Gia Sư lớp 6 Giỏi Dạy Kèm Toán, Lý, Văn, Anh TPHCM

Lớp 6 là năm đầu tiên của cấp học THCS, với nhiều môn học mang tính khoa học hơn như Toán, Lý, Văn, Sinh… Tuy nhiên, điều gây khó khăn cho trẻ ở lớp này không phải chương trình học mà là sự thay đổi môi trường học cùng những yếu tố tâm lý lứa tuổi của trẻ. Môi trường học bị thay đổi, sợi dây liên kết xã hội của trẻ vẫn còn chưa cao, điều này đã khiến cho thành tích học tập của nhiều trẻ bị giảm sút rõ ràng, trẻ có xu hướng bỏ bê học tập, không nghe lời cha mẹ. Nhiều bậc phụ huynh lo lắng, không biết phải làm sao để giúp con mình có thể học tốt và có được môi trường phát triển lành mạnh nhất.

Những khó khăn khi con học lớp 6?

Đối với học sinh lớp 6, có nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến kết quả học tập. Ngoài việc sang một môi trường mới háo hức và niềm vui mới thì các em học sinh đa số sẽ phải đối mặt với những khó về vấn đề học tập với sự khác biệt rất nhiều so với Tiểu Học. Nhiều phụ huynh liên hệ với Toàn Cầu muốn được tư vấn xem tại sao khi học tiểu học các cháu là học sinh giỏi nhưng khi mới bước lên lớp 6 đã nhận được phản ánh là tiếp thu chậm, học lực trung bình, không tập trung… Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến việc học tập của học sinh khi bước vào lớp 6 từ đó phụ huynh có thể định hướng cho con em mình phương pháp học tập tốt nhất.

1. Các em mới lên lớp 6 có sự bỡ ngỡ về môi trường, phương pháp học, cách học hoàn toàn khác. Học sinh phải tự thích nghi với các quy định về nội quy, phương pháp học tập của từng môn học cụ thể với từng thầy cô giáo bộ môn riêng.
2. Nội dung các môn học Toán, Vật Lý, Tiếng Anh, Ngữ Văn có độ khó hơn nhiều so với Toán, KHTN, Anh, Tiếng Việt của cấp Tiểu Học.
3. Tâm sinh lý các em đã có sự thay đổi ( đặc biệt là nữ ) có thể bước vào giai đoạn tuổi dạy thì. Với lứa tuổi này các em muốn thể hiện cái Tôi của mình nhiều hơn. Do vậy các em sẽ có những chính kiến riêng, hành vi, lối sống cũng sẽ thay đổi.
gia-su-lop-6-gioi

Gia sư lớp 6 dạy kèm các môn uy tín

Trung tâm gia sư Toàn Cầu luôn sẵn sàng đem đến cho các học sinh lớp 6 nguồn kiến thức phong phú, chất lượng và đầy đủ. Đội ngũ gia sư của trung tâm có chuyên môn cao và kỹ năng sư phạm tốt, truyền cảm hứng để con trẻ cảm thấy ham thích với học tập nhằm giúp trẻ vượt qua giai đoạn chuyển cấp một cách dễ dàng.

Gia sư môn Toán lớp 6

Giúp học sinh tổng ôn luyện, nắm chắc kiến thức cơ bản Toán tiểu học sau đó giảng dạy chương trình Toán lớp 6 nội dung phần Lũy Thừa, Phân Số, Hỗn Số, Tập Hợp, Dấu Hiệu Chia Hết, Số Nguyên, Hỗn Số, Cạnh, Góc, Tia… gồm các dạng cơ bản và nâng cao.

Gia sư môn Văn lớp 6

Giúp học sinh tổng ôn luyện kiến thức Tiếng Việt tiểu học sau đó giảng dạy Văn lớp 6 nội dung về Văn Bản để tìm hiểu thể loại, bố của các câu truyện nổi tiếng như Sọ Dừa, Thánh Gióng, Thạch Sanh, Sơn Tinh – Thủy Tinh… Giải Nghĩa Từ, Lời Văn, Tập Làm Văn dạng tự sự, miêu tả … gồm các dạng cơ bản và nâng cao.

Gia sư môn Lý lớp 6

Tổng ôn luyện kiến thức môn Khoa Học Tự Nhiên bậc tiểu học sau đó giảng dạy chương trình lớp Vật Lý 6 nội dung về Thể Tích, Khối Lượng, Độ Dài, Lực, Khối Lượng Riêng, Máy Cơ – Ròng Rọc, Nhiệt Học: Sự nở việt nhiệt của chất Rắn, Lỏng, Khí, sự sôi của Nước, … Bao gồm các dạng cơ bản và nâng cao.

