Gia sư Toán | Dạy kèm môn toán hiệu quả tại nhà TPHCM

Môn Toán không chỉ là môn học về con số. Học Toán giúp rèn luyện tư duy, sự chính xác, tỉ mỉ điều này sẽ giúp cho việc tiếp cận với các lĩnh vực trong cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Toán là một trong những môn học quan trọng nhất đối với các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Bởi Toán học làm nền tảng cho hầu hết các lĩnh vực khoa học , đặc biệt quan trọng trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0. Và đó cũng chính là lí do môn toán luôn được lựa chọn để xuất hiện trong các kỳ thi chuyển cấp, thi Đại Học, thi lấy học bổng du học…

Vậy làm sao để phụ huynh giúp con em mình giảm bớt những khó khăn và có hứng thú với môn Toán? Phương pháp học và tìm gia sư môn toán như thế nào để giúp các em đạt được điểm cao trong các kì thi quan trọng sắp tới?

Tìm gia sư Toán giỏi ở đâu?

Trung tâm gia sư Toàn Cầu tự hào là đội ngũ gia sư chuyên dạy Toán giỏi tại khu vực TPHCM, Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm môn Toán, phương pháp giảng dạy mới dễ hiểu, không tạo sức ép từ đó khơi gợi hứng thú học tập của học sinh cho môn Toán. Áp dụng kịp thời những đổi mới của nền giáo dục 4.0 nhằm đảm bảo chất lượng học tập cao nhất. Đội ngũ gia sư môn Toán dạy kèm tại nhà sẽ giúp các em nắm vững kiến thức về những dạng Toán từ đơn giản đến phức tạp, tóm tắt và lên sơ đồ tư duy chương trình học của môn Toán logic giúp các em nắm bắt nhanh, nhớ lâu. Vừa học vừa rèn luyện thông qua các bài tập từ dễ đến khó, giúp học sinh củng cố mọi loại bài tập hay đề thi.

Gia sư chuyên Toán sẽ giúp học sinh tiến bộ chỉ với 05 bước:

1. Kiểm tra, rà soát lại kiến thức cho học sinh để biết tình hình học tập hiện tại của học sinh từ đó đưa ra những phương pháp dạy tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất.
2. Tổng hợp lại kiến thức môn toán từ cơ bản đến nâng cao, truyền đạt cho học sinh những phương pháp giải bài tập thông minh theo nhiều dạng khác nhau.
3. Đưa ra các dạng bài tập toán nâng cao, hướng dẫn các em giải theo nhiều cách giúp các em trở thành các học sinh khá giỏi môn toán, ôn luyện vào các trường chuyên.
4. Chia sẻ cho học sinh bí quyết và các mẹo để học và thi môn Toán đạt kết quả cao.
5. Rèn luyện kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm, hướng dẫn các phương pháp giải Toán bằng máy tính Casio nhanh và chính xác nhất.

day-kem-mon-toan-tai-nha
Gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà hiệu quả nhanh

Hãy liên hệ với Toàn Cầu ngay để tìm gia sư dạy kèm môn Toán phù hợp nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp gia sư môn toán tại nhà cho các em học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3, luyện thi đại học các khối A, B, D,… Cùng với đó, trung tâm Toàn Cầu nhận dạy kèm môn Toán bằng tiếng Anh cho học sinh các trường quốc tế, gia sư dạy Toán cao cấp cho các bạn sinh viên chương trình đại học.

Hình thức gia sư dạy kèm môn Toán

Gia sư Toán Tiểu Học lớp 1, 2, 3, 4, 5

Cấp 1 là những năm học đặt nền móng ban đầu cho môn Toán nói riêng và các môn học khác nói chung đối với các em học sinh. Nhưng ở lứa tuổi này, các em chưa hình thành được ý thức trong học tập nên cần có sự hỗ trợ từ gia đình. Dù vậy, công việc quá bận rộn cũng như chương trình học cải cách, các bậc phụ huynh không theo dõi và kèm cặp liên tục việc học của các em được. Ngay lúc này, việc cần tìm gia sư Toán dạy kèm tại nhà là một điều thật sự cần thiết.

Gia sư Toán THCS lớp 6, 7, 8, 9

Lên cấp 2, chương trình học môn Toán nặng hơn rất nhiều. Có quá nhiều kiến thức mà các em học sinh các lớp 6,7,8,9 cần phải nắm vững để tạo tiền đề cho những năm học sau này. Các em cũng không thể tiếp thu được hết bài giảng của thầy cô trên lớp. Khi tự học ở nhà, học sinh còn phải phân tâm tới những môn học khác nữa nên không thể chỉ đầu tư thời gian dành cho môn Toán. Để việc học tập của các em được dễ dàng thì phụ huynh nên tìm gia sư Toán tại nhà giúp con tiếp thu tốt hơn, đạt điểm số cao trong các bài kiểm tra, thi giữa cuối kỳ, thi chuyển cấp.

