Gia sư dạy kèm Tin học văn phòng

Trong thị trường tìm kiếm việc làm cho các bạn trẻ hiện nay, bên cạnh một số yếu tố cần thiết giúp ích nhiều cho công việc của bạn thì tin học đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó giúp bạn có thể tiếp cận thế giới xung quanh một cách chủ động nhất mà vừa tiết kiệm thời gian.

Bạn đang mơ hồ trước những kiến thức về tin học, bạn không thấy tự tin trước bạn bè và đồng nghiệp về khả năng sử dụng máy tính, hay những hạn chế về thời gian, tuổi tác, công việc khiến bạn thấy khó tiếp cận với Tin học???

Bằng những kinh nghiệm trong nhiều năm giảng dạy và thực tế công tác tôi sẽ giúp bạn vượt qua những trở ngại trên. Đặc biệt, đào tạo cả cài đặt, lắp ráp, bảo trì và sửa chữa máy tính, mạng với kỹ năng đáp ứng nhu cầu các công ty, doanh nghiệp, tổ chức hiện nay

Đội ngũ gia sư tin học giỏi của Toàn Cầu mong muốn mình là nơi đầu tiên để các bạn lựa chọn, khi cần một gia sư dạy kèm tin học đáng tin cậy để cải thiện kết quả học tập.

gia-su-day-tin-hoc-van-phong

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, trung tâm chúng tôi ngày càng thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh, các học viên không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà hơn hết là chất lượng dạy học và hiệu quả học tập.

Giáo trình sẽ được soạn theo nhu cầu của từng học viên từ cơ bản đến nâng cao như :

– Tin học văn phòng : Microsoft Office Word, Exel, Power Pont.

– Lập trình với C#, PHP, Java, C++, SQL Server…

– Đồ họa với Photoshop, Corel, 3D Max, Flash…

Dạy kèm tại nhà từ cơ bản đến nâng cao, phuơng pháp dạy dễ hiểu, sát thực tế, tiết kiệm thời gian… Đảm bảo học viên nhanh chóng thành thạo việc áp dụng vi tính cho nghiên cứu, xử lý công việc hay giải trí.

ĐẶC BIỆT : Khảo sát học lực và dạy thử 1 tuần miễn phí.

Hãy để Toàn Cầu giải quyết mối lo âu của các bậc phụ huynh. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hổ trợ chính xác và kịp thời.

tu van tim gia su