Gia sư cho bé chuẩn bị vào Lớp 1 ⚡️ Dạy kèm trẻ mẫu giáo TPHCM

Sau khi kết thúc chương trình mầm non, các bé sẽ bước vào lớp 1 bắt đầu một hành trình mới. Có thể nói lớp 1 chính là một năm học nhiều thử thách đối với các bé cũng như các bậc phụ huynh. Để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho con trong giai đoạn này, nhiều bậc phụ huynh ở TPHCM đã liên tục tìm kiếm gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 dạy kèm tại nhà chất lượng nhất.

Gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 dạy kèm tại nhà hiệu quả nhất TPHCM – Hotline: 0868.108.000

Sau nhiều năm giảng dạy tiểu học ở Tp Hồ Chí Minh, Toàn Cầu hiểu được những điều mà quý PHHS và con trẻ đang gặp phải. Tưởng chừng như việc tìm gia sư dạy trẻ vào lớp 1 tại nhà cho con là dễ dàng nhưng thực tế lại không phải vậy. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1, trung tâm gia sư Toàn Cầu sẽ mang đến những giải pháp tốt nhất cho quý Phụ huynh.

Vì sao cần tìm gia sư bé chuẩn bị vào lớp 1 TPHCM?

Con trẻ bước vào lớp 1 có nghĩa là bé bắt đầu được tiếp xúc với một môi trường học tập thật sự với những kiến thức thật sự bổ ích, không còn chỉ học vui chơi, hát múa, hoạt động như ở lứa tuổi mầm non. Nếu ngay từ đầu trẻ không có một nền móng vững chắc thì sau này trẻ sẽ rất khó để đặt tiếp những viên gạch tiếp theo.

Khi còn ở môi trường học tập mẫu giáo, các bé được vui chơi nô đùa thoải mái, học mà chơi. Mỗi lớp mầm thường có từ 2 đến 3 cô giáo trông coi, giúp đỡ, hỗ trợ trẻ. Vì thế khi vào lớp 1, các bé phải làm quen với nề nếp tác phong nghiêm chỉnh. Mỗi lớp có từ 30 đến 45 học sinh nhưng chỉ có một cô giáo phụ trách, không thể quan tâm sát sao các bé như còn ở mầm non.

Thêm vào đó, ở thành phố TPHCM phụ huynh đều quá bận rộn với công việc. Không gian sống chật chội, bó hẹp trong những khu chung cư, trẻ em thiếu chỗ chơi. Việc trông con, chăm con, dỗ con… đều nhờ vào những chiếc điện thoại, máy tính, tivi vô tình trở thành những rào cản ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ nhỏ.

Con chuẩn bị vào lớp 1 là những bước đầu tiên trên con đường học vấn và cũng là bước quan trọng nhất. Nếu các bé không được ai chỉ dạy, kèm cặp thì sẽ rất dễ đi sai đường, không theo kịp các bạn. Hơn nữa, chương trình SGK cũng như chương trình học được Bộ Giáo dục liên tục cải cách, nếu phụ huynh không cập nhật thường xuyên thì sẽ không biết cách dạy con đúng với những gì đã cải cách.

gia-su-cho-be-chuan-bi-vao-lop-1-tphcm
Tìm gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 dạy trẻ mầm non tốt nhất TPHCM

Vì thế, khi vào lớp 1 các con sẽ bị hụt hẫng. Những áp lực về việc kiểm tra, đánh giá kết quả học tập sẽ tạo áp lực tâm lý khá lớn cho các con. Điều đó sẽ gây cho các bé mẫu giáo khó khăn khi thích nghi khi mới vào lớp 1. Để giúp các bé thích nghi được với môi trường sư phạm Tiểu học trước khi bước vào năm học, rất nhiều bậc phụ huynh đã tìm đến các trung tâm gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1, tìm thuê cho con em mình một giáo viên tiểu học dạy kèm tại nhà uy tín hiệu quả.

