Gia Sư Giỏi Luyện Thi Đại Học Tại Nhà

Gia Sư Luyện Thi Đại Học

Đến với cánh cửa đại học là một quãng đường dài đầy gian nan của các em học sinh. Để không lãng phí 12 năm đèn sách, lựa chọn gia sư luyện thi đại học tại nhà là việc cần thiết mà quý phụ huynh nên lựa chọn cho con em của mình.

Với sự thay đổi của Giáo dục, hầu như các môn đều áp dụng hình thức thi trắc nghiệm yêu cầu các em phải có kiến thức bao quát hết kiến thức trong 3 năm THPT. Để hệ thống lượng kiến thức khổng lồ đấy, các em cần có một người “ đi trước” ở bên hướng dẫn các em học sao để có thể nhớ được các nội dung trọng tâm, các giải quyết một câu hỏi với thời gian nhanh và chính xác nhất ( Mỗi câu hỏi chỉ có chưa đầy 2 phút để trả lời).

Để giảm căng thẳng trong việc ôn thi, các gia sư luyện thi đại học tại nhà của trung tâm gia sư Toàn Cầu sẽ có những chia sẻ về bí quyết học sao để có thể hệ thống kiến thức một cách nhất, cũng như các thủ thuật để có thể cho ra một đáp án nhanh và chính xác.


Mobi: 0933 331 808

Viettel: 0355 113 678

Văn phòng: 0868 108 000

Gia sư luyện thi đại học khối A, A1 (Toán, Lý, Hóa, Anh)

Trung Tâm Gia Sư Toàn Cầu nhận luyện thi vào các trường đại học Top 1 (Bách Khoa, Sư Phạm, Kinh Tế, Ngoại Thương….). Với đội ngũ gia sư luyện thi đại học có kinh nghiệm, sẽ có những phương pháp nhớ lâu và bí kíp giải trắc nghiệm nhanh nhất.

Trong kì thi, các môn trong khối thi đều có tầm quan trọng như nhau, không có môn nào được ưu tiên hay có điểm cộng thêm vào. Tổng điểm của 3 môn sẽ là tấm vé thông hành vào đại học cho các em. Để đạt điểm tốt các em cần có kế hoạch học từng môn thật rõ rang và chi tiết.

Bí kíp đạt điểm cao môn Toán.

Môn Toán là môn khó và nặng nhất trong 2 khối thi. Với sự thay đổi từ tự luận sang trắc nghiệm, nên các câu hỏi trong bài thi đòi hỏi thí sinh phải có kiến thức vững từ lớp 10 tới lớp 12, tư duy nhanh thì mới có thể tìm ra đáp án chính xác.  Vì thế, phụ huynh nên tìm gia sư môn toán cho các em để giúp em có thể hệ thống kiến thức nhanh. Cũng như được các gia sư “bật mí” bí kíp giải trắc nghiệm chính xác và nhanh chóng.

Bí kíp đạt điểm cao môn Lý, môn Hóa.

Môn Lý và Hóa với hình thức thi trắc nghiệm nên 2 môn vật lý và hóa học đều yêu thí sinh phải nhớ rõ về các định lượng định lý cũng như các công thức để áp dụng vào bài làm. Phụ huynh hãy chọn cho các em những gia sư dạy kèm là giáo viên luyện thi ở các trung tâm hay các trường học để giúp các em nắm vững kiến thức, hay là gia sư là sinh viên, các bạn sinh viên có điểm thi đầu vào cao sẽ có những mẹo giải quyết các câu hỏi một cách chính xác nhất.

Cách đạt điểm cao môn Anh Văn

Môn Anh Văn là môn thi ở khối A1 tuy độ khó không như khối D, nhưng anh văn khối A1 cũng yêu cầu các em biết được các dạng thì trong câu, cách ghép câu, đọc hiểu một đoạn văn. Để học tốt môn tiếng anh là phải luôn được sử dụng thường xuyên. Một gia sư dạy kèm môn tiếng anh là sự lựa chọn hoàn hảo cho các em, vì các gia sư nắm vững về ngữ pháp cũng như lượng từ mới rất nhiều có thể sửa cho các em khi sai sót.

Gia Sư Luyện Thi Đại Học Khối B (Toán, Hóa, Sinh)

Trung tâm gia sư Toàn Cầu nhận dạy luyện thi đại học khối B vào các trường đại học Y, Dược, Nông Lâm… Đội ngũ gia sư là các giáo viên, sinh viên luyện thi có kinh nghiệm cao, các em sẽ đạt điểm cao (trên 26đ) sau khóa học cùng các gia sư.

Bật mí cách học môn Hóa khối B để đạt điểm cao

Môn Hóa là môn khó nhất trong khối B vì đặc thù các trường tuyển chọn thí sinh vào học đại học yêu cầu chuyên sâu lớn liên quan đến công nghệ Hóa – Sinh. Để làm tốt bài thi môn Hóa khối B học sinh phải thực sự học tốt, nắm chắc kiến thức trong cả 3 năm phổ thông. Học cùng gia sư dạy kèm môn Hóa sẽ giúp các em hệ thống toàn bộ kiến thức, cũng như những phương pháp làm bài nhanh nhất.

Bật mí cách học môn Toán khối B để đạt điểm cao

Môn Toán kiến thức trong đề thi khối B không khó như khối A, A1, mức độ lắt léo, tư duy logic của bài toán nhẹ nhàng một chút. Tuy nhiên để vào được các trường đại học Y với điểm sàn lên tới 28,5 thì yêu cầu môn Toán các em phải tối thiểu đạt được 8,25đ. Đừng lo lắng, nếu được gia sư dạy kèm môn toán  của gia sư Toàn Cầu đồng hành các em có thể đạt được số điểm trên và còn có thể cao hơn nữa.

