Đội ngũ gia sư chất lượng cao dạy kèm tại nhà quận Bình Tân

Trung tâm gia sư Toàn Cầu xin được giới thiệu đến quý phụ huynh cùng các em học sinh đội ngũ gia sư gồm các thầy cô giáo, sinh viên giỏi dạy kèm tại quận Bình Tân. Với nền tảng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia sư, chúng tôi tự tin giới thiệu những gia sư tốt nhất để cải thiện học lực cũng như thành tích học tập hiệu quả nhanh chóng nhất.

✪ Phụ huynh vào đây ➨ CHƯƠNG TRÌNH HỌC THỬ 03 BUỔI MIỄN PHÍ VỚI GIA SƯ

Đánh giá dạy và học ở Quận Bình Tân

Hiện nay trên địa bàn quận Bình Tân từ cấp Mầm non đến Trung học cơ sở có 143 trường học và 251 nhóm – lớp với 109.369 học sinh. Trong đó, cấp Mầm non có 25 trường công lập, 75 trường ngoài công lập và 251 nhóm – lớp với 26.048 cháu mẫu giáo, 3.923 cháu nhà trẻ. Cấp Tiểu học có 22 trường công lập, 3 trường ngoài công lập với 51.951 học sinh. Cấp Trung học cơ sở có 13 trường công lập, 5 trường ngoài công lập với 27.447 học sinh. Năm học 2018 – 2019, các trường Mầm non đảm bảo 100% các lớp trẻ 5 tuổi có đầy đủ đồ dùng, đồ chơi theo danh mục để các trẻ học tập, vui chơi và hoạt động. Qua thực hiện chỉ tiêu trẻ suy dinh dưỡng thấp còi có 36/32.056, tỷ lệ 0,1% (đạt chỉ tiêu), trẻ suy dinh dưỡng nhẹ cân 75/32.056, tỷ lệ 0,2% (đạt chỉ tiêu). Số học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình Tiểu học là 8.883/8.883 học sinh, tỷ lệ 100%, hiệu suất đào tạo 8.904/9.040 học sinh, tỷ lệ 98,5%. Tỷ lệ học sinh lên lớp thẳng cấp Trung học cơ sở đạt 95,2%; 10/10 phường đạt chuẩn xóa mù chữ mức độ 2.

Qua 1 năm thực hiện đề án nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của quận Bình Tân đã đạt được một số kết quả tích cực, chất lượng giáo dục và đào tạo được nâng cao, số trường đạt chuẩn quốc gia và được kiểm định chất lượng ngày càng tăng. Quan điểm của quận là “học thật, thi thật”, chú trọng giáo dục, hình thành nhân cách tốt đẹp cho học sinh vì mục tiêu nâng cao dân trí của nhân dân quận Bình Tân. Để cải thiện tình hình học tập cho con cái, nhiều phụ huynh chọn cách cho con đến các trung tâm hoặc đi học thêm tại nhà thầy cô giáo. Tuy nhiên sẽ là trở ngại lớn với những gia đình ở xa, không có nhiều thời gian những như điều kiện đi lại. Vậy thì lựa chọn hiệu quả nhất chính là tìm gia sư Bình Tân dạy kèm tại nhà.

Trung tâm gia sư Toàn Cầu có hơn 08 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ gia sư quận Bình Tân dạy kèm tại nhà nhiều năm kinh nghiệm hiện đang giảng dạy tại các trường tiểu học, THCS, THPT chất lượng cao, sinh viên giỏi của các trường thuộc Đại học Quốc gia TPHCM, Sư Phạm, Ngoại Thương, Công Nghiệp, Kinh tế… sẽ là những gia sư uy tín chất lượng giúp các em học sinh ngày càng tiến bộ trong học tập. Học kèm cùng gia sư quận Bình Tân, các em sẽ được trải nghiệm những giờ học lí thú, bổ ích, vừa mang lại hiệu quả cao, vừa tiết kiệm được thời gian, công sức.

Tìm trung tâm gia sư quận Bình Tân chất lượng

Gia sư Toàn Cầu là một trong những trung tâm gia sư uy tín tại Quận Bình Tân. Bằng nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy, chúng tôi hiểu được rằng dạy kèm 1vs1 là phương pháp tốt nhất giúp các em học sinh yếu, kém cải thiện lực học và các em học sinh khá, giỏi nâng cao năng lực của mình được nhanh chóng nhất. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ gia sư giỏi Quận Bình Tân cam kết sẽ tạo nên sự khác biệt về chất lượng gia sư so với các trung tâm khác. Những học sinh trung bình, yếu kém chúng tôi sẽ được hệ thống hoá lại kiến thức cơ bản trọng tâm. Giúp các em bù đắp lại những kiến thức đã hỏng. Các em được tiếp cận với những phương pháp mới để giải quyết các bài tập khó hơn.

