Gia sư lớp 1, dạy kèm mẫu giáo chuẩn bị vào lớp 1

Lớp 1 là những bước đầu tiên trên con đường học vấn và cũng là bước quan trọng nhất. Nếu các bé không được ai chỉ dạy, kèm cặp thì sẽ rất dễ đi sai đường, không theo kịp các bạn. Hơn nữa, chương trình SGK cũng như chương trình học được Bộ Giáo dục liên tục cải cách, nếu phụ huynh không cập nhật thường xuyên thì sẽ không biết cách dạy con đúng với những gì đã cải cách.

Để giúp các bé thích nghi được với môi trường sư phạm Tiểu học trước khi bước vào năm học, rất nhiều bậc phụ huynh đã tìm đến các trung tâm gia sư dạy kèm lớp 1 tìm cho con em mình những gia sư dạy kèm tại nhà. Để đáp ứng nhu cầu học tập của các học sinh lớp 1, Trung tâm gia sư Toàn Cầu giới thiệu đến quý vị phụ huynh chương trình gia sư lớp 1, gia sư cho bé mẫu giáo chuẩn bị vào lớp 1 tại nhà uy tín, chất lượng.

Những điều phụ huynh cần biết về  Gia sư Dạy Kèm Lớp 1

Khi trẻ bước vào lớp 1 có nghĩa là trẻ bắt đầu được tiếp xúc với một môi trường học tập thật sự với những kiến thức thật sự bổ ích, không còn chỉ học vui chơi, hát múa, hoạt động như ở lứa tuổi mầm non. Nếu ngay từ đầu trẻ không có một nền móng vững chắc thì sau này trẻ sẽ rất khó để đặt tiếp những viên gạch tiếp theo.

gia-su-day-kem-lop-1

Ở lứa tuổi này, ý thức và các kỹ năng của các bé chưa hoàn thiện. Nhiều học sinh còn mải chơi học trước quên sau, đọc sai chữ có dấu, viết chữ quên dấu… Dưới sự rèn luyện của gia sư dạy kèm lớp 1 sẽ giúp học sinh khắc phục tình trạng đó. Gia sư ôn luyện tập viết nhiều, rèn chữ viết nhiều và có phương pháp giúp các bé ghi nhớ sâu. Đặc biệt với nhiều bé còn nói ngọng, gia sư với phát âm chuẩn sẽ luyện để các bé tập đọc chỉnh sửa lỗi.

Bằng phương pháp sư phạm tốt, gia sư sẽ giúp bé cách cầm bút đúng, viết đúng ly, đúng nét, rèn chữ đẹp giúp các bé tự tin tham gia các kỳ thi do nhà trường tổ chức. Việc rèn chữ cũng chính là một cách giúp các bé rèn luyện tính kiên trì để thích nghi nhanh với môi trường học tập vào lớp 1.

Với kinh nghiệm dạy kèm lớp 1, gia sư cho các bé mẫu giáo lâu năm, Toàn Cầu  sẽ có những phương pháp giảng dạy riêng để kèm cặp, chỉ dạy những em học sinh ương bướng, nghịch ngợm, khó bảo nhất để các em dần dần đi vào khuôn khổ, biết lắng nghe, tiếp thu và nâng cao chất lượng học tập của mình.

Cam kết của Toàn Cầu về chất lượng Gia Sư Lớp 1

Khi phụ huynh tin tưởng giao việc học tập của con bạn cho chúng tôi, Toàn Cầu sẽ có trách nhiệm kèm cặp, chỉ bảo học sinh những môn học cơ bản nâng cao dần trình độ và học lực của học sinh qua từng kỳ, từng môn học.

Kiểm tra đầu vào khắt khe và thường xuyên có những bài kiểm tra định kỳ theo dõi quá trình tiến bộ trong học tập của học sinh và đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp nhất. Luôn có thái độ nhiệt tình, ân cần, nghiêm khắc đủ độ để mang lại một gia sư dạy kèm tốt nhất.

Hỗ trợ nhiệt tình 24/7 cả ngày lễ tết.

Tìm gia sư trong 1 – 2 ngày, yêu cầu gấp có thể có gia sư trong 4 – 8 tiếng

ĐẶC BIỆT : Khảo sát học lực và dạy thử 1 tuần miễn phí.

Hãy để Toàn Cầu giải quyết mối lo âu của các bậc phụ huynh. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hổ trợ chính xác và kịp thời.

tu van tim gia su