Gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa cơ bản đến nâng cao tại nhà

Nếu như các môn xã hội Văn Sử Địa chỉ cần ghi nhớ kiến thức thì các môn tự nhiên Toán Lý Hóa đòi hỏi nhiều về sự tư duy. Ngoài việc ghi nhớ những phần lí thuyết, các công thức tính toán thì còn cần vận dụng, phân tích đề bài để tìm ra hướng giải bài đúng đắn, tìm được đáp án chính xác. Nếu không các em học sinh rất dễ bị mất căn bản dẫn đến kết quả học tập và thi toán lý hóa yếu kém. Trung tâm Toàn Cầu giới thiệu đội ngũ gia sư toán lý hóa dạy kèm tại nhà cấp 2, cấp 3 các lớp 8, 9, 10, 11, 12 giỏi ở TPHCM.

Vì sao cần gia sư Toán Lý Hóa

Bộ ba Toán Lý Hóa được đánh giá là môn học quan trọng, luôn góp mặt vào việc sàng lọc thí sinh ở các kỳ thi lớn trong suốt chặng đường học tập. Những học sinh lựa chọn theo đuổi các khối A, B, A1, D.. thường gặp rất nhiều khó khăn để chinh phục 3 môn học khó nhằn này.

Môn Toán: là môn học giúp cho học sinh rèn luyện các phẩm chất trí tuệ, bao gồm tư duy logic, khả năng ngôn ngữ, năng lực suy đoán tưởng tượng, khả năng khái quát hóa, tương tự hóa… Để học tốt môn Toán thì phải dành cho nó nhiều thời gian, phải ghi nhớ các định nghĩa, các tính chất, các định lý và các hệ quả từ đơn giản tới phức tạp đồng thời phải biết xâu chuỗi và áp dụng một cách logic trong các bài tập.

Môn Vật lý: là môn học bổ ích nhưng nó lại vô cùng trừu tượng. Học sinh khi tiếp cận với môn Vật lý thường hay gặp phải trục trặc vì kiến thức trừu tượng, khô khan và rất khó học bởi những công thức khó nhớ cùng những thí nghiệm khó thực hành. Tuy là môn tự nhiên nhưng Vật lý tương đối nhiều lý thuyết, trong công thức lại đòi hỏi phải nắm rõ từng đơn vị đại lượng thì mới có thể giải bài tập thành thạo, đòi hỏi tư duy nhạy bén để tìm ra cách giải nhanh nhất dựa vào các hiện tượng vật lí thực tế.

Môn Hóa học: tất cả các lý thuyết của môn học này đều cần phải tìm ra được quy tắc để nhớ, phải học bài bản từ thấp đến cao thì mới có thể hiểu được bản chất. Các tính chất hóa học, tên gọi nguyên tố và những công thức tính toán phức tạp dễ gây nản cho học sinh. Từ đó bạn sẽ không còn hứng thú với môn học vốn dĩ là dễ chịu nhất trong 3 môn (môn Hóa có các buổi thực hành thí nghiệm trực quan hơn).

Để giải quyết được những khó khăn trong quá trình học Toán, Lý, Hóa học sinh nên tìm hiểu các phương pháp, các kinh nghiệm giúp cải thiện kiến thức cũng như kĩ năng làm bài tập tốt hơn. Tìm gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa tại nhà cũng là một lựa chọn giúp ích rất nhiều cho các bạn đang bị mất căn bản hoặc học yếu 3 môn này.

gia-su-day-kem-toan-ly-hoa
Gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa chất lượng cao

Gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa giỏi

Gia sư Toán Lý Hóa dạy kèm cả 3 môn là đội ngũ sinh viên giỏi khối Tự nhiên thuộc các trường top đầu như đại học Sư Phạm, Bách Khoa, Khoa Học Tự Nhiên, Ngoại thương, Kinh tê, Ngân hàng… Với kinh nghiệm gia sư dạy từ 1 đến 2 năm trở lên, sở hữu điểm thi Toán Lý Hóa cao, phương pháp truyền đạt tốt, có thể dạy được cả 3 môn cùng lúc cho học sinh lớp 8, 9, 10, 11, 12, ôn thi THPT Quốc gia, luyện thi đại học.

Giáo viên dạy Toán Lý Hóa là các thầy cô giáo hiện đang giảng dạy ở các trường THCS, THPT, trung tâm bồi dưỡng văn hóa. Nhược điểm là một giáo viên sẽ chỉ chuyên dạy kèm được 1 môn nên học sinh sẽ bị phân tâm khi phải học kèm tại nhà với 3 người khác nhau. Nếu PHHS có nhu cầu tìm giáo viên, nên cân nhắc tới khả năng tập trung, tiếp thu kiến thức để chọn ra giải pháp phù hợp cho con em mình.

Lý do chọn gia sư toán lý hóa Toàn Cầu

Với kinh nghiệm hoạt động hàng chục năm qua, trung tâm Toàn Cầu cung cấp gia sư giỏi dạy kèm các môn Toán, Lý, Hóa cho hàng ngàn học sinh ở TPHCM. Đội ngũ giáo viên, sinh viên giàu kinh nghiệm ôn tập luyện thi sẽ giúp học sinh hệ thống lại kiến thức, tổng ôn các dạng đề thi của các năm, từ đó sẵn sàng hướng tới mục tiêu là các kì thi quan trọng hoặc đậu vào trường đại học như mong muốn…

Học cùng gia sư Toàn Cầu, các em học sinh sẽ nhận được nhiều lợi ích cụ thể:

1. Được giảng dạy bởi những thầy cô giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, các sinh viên giỏi, sáng tạo và truyền đạt tốt.