trung-tam-gia-su-quan-binh-tan
Đội ngũ gia sư chất lượng cao dạy kèm tại nhà quận Bình Tân

Đối với từng môn học, gia sư đều tìm tòi ra những phương pháp giảng dạy linh hoạt, phù hợp và cung cấp những giáo trình tiến bộ nhất. Đội ngũ gia sư đều là giáo viên xuất sắc tại các trường học lớn, giáo viên đến từ các trung tâm văn hóa, ngoại ngữ và một phần đông nữa là các bạn học sinh đến từ các trường đại học khác nhau. Gia sư đều được trải qua lớp tập huấn kĩ lưỡng cũng như tuyển chọn gắt gao trước khi nhận lớp. Gia sư Quận Bình Tân có chuyên môn cao, chuyên sâu cùng với đó là khả năng sư phạm tốt, có thể dạy kèm được cho ngay cả những em học sinh tiếp thu chậm hoặc lười biếng, hiếu động, mất căn bản nặng…

Toàn Cầu sở hữu đội ngũ gia sư hiệu quả nhất, chuyên nghiệp là các sinh viên, giáo viên, giảng viên giàu kinh nghiệm. Tất cả đều tâm huyết với giáo dục, họ đều được trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm vững vàng. Gia sư dạy kèm có cách truyền đạt logic, khoa học và luôn luôn tiếp sức nguồn đam mê học tập cho các em. Các gia sư có tác phong sư phạm luôn chuẩn mực, kiên trì tận tình chịu khó. Tất cả điều này chắc chắn sẽ đáp ứng được lòng mong đợi của các quý phụ huynh.

 • Gia sư mẫu giáo, tiểu học: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh (tăng cường và tích hợp), dạy Theo Sổ Báo Bài, Tập Đọc, Tập Viết, Rèn chữ đẹp và các môn năng khiếu.
 • Gia sư dạy THCS – THPT các môn chuyên Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh văn.. hoặc kèm chung các môn báo bài.
 • Gia sư giỏi dạy luyện thi kỳ thi quốc gia lớp 12: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa…
 • Gia sư kinh nghiệm luyện thi chuyển cấp, luyện thi trường chuyên Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Thượng Hiền, PTNK…
 • Gia sư dạy ngoại ngữ cho sinh viên, người lớn tuổi, người đi làm: Anh văn, Hoa văn, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Trung…
 • Kèm bài học sinh các trường Quốc Tế, dạy các môn Toán và Khoa Học bằng tiếng Anh.
 • Dạy kèm Tin học văn phòng A-B, đàn guitar, Piano, Organ, vẽ mỹ thuật…

Là một trung tâm gia sư uy tín có mặt tại hầu hết các quận huyện của TP.HCM, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong việc đào tạo và tuyển chọn đội ngũ gia sư từ những sinh viên, giảng viên chất lượng hàng đầu đến từ những trường đại học lớn. Với phương châm giáo dục toàn diện cho học sinh, Toàn Cầu đem đến cho học sinh không chỉ là kiến thức học theo chương trình giáo dục mà còn là những kỹ năng để học sinh tự phát huy tính sáng tạo, chủ động và tự giác trong học tập của mình.

Trung tâm Toàn Cầu cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà ở các phường: phường An Lạc, phường An Lạc A, phường Bình Hưng Hòa, phường Bình Hưng Hòa A, phường Bình Hưng Hòa B, phường Bình Trị Đông, phường Bình Trị Đông A, phường Bình Trị Đông B, phường Tân Tạo, phường Tân Tạo A của Quận Bình Tân sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của phụ huynh học sinh khi tuyển chọn tìm gia sư dạy chất lượng đảm bảo nhất.

Lý do nên chọn gia sư quận Bình Tân của Toàn Cầu

Các bậc phụ huynh khi đến với trung tâm gia sư tại quận Bình Tân đều đã và đang rất hài lòng với gia sư về phương pháp giảng dạy cũng như kết quả học tập tiến triển của con mình. Khi đến với gia sư Toàn Cầu, các em học sinh sẽ được học thử 02 buổi miễn phí với gia sư là sinh viên hoặc giáo viên để có đánh giá chính xác nhất về học lực và lựa chọn gia sư giỏi phù hợp nhất bổ trợ kiến thức hiệu quả. Học sinh sẽ có thời gian làm quen với môi trường học, phương pháp học cũng như gia sư dạy kèm. Đặc biệt khi đến với gia sư quận Bình Tân thì dù học lực của các em học sinh đang ở mức độ nào, chỉ sau 10 buổi học kèm tại nhà với gia sư, lượng kiến thức của con bạn sẽ tăng lên, hình thành sự hứng thú và ý thức tự giác trong học tập.