Trung tâm gia sư Toàn Cầu giới thiệu đến quý vị phụ huynh dịch vụ gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 TPHCM, gia sư trẻ mầm non tại nhà uy tín, chất lượng. Đội ngũ gia sư giỏi của Toàn Cầu chuyên rèn chữ đẹp, tập đọc viết cho trẻ mẫu giáo, chuẩn bị lên lớp 1. Dạy kèm tại nhà các môn Toán, Tiếng Việt, Anh văn sơ cấp, báo bài hiệu quả và uy tín.

Ở lứa tuổi này, ý thức và các kỹ năng của các bé chưa hoàn thiện. Nhiều học sinh còn mải chơi học trước quên sau, đọc sai chữ có dấu, viết chữ quên dấu… Dưới sự rèn luyện của gia sư  cho bé chuẩn bị vào lớp 1 sẽ giúp khắc phục tình trạng đó. Gia sư ôn luyện tập viết nhiều, rèn chữ viết nhiều và có phương pháp giúp các bé ghi nhớ sâu. Đặc biệt với nhiều bé còn nói ngọng, gia sư với phát âm chuẩn sẽ luyện để các bé tập đọc chỉnh sửa lỗi.

Bằng phương pháp sư phạm tốt, gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 sẽ giúp trẻ cách cầm bút đúng, viết đúng ly, đúng nét, rèn chữ đẹp giúp các bé tự tin tham gia các kỳ thi do nhà trường tổ chức. Việc rèn chữ cũng chính là một cách giúp các bé rèn luyện tính kiên trì để thích nghi nhanh với môi trường học tập vào lớp 1.

Với kinh nghiệm dạy kèm cho các bé mẫu giáo lâu năm, gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1, Toàn Cầu sẽ có những phương pháp giảng dạy riêng để kèm cặp, chỉ dạy những em học sinh ương bướng, nghịch ngợm, khó bảo nhất để các em dần dần đi vào khuôn khổ, biết lắng nghe, tiếp thu và nâng cao chất lượng học tập của mình.

Gia sư dạy kèm cho các bé lớp lá lên 1 có trình độ chuyên môn cao, yêu trẻ, giảng dạy nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm. Trung tâm nhận dạy kèm tại nhà cho các em nhỏ 5, 6 tuổi chuẩn bị bước vào lớp 1 trên địa bàn các quận huyện của TP Hồ Chí Minh.

Ưu điểm khi bé chuẩn bị vào lớp 1 học cùng gia sư

Thực tế đã cho thấy việc gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 là vô cùng cấp bách và cần thiết. Gia sư trong độ tuổi này khác với gia sư cho các lớp 2, 3, 4… gia sư không chỉ mang lại kiến thức cho các bé mà còn tạo dựng cho trẻ những thói quen tốt như sau:

 • 1. Gia sư dạy trẻ sẽ giúp các con thích nghi nhanh chóng với việc học. Bé sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc học, chứ không có suy nghĩ việc học chỉ là nghĩa vụ
 • 2. Nhờ có gia sư bé sẽ hiểu được mục đích của việc học là gì? cách học tập như thế nào là đúng đắn
 • 3. Khi được học gia sư các bé sẽ học đếm, học ghép vần, nhận mặt chữ và học các số nhanh hơn
 • 4. Gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 sẽ dạy cho trẻ hình thành những thói quen tốt, các cầm bút, tư thế ngồi học đúng nhất
 • 5. Gia sư sẽ giúp bé có cảm hứng hơn trong học tập, đánh thức ý chí tự lập tự cường của trẻ

Những điều tưởng chừng như rất đơn giản, tuy nhiên để uốn nắn trẻ vào khuôn mẫu là một việc đòi hỏi thời gian và công sức. Đối với những ông bố bà mẹ bận rộn thì việc tìm gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 là điều vô cùng cần thiết.