Gia sư Tiếng Anh lớp 6

Trước tiên là ôn luyện kiến thức cơ bản Tiếng Anh tiểu học, sau đó giảng dạy chương trình mới của môn Tiếng Anh lớp 6 như: hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn, hiện tại tiếp diễn (my new school, my home, my friends), bài tập về so sánh (ngắn, dài), thì quá khứ đơn, tương lai đơn, hiện tại hoàn thành, câu điều kiện loại 1, Động từ khiếm khuyết Might, Can, Could… giúp học sinh nắm chắc cơ bản và nâng cao.

Tại sao nên chọn gia sư lớp 6 của Toàn Cầu?

Trung tâm Gia Sư Toàn Cầu chuyên cung cấp đội ngũ gia sư sinh viên và giáo viên chuyên nghiệp, chất lượng dạy 1 kèm 1 cho học sinh lớp 6. Các gia sư dạy kèm lớp 6 có trình độ chuyên môn cao, tác phong sư phạm chuyên nghiệp, kiên trì và thấu hiểu tâm lý học sinh.

Không chỉ giỏi về trình độ chuyên môn mà còn có phương pháp dạy kèm mới nhất truyền đạt mạch lạc, rõ ràng. Biết rõ ưu và khuyết điểm của học sinh để giúp các em phát triển một cách toàn diện. Gia sư lớp 6 sẽ hỗ trợ các em củng cố kiến thức tiến bộ nhanh nhất, truyền đạt kiến thức mới trong chương trình học một cách hiệu quả nhất, giúp các em hiểu bài, say mê và thích thú với việc học tập.

Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại TPHCM, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng mang tới cho quý phụ huynh nhiều lựa chọn cho con mình, sẽ mang lại kết quả học tập và điểm số bài thi cao nhất cho học sinh.

  • Gia sư đúng thông tin yêu cầu của PHHS
  • Thông tin hồ sơ, giấy tờ rõ ràng, minh bạch
  • 80% gia sư là gia sư đã nhận lớp và dạy tốt
  • Dạy nhiệt tình, đúng chương trình cải cách, ôn luyện thi trường chuyên.
  • Học sinh được học thử 2 buổi học đầu tiên

Trung tâm gia sư Toàn Cầu có đội ngũ gia sư lớp 6 đông đảo ở khắp các quận huyện của TPHCM. Nhà phụ huynh ở đâu thì trung tâm sẽ sắp gia sư gần khu vực đó để thuận tiện trong công việc dạy học. Gia sư dạy kèm lớp 6 tại quận 1,4,7,10,2,5,8,11,3,6,9,12, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi,… luôn sẵn sàng kết nối với các em học sinh đang cần dạy kèm tại nhà.

Học phí gia sư lớp 6 tại TPHCM

Nếu Phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư, giáo viên lớp 6 dạy kèm tại nhà thì hãy tham khảo ngay bảng giá dưới đây của Trung tâm gia sư Toàn Cầu. LƯU Ý: Học sinh sẽ được học thử miễn phí 02 buổi đầu với gia sư để bố mẹ chọn gia sư phù hợp nhất.

BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 6 TẠI NHÀ

  ( Đơn vị: nghìn đồng/ buổi)

Chương trình dạy Sinh viên  Sinh viên giỏi Giáo viên  Giáo viên giỏi Giáo viên trường chuyên  Dạy theo nhóm
Gia sư Toán lớp 6 120 150 200 250 300 250
Gia sư Ngữ Văn lớp 6 120 150 200 250 300 250
Gia sư Tiếng Anh lớp 6 120 150 200 250 300 250
Gia sư Vật Lý lớp 6 120 150 200 250 300 250
Gia sư Sinh lớp 6 120 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Lý 120 150 200 250 300 250
Gia sư báo bài các môn 130 160 200 250 300 250
Gia sư luyện viết chữ đẹp 120 150 200 250 300 250
Gia sư chương trình Quốc tế 140 170 220 270 320 270

Liên hệ tìm gia sư lớp 6 tại nhà

Với tầm quan trọng của việc tìm gia sư giỏi lớp 6, phụ huynh nên cân nhắc mời gia sư cho trẻ sớm để con học tập tốt hơn. Trung tâm gia sư Toàn Cầu luôn tự hào là địa chỉ gia sư uy tín, tin cậy cho phụ huynh gửi gắm con em mình. Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy gọi ngay với chúng tôi nhé. Chúc các em học sinh có thành tích học tập thật tốt.

HOTLINE: 0868 108 000 – 0933 331 808
VP Sài Gòn: 29/9D Đường Số 6, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: Số 12, ngách 24/99, ngõ 24 Kim Đồng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

4.6/5 - (17 votes)
tu van tim gia su

One thought on “Gia Sư lớp 6 Giỏi Dạy Kèm Toán, Lý, Văn, Anh TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published.

PH tìm gia sư ĐK làm gia sư Lớp cần gia sư