Không chỉ giỏi về trình độ chuyên môn mà còn có phương pháp dạy kèm mới nhất truyền đạt mạch lạc, rõ ràng. Biết rõ ưu và khuyết điểm của học sinh để giúp các em phát triển một cách toàn diện. Gia sư Quận Bình Tân sẽ hỗ trợ các em củng cố kiến thức tiến bộ nhanh nhất, truyền đạt kiến thức mới trong chương trình học một cách hiệu quả nhất, giúp các em hiểu bài, say mê và thích thú với việc học tập. Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại TPHCM, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng mang tới cho quý phụ huynh nhiều lựa chọn cho con mình, sẽ mang lại kết quả học tập và điểm số bài thi cao nhất cho học sinh.

Đến với gia sư Quận Bình Tân, các em học sinh sẽ được học tập với các giáo viên giỏi của các trường uy tín hàng đầu: Tiểu học An Lạc 1,2,3, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tân Tạo, THCS Lý Thường Kiệt, An Lạc, Tân Tạo, Bình Trị Đông A, THPT An Lạc, Phan Châu Trinh… cùng đội ngũ sinh viên đến từ các trường đại học danh tiếng ĐH Sư phạm TP.HCM, ĐH Sài Gòn, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Bách Khoa, ĐH Nhân văn, ĐH Ngoại Thương… Với phương pháp giảng dạy khoa học mới nhất: dạy bám sát theo chương trình học tại trường, hệ thống lại kiến thức cho những em bị mất gốc, nâng cao cho học sinh khá, giỏi, hướng dẫn giải những bài tập về nhà theo phương pháp cá thể hóa, hướng mục tiêu, hướng dẫn giải bài trắc nghiệm theo phương pháp tính nhanh và chính xác, nâng cao kiến thức cho các em học sinh học trong các trường chuyên, các em chuẩn bị thi đại học.

 • Gia sư đúng thông tin yêu cầu của PHHS.
 • Thông tin hồ sơ, giấy tờ rõ ràng, minh bạch.
 • 80% gia sư là gia sư đã nhận lớp và dạy tốt.
 • Dạy nhiệt tình, đúng chương trình cải cách, ôn luyện thi trường chuyên.
 • Dạy đúng và đủ chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục.
 • Dạy đúng giờ – đủ buổi – dạy hết bài chứ không hết giờ.
 • Cam kết cố gắng kết hợp tốt với gia đình và nhà trường.

Học phí gia sư dạy kèm ở quận Bình Tân

Nếu Phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư Quận Bình Tân dạy kèm tại nhà thì vui lòng tham khảo ngay bảng giá học phí dưới đây của Trung tâm gia sư Toàn Cầu. Học sinh sẽ được học thử miễn phí 02 buổi đầu với gia sư để bố mẹ chọn gia sư phù hợp nhất.

BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY KÈM TẠI QUẬN BÌNH TÂN

  ( Đơn vị: nghìn đồng/ buổi)

Lớp dạySinh viên Sinh viên giỏiGiáo viên Giáo viên giỏiGiáo viên trường chuyên Dạy theo nhóm
Gia sư Mầm non – Lớp 1,2,3,490130200260300250
Gia sư các lớp 5,6,7,8100150220280350250
Gia sư các lớp 9,10,11120160240280350250
Gia sư Lớp 12, LTĐH130170240280350250
Gia sư ngoại ngữ140180240280350250
Gia sư học sinh trường quốc tế150180240280350250
Gia sư các môn năng khiếu150180240280350250

LƯU Ý: Bảng giá học phí gia sư cho dịch vụ dạy kèm tại nhà khu vực Quận Bình Tân này của trung tâm Toàn Cầu mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo khu vực, môn học, số lượng học viên, thời gian của buổi học và yêu cầu về gia sư,.. Quý Phụ huynh hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá học phí chính xác nhất.

Liên hệ tìm gia sư tại nhà quận Bình Tân

Với tầm quan trọng của việc tìm gia sư giỏi Quận Bình Tân, phụ huynh nên cân nhắc tìm gia sư sớm để con học tập tốt hơn. Trung tâm gia sư Toàn Cầu luôn tự hào là địa chỉ gia sư uy tín, tin cậy cho phụ huynh gửi gắm con em mình. Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy gọi ngay với chúng tôi nhé. Hãy để chúng tôi san sẻ nỗi lo giúp gia đình lựa chọn gia sư Quận Bình Tân chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúc các em học sinh có thành tích học tập và kết quả thi thật tốt.

☎ HOTLINE(24/7): 0868 108 000 – 0933 331 808
✪ VP Sài Gòn: 29/9D Đường Số 6, Hiệp Bình Chánh, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
✪ VP Hà Nội: Số 12, ngách 24/99, ngõ 24 Kim Đồng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

4.7/5 - (4 votes)

Leave a Comment

Hotline: 0868108000
Zalo
0868.108.000