Gia sư Toán THPT lớp 10, 11, 12

Trong 3 năm học Cấp 3 thì có thể nói gia sư môn Toán lớp 10, 11 và 12 có vai trò quan trọng giống nhau. Trọng tâm kiến thức môn Toán được rải đều ở cả 3 năm học này nên các em học sinh không thể lơ là chủ quan được. Dù là lớp 10, 11 hay 12 thì các bố mẹ cũng nên mời gia sư dạy kèm để con học tốt, không bị hổng kiến thức dẫn đến khó khăn trong quá trình ôn luyện thi tốt nghiệp và thi đại học.

Gia sư Toán ôn thi THPT Quốc gia, luyện thi đại học

Trong các môn trong kỳ thi THPT quốc gia thì môn Toán luôn khiến học sinh phải lo lắng. Bởi kiến thức trải dài từ lớp 10 đến lớp 12. Học sinh phải nắm vững lý thuyết thì mới giải được bài tập. Cùng với đó, thay đổi của Bộ Giáo dục từ năm 2017 đề thi môn Toán với 100% trắc nghiệm nên lượng phủ sóng kiến thức rộng hơn đòi hỏi học sinh tư duy nhanh và sâu hơn. Với gia sư luyện thi môn Toán, các em học sinh sẽ được dạy kèm sát sao, chỉ bảo tận tình, giúp các em chinh phục được ước mơ đậu vào các trường đại học như mong muốn.

Lý do nên chọn gia sư Toán của Toàn Cầu

1. Gia sư môn toán dạy thử miễn phí 02 buổi.
2. Nhanh chóng lấy lại kiến thức môn Toán bị hổng chỉ sau 10 buổi học cùng gia sư.
3. Gia sư luyện thi chuyển cấp 2, 3 trường chuyên, luyện thi đại học chất lượng cao.
4. Cung cấp gia sư phù hợp nhất, nhanh nhất và tư vấn chọn gia sư phù hợp miễn phí.
5. Đổi gia sư (trong suốt quá trình học) ngay lập tức nếu phụ huynh thấy không đạt yêu cầu.
6. Trung tâm thường xuyên kiểm tra, phối hợp với gia đình giúp đạt hiệu quả nhất cho học sinh.

gia-su-mon-toan-tphcm
Đội ngũ giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán TPHCM

Học phí gia sư dạy Toán tại nhà

Học phí gia sư môn toán tại nhà tùy thuộc vào thời lượng học, mức độ yêu cầu trung bình yếu kém hoặc học nâng cao – bồi dưỡng học sinh khá giỏi, các em học sinh muốn ôn thi cấp tốc ngắn hạn.

Mức học phí chung là khoảng 1tr200 – 1tr500/tháng với thời gian học 03 buổi/tuần, mỗi buổi khoảng 1h30 – 2h đối với gia sư dạy toán là các sinh viên giỏi đến từ trường ĐH Sư Phạm, Bách Khoa, Tự Nhiên, Ngoại Thương, Ngân Hàng, Y Dược…

Đối với nhu cầu tìm giáo viên dạy kèm Toán đến từ các trường THCS, THPT thì mức học phí sẽ cao hơn: dao động từ 2tr200 – 2tr600/tháng mỗi tuần học 03 buổi, thời lượng dạy và học 90 phút/buổi.

PHỤ HUYNH LƯU Ý: Thời gian học cho mỗi buổi nên chỉ 1h30 để đạt hiệu quả cao nhất. Khoảng thời gian dạy và học như vậy là phù hợp với khả năng tiếp thu trung bình kiến thức của học sinh đối với môn Toán. Theo như lịch học, 1 tuần các em học khoảng 4,5 tiếng. Thời gian còn lại các em học sinh có thể nghỉ ngơi, vui chơi và làm bài tập được giao mới giúp các em tiến bộ nhanh chóng được.

Liên hệ tìm gia sư dạy kèm Toán

Với tầm quan trọng của việc tìm gia sư giỏi môn Toán, phụ huynh nên cân nhắc mời gia sư giúp con học tập tốt hơn. Trung tâm gia sư Toàn Cầu luôn tự hào là địa chỉ gia sư uy tín, tin cậy cho phụ huynh gửi gắm con em mình. Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy gọi ngay với chúng tôi nhé. Chúc các em học sinh có thành tích học tập và kết quả thi thật tốt.

☎ HOTLINE(24/7): 0868 108 000 – 0933 331 808
✪ VP Sài Gòn: 29/9D Đường Số 6, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
✪ VP Hà Nội: Số 12, ngách 24/99, ngõ 24 Kim Đồng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

4.8/5 - (5 votes)
tu van tim gia su

Leave a Reply

Your email address will not be published.

PH tìm gia sư ĐK làm gia sư Lớp cần gia sư