Vì thế, khi trẻ bắt đầu bước vào lớp 1 các bậc phụ huynh cần quan tâm sát sao đến việc học tập và rèn luyện của trẻ. Hình thành các thói quen tốt cho con trẻ sớm nhất như:

 • Cách ngồi học sao cho  đúng tư thế nhất.
 • Hình thành những thói quen tốt trong quá trình học tập.
 • Nắm bắt được những kiến thức cơ bản nhất theo SGK.
 • Nhớ và viết mặt chữ cái, con số nhanh chóng.
 • Có những nguyên tắc cụ thể trong quá trình học tập.
 • Rèn luyện kỹ năng học cho bé đúng giờ.

Tuy nhiên, trẻ lên 5 lên 6 vẫn chưa hiểu được tầm quan trọng của việc học là như thế nào. Mặt khác, đối diện với những khó khăn trẻ có thể gặp phải khi bước vào lớp 1 việc lựa chọn gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 là một quyết định đúng đắn của các bậc phụ huynh.

Ngoài những môn học chính trên lớp cha mẹ có thể tham khảo tìm thêm cho bé những lớp học năng khiếu. Việc học các môn năng khiếu như Đàn, Hát, Vẽ… sẽ giúp các con hình thành tư duy phát triển trí não.

Tìm gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 ở đâu?

Trung tâm gia sư Toàn Cầu có hơn 10 năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gia sư cho nhiều cấp học, đặc biệt là gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 tại TP. Hồ Chí Minh. Đến với Toàn Cầu, quý vị không chỉ tìm được gia sư như mong muốn, đồng thời còn được tư vấn hiệu quả với những vấn đề còn thắc mắc.

Gia sư luyện chữ dạy kèm trẻ vào lớp 1 tại trung tâm đều là các giáo viên giỏi hiện đang dạy các trường Tiểu học tại TP.HCM, có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy chương trình lớp 1 hoặc đã tham gia nghiên cứu những phương pháp giảng dạy tích cực cho các bé lớp 1.

Không chỉ vậy, các bậc phụ huynh còn có thể lựa chọn các gia sư là sinh viên Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học, Giáo dục đặc biệt,….đều là sinh viên giỏi, đã dạy gia sư lớp 1, lớp lá trên 2 năm.

Gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 am hiểu chuyên sâu về kiến thức chương trình lớp 1 đúng chuẩn theo Bộ GD&ĐT theo đó sẽ dạy kèm kiến thức chính xác cho các bé. Ngoài ra, gia sư cho bé vào lớp 1 còn hiểu biết về những kiến thức khoa học và cuộc sống khác để đem đến cho các bé những kiến thức thú vị àm sách vở không thể mang lại

Gia sư cho trẻ em 5 tuổi vào lớp 1 sẽ luôn cố gắng tìm kiếm và thay đổi những sự mới mẻ để đảm bảo cách giảng dạy linh hoạt, kích thích lòng say mê học tập và tính chủ động học của các bé.

Gia sư mẫu giáo để là những giáo viên nhiệt huyết với công việc giảng dạy cho các bé chuẩn bị vào lớp 1. Bằng lòng yêu trẻ, tính cách thân thiện, kiên nhẫn và năng động, gia sử dễ dàng nhanh chóng gần gũi với các bé và nhận được sự tin tưởng của các em.

Gia sư dạy kèm trẻ vào lớp 1 sẽ giúp con nhanh chóng tạo những thói quen tốt cho việc học, định hướng suy nghĩ học tập nhiệm vụ mỗi ngày mà con cần phải cố gắng. Gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 sẽ giúp con tập quen dần với con số, nhanh chóng học đếm số ở giới hạn từ 1 đến 10 và cao lên nếu con tiếp thu tốt.

Gia sư giúp con bạn học bảng chữ cái, cách ghép từ, cách đọc, đánh vần, bước đầu hiểu nghĩa từ theo cách đơn giản nhất,… Cô giáo Tiểu học sẽ dạy con bạn cách cầm viết, tư thế ngồi học đúng chuẩn hoặc cách cầm sách chuẩn nhất. Con bạn còn được học cách nói những câu Tiếng Anh đơn giản, cách nói tên bản thân bằng Tiếng Anh và một số từ Tiếng Anh của dự vật xung quanh gần gũi.

