Gia sư online ở đâu tốt nhất? Gia sư Toàn Cầu

Những năm gần đây, hình thức học qua mạng đang dần trở nên phổ biến và được nhiều ông bố, bà mẹ đón nhận, tìm và đầu tư cho con mình. Hình thức học này còn được gọi là gia sư online. Hiện tại gia sư toàn cầu đang phát triển rất mạnh mảng dạy và học online. Với đội ngũ gia sư là các sinh viên thi đại học trên 28 điểm, giáo viên giỏi các trường chuyên trên địa bàn Hồ Chí Minh. Chúng tôi hi vọng sẽ đem lại cho các bạn nhiều giá trị bổ ích.

Tại sao bạn nên chọn gia sư online?

Gia sư online là hình thức học qua các kênh trên mạng xa hội. Bạn có thể chọn hình thức học trực tiếp (kết nối skype, zalo… để gia sư giảng dạy trực tiếp) hoặc hình thức học gián tiếp (thông qua việc nạp thẻ và học theo những bài hướng dẫn đã có sẵn).

Với sự phát triển mạnh mẽ của các phương tiện truyền thông đại chúng thì hình thức học này dần trở nên phổ biến và được nhiều người biết đến. Càng ngày, càng có nhiều người đầu tư phương pháp giáo dục này cho con của mình.

Lợi ích của việc học gia sư online

Việc học gia sư online là xu hướng hiện nay. Dưới đây là những lợi ích tích cực của việc cho học sinh học online.

Chủ động thời gian trong học tập

Với hình thức này, con của bạn có thể chọn bất kỳ khung giờ học nào nếu muốn. Việc không bị gò bó và thời gian và mang tính chủ động cao khiến cho trẻ luôn cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình học.

Giúp bố mẹ giảm bớt gánh nặng

Nếu như hình thức học với gia sư trực tiếp là cuộc trao đổi giữa học sinh và gia sư thì với phương thức học mới – gia sư online – bố mẹ hoàn toàn có thể tham gia cùng con trẻ. Tất nhiên, trong điều kiện vốn kiến thức con trẻ đang tiếp thu bố mẹ cũng nắm được để có những thời gian học theo kiểu thi đua, khuyến khích con tiếp thu nhanh và hiệu quả hơn.

Giảm áp lực học cho con

Việc không tiếp giáp trực tiếp với gia sư cũng là một hình thức giảm áp lực cho con. Theo tâm lý học, trẻ dù có bạo dạn đến đâu vẫn có chút tâm lý sợ sệt giáo viên của mình. Với hình thức học này, trẻ sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều, thậm chí có thể tự tin đặt câu hỏi mà không phải lo lắng về điểm, hình phạt hoặc sự ngại ngùng…

Tiết kiệm chi phí:

Học online sẽ giúp phụ huyh tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư không hề nhỏ.

Xem thêm: Bảng giá học phí gia sư online

Tìm gia sư online ở đâu tốt nhất ?

Thật sự thì không có trung tâm gia sư online nào là tốt nhất. Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Khả năng tiếp thu của học viên, giọng nói, cách thức giải quyết vấn đề. Ví dụ: Gia sư dạy học sinh giỏi sẽ có phương pháp dạy nhanh giúp học sinh dễ tiếp thu thì rất phù hợp với các bạn học sinh giỏi. Nhưng lại không phù hợp với những bạn học sinh kém hơn. Do đó trước khi bắt đầu việc học online bạn nên xác định học lực và nguyện vọng của mình để từ đó đăng ký lớp học phù hợp.

Địa chỉ tìm gia sư online tốt nhất ?

Ngày nay, hình thức gia sư online đang cực kỳ phổ biến. Trong đó, cách học trực tiếp qua skype hoặc các phần mềm chát tương tác trực tiếp trên mạng xã hội. Con có thể đặt câu hỏi trực tiếp, gia sư trả lời ngay… Tất nhiên, để kết quả học tập không thua kém việc tìm lớp gia sư cho con hoặc mời gia sư về dạy kèm tại nha,f phụ huynh cần chú ý đến quá trình lựa chọn gia sư phù hợp nhất:

Thái độ của gia sư:

Với hình thức học này, con của bạn hoàn toàn không tiếp xúc với gia sư nhưng thái độ giảng dạy, cách truyền đạt của gia sư có nhiệt tình hay không vẫn được phản ánh rõ. Sự tâm huyết của gia sư sẽ giúp con bạn tiếp thu bài nhanh hơn, họ cũng sẽ là những người có trách nhiệm với con của bạn.

Kiến thức chuyên môn giỏi:

Đây là yếu tố bắt buộc đối với bất kỳ gia sư nào. Bạn có thể yêu cầu trung tâm gia sư cung cấp hồ sơ học bạ của gia sư, hoặc yêu cầu được tham gia vào các buổi học để hiểu hơn về gia sư trước khi quyết định.

Cam kết chất lượng giảng dạy:

Sự nắm bắt kiến thức của con đến mức độ nào hoàn toàn tùy thuộc vào khả năng của con bạn. Tuy nhiên, bằng những phương hướng giảng dạy tích cực của gia sư, con sẽ có những thay đổi từng ngày trong quá trình học.

Việc gia sư cam kết chất lượng giảng dạy sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn khi giao phó con mình cho gia sư online.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư tại nhà, gia sư online, đội ngũ gia sư uy tín tại Gia Sư Toàn Cầu đã giúp cho hàng nghìn học sinh tiến bộ nhanh chóng, rõ rệt với sự hài lòng của đông đảo phụ huynh học sinh.

Với những cam kết về chất lượng giảng dạy cũng như trình độ kiến thức, chuyên môn của đội ngũ gia sư sẽ giúp cho con bạn nhanh chóng tiến bộ trong thời gian sớm nhất. Những lợi ích đi kèm của việc học gia sư online đã khiến mô hình này ngày càng nở rộ.

Để có được gia sư tốt hãy gọi điện thoại đế được tư vấn trực tiếp:

HOTLINE: 0933 331 808 VĂN PHÒNG: 0868 108 000

tu van tim gia su