2. Thông tin về gia sư rõ ràng, minh bạch: giấy giới thiệu, CMND, thẻ sinh viên (giáo viên), bằng cấp…

2. Được giảng dạy bám sát chương trình, lấy lại căn bản, giải đáp những thắc mắc để hiểu sâu và rộng nội dung bài học.

3. Được học với nhiều phương pháp mới, tạo hứng thú và động lực học tập đối với 3 môn nổi tiếng khô khan.

4. Học và ôn tập Toán, Lý, Hóa có định hướng rõ ràng, hướng đến những mục tiêu cụ thể, tạo tiền đề cho các kì thi lớn.

5. Tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển. Học tại nhà là một lợi thế rất lớn với môi trường thoải mái, tăng hiệu quả tiếp thu.

6. Gia sư Toán Lý Hóa còn là người bạn đồng hành tâm lí, sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và tư vấn đầy đủ cho học sinh.

Trung tâm gia sư Toàn Cầu có đội ngũ gia sư toán lý hóa dạy kèm đông đảo ở khắp các quận huyện của TPHCM. Nhà phụ huynh ở đâu thì trung tâm sẽ sắp gia sư gần khu vực đó để thuận tiện trong công việc dạy học. Từ các quận trung tâm như quận 1, quận 3, quận 4, quận 5 quận 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh, 6,7,8,11 Gò Vấp, Tân Bình, đến các quận ngoại thành như quận 2, quận 9,Thủ Đức, Bình Tân, Nhà Bè, quận 12, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh,..luôn sẵn sàng kết nối với các em học sinh đang cần dạy kèm toán lý hóa tại nhà.

trung-tam-day-toan-ly-hoa
Trung tâm dạy Toán Lý Hóa cấp 2, cấp 3 giỏi

Đối tượng học sinh học kèm Toán Lý Hóa

Nhu cầu học thêm toán lý hóa hiện nay tại TP.HCM đã và đang tăng cao. Theo khảo sát gần đây, những đối tượng sau chiếm tỉ lệ cao trong việc tìm gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa tại nhà:

– Học sinh cấp 2, cấp 3 tại các trường THCS, THPT theo chương trình chuẩn Bộ GD & ĐT.
– Học sinh các trường quốc tế chương trình song ngữ Việt – Anh.
– Học sinh trung bình, yếu kém cần lấy lại căn bản toán, lý, hóa.
– Học sinh khá giỏi cần học nâng cao luyện thi học sinh giỏi, trường chuyên.
– Ôn thi đại học, thi THPT quốc gia các môn Toán, Lý, Hóa khối A, A1, B…

Học phí dạy kèm Toán Lý Hóa tại nhà

PHHS đang có nhu cầu tìm gia sư, giáo viên dạy kèm toán lý hóa tại nhà thì hãy tham khảo bảng giá dưới đây. Học sinh sẽ được học thử miễn phí 02 buổi đầu để bố mẹ chọn gia sư phù hợp nhất.

BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY KÈM TOÁN LÝ HÓA

LỚP DẠY2 BUỔI3 BUỔI4 BUỔI5 BUỔI
Lớp 6,7,8800,0001,200,0001,600,0002,000,000
Lớp 9,10,11900,0001,300,0001,600,0002,000,000
Lớp 12, LTĐH1,000,0001,400,0001,800,0002,200,000
Math – Science1,300,0001,800,0001,400,0003,000,000

Lưu ý: học phí này là học phí tiêu chuẩn, mức học phí cụ thể còn phụ thuộc vào khung thời gian học 1h30p hoặc 2h, học thời điểm đầu năm, hoăc qua tết hoặc ôn thi cuối năm, phụ thuộc vào số lượng học viên và mức độ yêu cầu dạy mất căn bản hoặc dạy ôn thi học sinh giỏi sẽ có mức giá khác nhau.

Liên hệ tìm gia sư dạy Toán Lý Hóa

Trung tâm Toàn Cầu luôn tự hào là địa chỉ gia sư uy tín, tin cậy cho phụ huynh gửi gắm con em mình. Để được tư vấn tìm gia sư toán lý hóa chi tiết hơn, hãy gọi ngay với Toàn Cầu nhé. Chúc các em học sinh có thành tích học tập và kết quả thi thật tốt.

☎ HOTLINE: 0868 108 000 – 0933 331 808
✪ VP Sài Gòn: 29/9D Đường Số 6, Hiệp Bình Chánh, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
✪ VP Hà Nội: Số 12, ngách 24/99, ngõ 24 Kim Đồng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

tu van tim gia su

One thought on “Gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa cơ bản đến nâng cao tại nhà

  1. Nguyen Tai Nang says:

    Chào thầy cô, em muốn đăng ký tìm cho cháu lớn lớp 11 một cô gia sư dạy toán lý hóa cơ bản. Dạy vào tối thứ 6 7 CN. Gia đình ở đường Ngô Tất Tố, Bình Thạnh. Mong trung tâm tìm gấp giúp em nha, cháu gần thi học kì rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

PH tìm gia sư ĐK làm gia sư Lớp cần gia sư