Bật mí cách học môn Sinh khối B để đạt điểm cao

Môn sinh là môn học nhẹ nhàng nhất của khối B, tỷ lệ điểm lý thuyết trong bài thi khá nhiều. Để đạt được điểm cao ( trên 9đ), quý phụ huynh nên cho các em học cùng các gia sư dạy kèm môn Sinh để được các gia sư chia sẻ cách hệ thống kiến thức để nhớ lâu cũng như các mẹo làm bài đạt điểm cao.

Gia Sư Luyện Thi Đại Học Khối C (Văn, Sử, Địa)

Trung Tâm Gia Sư Toàn Cầu nhận luyện thi đại học khối C vào các trường đại học Luật, Báo Chí, Xã Hội Nhân Văn, Sư Phạm, HV ngoại giao….với điểm số cao.

Gia sư luyện thi đại học khối C là các giáo viên  đứng lớp ở các trường chuyên như Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, là các giảng viên sinh viên ở các trường Sư Phạm, Xã Hội Nhân Văn….

Bí quyết dành 9,5đ môn văn khối C

Môn Văn được đánh giá là một môn khó nhất trong khối C. Để đạt được 9,5đ các em ngoài đọc tác phẩm ở trong sách giáo khoa, còn phải đọc thêm sách khác nhau, các bài bình phẩm văn học, cũng như phải liên hệ tới thực tế để bài văn thêm sinh động có chiều sâu hơn. Để làm được những điều này, gia sư dạy kèm môn văn sẽ hướng dẫn các em làm sao để có thể phân tích các tác phẩm để rút ra ý cho chính mình.

Bí quyết dành điểm cao môn sử khối C

Để đạt điểm cao ở môn lịch sử các em phải xác định là yêu thích nó, với những mốc sự kiện khó nhớ cần note lại ( bôi đỏ, ghi ra sổ nhỏ để có thể tìm lại nhanh chóng). Ngoài ra còn có thể học thông qua các thước phim tài liệu, hay các sự kiện liên quan để tăng kích thích trí nhớ. Với mỗi em học sinh, các gia sư dạy kèm môn sử sẽ có những phương pháp phù hợp để giúp các em có thể nhớ hết nội dung.

Bí quyết dành điểm cao môn địa khối C

Môn địa lý là môn tương đối nhẹ trong các môn thi khối C, để có thể đạt điểm cao các gia sư dạy kèm môn địa lý sẽ hướng dẫn các em các ghi chép hệ thống xương cá để có thể nhớ lâu. Hướng dẫn các em sử dụng tốt bản đồ atlat, vẽ và nhận xét các biểu đồ một cách thành thạo nhất.

Gia Sư Luyện Thi Đại Học Khối D (Toán, Văn, Anh)

Trung tâm gia sư Toàn Cầu cùng các gia sư luyện thi đại học khối D nhận luyện thi vào các trường đại học nỗi tiếng (Ngoại Thương, Kinh Tế, Bách Khoa…..)

Để có thể đạt được kết quả cao trong kì thi, các môn thi đại học khối D cần các em phân bổ thời gian cũng như cách học hợp lý. Gia sư luyện thi đại học khối D với kinh nghiệm đã luyện thi cho nhiều em đạt điểm cao sẽ chia sẽ những bí quyết sau:

Bí quyết dành điểm cao môn toán  khối D

Môn toán ở khối D nội dung thi tương đối nhẹ nhàng hơn so với các khối còn lại. Tuy nhiên các em thi khối D thường có thiên hướng học tốt môn Anh Văn nên môn toán là một thách thức không nhỏ. Đừng lo, các gia sư dạy kèm môn toán sẽ bật mí bí quyết đơn giản để các em đạt điểm cao môn Toán.

  • Luyện cách sử dụng máy tính cầm tay thuần thạo
  • Làm thành thục các dạng toán cơ bản để lấy điểm tuyệt đối ( hàm số, số phức, xác xuất, phương trình mũ…)
  • Nắm vững các định lý, định lượng trong sách giáo khoa
  • Luyện cách rút ngắn thời gian làm bài.

Bí quyết dành điểm cao môn văn khối D

Để đạt được điểm cao các em ngoài đọc tác phẩm ở trong sách giáo khoa, còn phải đọc thêm sách khác nhau, các bài bình phẩm văn học, cũng như phải liên hệ tới thực tế để bài văn thêm sinh động có chiều sâu hơn. Để làm được những điều này, gia sư dạy kèm môn văn sẽ hướng dẫn các em làm sao để có thể phân tích các tác phẩm để rút ra ý cho chính mình.

Bí quyết dành điểm cao môn anh văn khối D

Đề thi môn Anh Văn khối D được nâng cao hơn so với các khối còn lại, để đạt được điểm cao các em cần có một cách học hợp lý. Để học tốt môn Anh Văn thì không có con đường tắt, các em cần phải học  và nắm vững ngữ pháp, thường xuyên bổ sung các từ mới, luyện 4 kha năng nghe đọc nói viết . Vì thế một gia sư dạy kèm môn Anh Văn là điều cần thiết cho các em, bởi vì để có thế sử dụng tốt ngôn ngữ thứ 2 là phải thường xuyên được sử dụng với người khác.

5/5 - (10 bình chọn)
Hotline: 0868108000
Zalo
0868.108.000