kèm bé học dưới sự giám sát và nghiêm túc. Điều này gây nên khó khăn cho phụ huynh khi công việc hàng ngày bận rộn hoặc chương trình mới hiện nay đã thay đổi hoàn toàn các kiến thức cũ.

Ngoài ra, số lượng học sinh đông trên lớp khiến cho giáo viên khó có thể kèm cặp riêng cho từng em hay ngăn chặn việc hổng kiến thức trong 30-45 phút/ tiết học. Khi theo không kịp bài giảng của thầy cô, làm bài tập sai nhiều lần, tính toán chậm khiến nhiều em lớp 6 chán học và sao nhãng.

Bên cạnh việc học tập ở trường, phụ huynh nên tìm thêm cho bé một gia sư lớp 6 giúp ôn lại kiến thức cũng như nắm vững và tiếp thu tốt hơn các môn Toán, Vật Lý, Ngữ Văn, Âm nhạc, Năng Khiếu, Tiếng Anh, Tin học… Đây là những môn học theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục mà bất kể bé nào học lớp 6 cũng cần phải được trang bị một cách kỹ lưỡng chắc chắn.

Gia sư lớp 6 giỏi sẽ giúp cho trẻ hiểu rõ các định nghĩa, định luật, các khái niệm cần tư duy logic. Đội ngũ gia sư của Toàn Cầu cũng sẽ giúp các em tiếp cận và mở rộng những kiến thức có liên quan tới bài học một cách sinh động và cuốn hút. Điều này sẽ giúp trẻ lớp 6 hình thành sự ham muốn khám phá, sự ham học hỏi.

Vì vậy, tìm gia sư lớp 6 giỏi không chỉ có chuyên môn mà còn hết sức nhiệt tình và tận tâm, con bạn sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất, kết quả học tập sẽ được cải thiện từng ngày. Với phương pháp dạy kèm 1-1, thực hành đan xen lý thuyết và bài học cuộc sống, đội ngũ gia sư lớp 6 tại nhà của Toàn Cầu sẽ không làm cho quý phụ huynh thất vọng.

Quý phụ huynh nên tìm một gia sư lớp 6 dạy kèm tại nhà cho con khu vực TPHCM để giải quyết được các vấn đề về cách thức học, thời gian học, không mất công di chuyển, học sinh không biết có thể hỏi lại bài ngay rất hiệu quả. Các em học sinh được củng cố lại kiến thức cũ, lấy lại kiến thức cơ bản, học kiến thức mới trong từng buổi học.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi luôn là chiếc cầu nối giúp các bậc phụ huynh tìm được giải pháp tốt nhất cho việc học tập của con em mình. Trung tâm gia sư Toàn Cầu với đội ngũ gia sư lớp 6 giỏi và các dịch vụ đa dạng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của các em, giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại.

 • Học sinh tiến bộ, thành tích tốt dần qua từng tháng học.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm, giáo viên sẽ dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn tránh trường hợp bé học vẹt, không tiếp thu bài.
 • Áp dụng phương pháp tâm lý riêng với từng học sinh để có phương pháp dạy sát phù hợp nhất.
 • Gia sư kiên nhẫn và nhiệt huyết không ngại khó khăn trong việc truyền đạt kiến thức.
 • Giúp học sinh củng cố và nắm vững kiến thức cơ bản tại nhà.
 • Phát huy kiến thức nâng cao với những điểm mạnh của các em.
 • Định hướng và giúp bé có thái độ học tập tốt hơn từng ngày.

Đây là bước ngoặt giúp các em lấy được những kiến thức cơ bản đã bị hổng để theo kịp các bạn khác trên lớp và bổ sung thêm những kiến thức nâng cao sau này. Thuê gia sư dạy lớp 6 tại nhà chính là giải pháp cần thiết giúp bé của bạn tiếp thu toàn bộ chương trình sách giáo khoa cơ bản đồng thời sẽ có khả năng làm tốt chương trình ở sách nâng cao phù hợp với xu hướng cải cách của Bộ GD và ĐT.

Vì sao nên chọn gia sư lớp 6 của Toàn Cầu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gia sư dạy kèm, gia sư Toàn Cầu bảo đảm sự uy tín hiệu quả cho PHHS tìm gia sư lớp 6 dạy kèm tại nhà TPHCM. Tinh thần trách nhiệm tốt, quy trình tuyển chọn gia sư gắt gao, các gia sư đều là cộng tác viên dạy kèm đầy kinh nghiệm. Ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin giáo dục của con em mình cho đội ngũ gia sư lớp 6 giỏi.

Gia Sư Toàn Cầu cung cấp dịch vụ gia sư lớp 6 dạy kèm tại nhà và dạy kèm online, cam kết chất lượng dạy học tốt nhất. Đối với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, chúng tôi vẫn sẵn sàng giúp phụ huynh tìm kiếm gia sư dạy trực tuyến tốt nhất với mức giá phù hợp. Các buổi học cùng gia sư online đều có đội ngũ nhân viên hỗ trợ về công nghệ để đảm bảo không bị gián đoạn.

Các chương trình dạy kèm lớp 6 đều được đội ngũ gia sư vận dụng phương pháp dạy học trực quan, kết hợp các hoạt động kích thích sáng tạo bằng trò chơi, câu đố, tranh ảnh, âm nhạc… giúp các bé có hứng thú và động lực học tập, tiếp thu tốt các kiến thức cơ bản đầu tiên về Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tin học, Năng khiếu, các môn Tự Nhiên – Xã Hội.