Bảng giá gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 TPHCM

Quý Phụ huynh có thể dễ dàng tìm gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 phù hợp nhất khi đến với gia sư Toàn Cầu. Chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên đang giảng dạy tại nhiều trường, sinh viên đang theo học tại các trường danh tiếng ở TPHCM. Đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trong nghề, tận tâm và thấu hiểu tâm lý học sinh.

Phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà cho con thì hãy tham khảo ngay bảng giá gia sư cho trẻ vào lớp 1 dưới đây của trung tâm gia sư Toàn Cầu. Học sinh sẽ được học thử miễn phí 02 buổi với gia sư để tìm gia sư với mức học phí phù hợp nhất.

✅ Thời gian 1.5h – 2h ✅ Sinh viên ✅ Giáo viên
⚡️ Gia sư bé chuẩn bị vào lớp 1 100.000 – 120.000 200.000 – 250.000
⚡ ️Gia sư môn Toán lớp 1 100.000 – 120.000 200.000 – 250.000
⚡️ Gia sư môn Tiếng Việt lớp 1 100.000 – 120.000 200.000 – 250.000
⚡️ Gia sư Tiếng Anh lớp 1 120.000 – 150.000 250.000 – 300.000
⚡️ Gia sư báo bài lớp 1 120.000 – 150.000 250.000 – 300.000
⚡️ Gia sư luyện viết chữ đẹp 120.000 – 180.000 200.000 – 300.000
⚡️ Gia sư cho trẻ tự kỷ 150.000 – 200.000 250.000 – 350.000

Lưu ý: Bảng báo giá trên mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo số môn học, số buổi học/tuần, khu vực nhà của học sinh, số lượng học sinh, yêu cầu đặc biệt về gia sư hoặc giáo viên dạy kèm…

Để trải nghiệm chân thực nhất về chất lượng dịch vụ của đội ngũ gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 dạy kèm tại nhà TPHCM, vui lòng liên hệ trực tiếp để được Toàn Cầu tư vấn miễn phí và báo giá tìm gia sư cho trẻ 5 tuổi lên lớp 1 chi tiết sau khi khảo sát tình hình học tập, nhằm đảm bảo độ hiệu quả trong dạy và học, giúp các em học sinh tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

Liên hệ tìm gia sư cho trẻ vào lớp 1 tại nhà TPHCM

Toàn Cầu có đội ngũ gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 đông đảo ở khắp các quận huyện của TPHCM. Trung tâm sẽ sắp xếp gia sư gần khu vực nhà của học sinh để thuận tiện trong quá trình dạy học. Gia sư dạy kèm bé vào lớp 1 tại các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi luôn sẵn sàng kết nối.

hotline-trung-tam-gia-su-uy-tin-tphcm

Với tầm quan trọng của việc mời gia sư cho trẻ chuẩn bị lên lớp 1 tới nhà dạy kèm, phụ huynh nên cân nhắc mời gia sư cho trẻ sớm để con học tập tốt hơn. Trung tâm chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư uy tín, tin cậy cho phụ huynh gửi gắm con em mình. Đến ngay với trung tâm gia sư Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết và báo giá học phí chính xác nhất.

Quý khách hàng khu vực TPHCM nói riêng cũng như tất cả các tỉnh thành lân cận khác nói chung khi có nhu cầu tìm gia sư bé mẫu giáo lên lớp 1 dạy kèm tại nhà xin hãy liên hệ với số điện thoại quen thuộc 0868.108.000 hoặc Zalo gia sư cho bé vào lớp 1 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

4.7/5 - (165 bình chọn)
Hotline: 0868108000
Zalo
0868.108.000