Dưới đây là các ưu điểm của đội ngũ gia sư giáo viên giỏi đang cộng tác với Toàn Cầu, mời Quý Phụ huynh cùng tham khảo:

 • Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng, cam kết học sinh tiến bộ chỉ sau một tháng.
 • Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình (xuất trình: thẻ giáo viên, sinh viên, CCCD, giấy giới thiệu, bảng điểm).
 • Gia sư kiến thức vững chắc và kinh nghiệm dày dặn. Luôn hỗ trợ hết mình vì sự tiến bộ của học sinh.
 • Gia sư thường xuyên tương tác, thông báo tình hình học tập của học sinh cho phụ huynh.
 • 100% đội ngũ gia sư của trung tâm đều được tập huấn và đào tạo kỹ năng sư phạm.
 • Kinh nghiệm gia sư dạy kèm tối thiểu 1-3 năm với sinh viên và trên 3 năm với giáo viên.
 • Gia sư luôn tìm tòi và áp dụng các phương pháp dạy học hiệu quả nhất để phù hợp với học sinh.
 • Tư vấn tận tình, minh bạch, miễn phí giới thiệu, thay đổi gia sư cho phù hợp trong quá trình học.
 • Học phí gia sư hợp lý, được HỌC THỬ 02 buổi miễn phí để bảo đảm chất lượng dạy kèm tốt nhất.
 • Hỗ trợ 24/7, PHHS có thắc mắc gì liên quan đến học tập hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 0868.108.000.

Trung tâm gia sư Toàn Cầu là cầu nối để giúp các em học sinh và phụ huynh dễ dàng tìm được những gia sư dạy lớp 6 tại nhà giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm, khả năng truyền đạt tốt, phương pháp giảng dạy khoa học. Toàn Cầu luôn chú trọng vào chất lượng và phương pháp giảng dạy, sự tiến bộ của các em học sinh chính là sự thành công và niềm tự hào của trung tâm.

Nhiều năm trở lại đây, gia sư Toàn Cầu là nơi hội tụ đội ngũ gia sư có chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao cùng với những cam kết về chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ của các em học sinh luôn được đặt lên hàng đầu. Với phương châm “Học mà chơi – chơi mà học”, đội ngũ gia sư của trung tâm chúng tôi luôn tuân thủ phương pháp giảng dạy sau:

 • Bám sát nội dung và khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Ôn tập lại những kiến thức mà các em đã được thầy cô giáo giảng dạy ở trường.
 • Dạy sâu sát kiến thức, kỹ càng chuyên môn.
 • Lấy lại kiến thức cho học sinh yêu kém đồng thời nâng cao và mở rộng kiến thức cho học sinh khá giỏi.
 • Phương pháp giảng dạy chính là lấy học sinh làm trung tâm, gia sư là người hướng dẫn, định hướng cho các em độc lập, sáng tạo nhằm phát huy hết khả năng tư duy của mình.
 • Không chỉ hỗ trợ, truyền đạt cho học sinh những kiến thức trên sách vở mà còn giáo dục cho các em lối sống, đạo đức tư cách tốt đẹp nhằm giúp các em phát triển toàn diện tạo tiền đề cho sự thành công sau này.
 • Rèn luyện kỹ năng làm bài thi để đạt được kết quả cao nhất.
 • Thường xuyên kiểm tra định kỳ để nắm bắt được kết quả học tập của học sinh và báo cho phụ huynh và có phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.

Đến với trung tâm gia sư Toàn Cầu, gia sư lớp 6 được yêu cầu xây dựng lộ trình, phương pháp học phù hợp với từng học sinh để mang lại hiệu quả giáo dục tốt nhất. Duy trì kênh liên lạc thường xuyên với PHHS để kịp thời điều chỉnh và đánh giá kết quả giảng dạy hàng tháng. Phối hợp chặt chẽ với gia đình khi gia sư thông báo bất kỳ dấu hiệu học tập không tốt nào của học sinh.

Liên hệ tìm gia sư lớp 6 tại nhà

Toàn Cầu có đội ngũ gia sư lớp 6 đông đảo ở khắp các quận huyện của TPHCM. Trung tâm sẽ sắp xếp gia sư gần khu vực nhà của học sinh để thuận tiện trong quá trình dạy học. Gia sư dạy kèm lớp 6 tại các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi luôn sẵn sàng kết nối.

Với tầm quan trọng của việc mời gia sư cho bé lớp 6 tới nhà dạy kèm, phụ huynh nên cân nhắc mời gia sư cho trẻ sớm để con học tập tốt hơn. Trung tâm chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư uy tín, tin cậy cho phụ huynh gửi gắm con em mình. Đến ngay với trung tâm gia sư Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết và báo giá học phí chính xác nhất.

Quý khách hàng khu vực TPHCM nói riêng cũng như tất cả các tỉnh thành lân cận khác nói chung khi có nhu cầu tìm gia sư lớp 6 dạy kèm tại nhà xin hãy liên hệ với số điện thoại quen thuộc 0868.108.000 hoặc Zalo gia sư lớp 6 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

4.8/5 - (36 bình chọn)

1 bình luận về “Gia Sư lớp 6 Giỏi Dạy Kèm Toán, Lý, Văn, Anh TPHCM”

Viết một bình luận

Hotline: 0868108000
Zalo
0868.108.000