Trung tâm gia sư lớp 1 dạy kèm tại nhà quận Thủ Đức uy tín

Giáo dục tại quận Thủ Đức luôn được chú trọng phát triển ngay từ cấp học nhỏ. Vậy nên không lạ nếu bố mẹ tìm cho con mình gia sư lớp 1 tại quận Thủ Đức ngay từ những ngày đầu tiên để giúp bé có nền tảng kiến thức tốt nhất ngay từ đầu. Đội ngũ gia sư lớp 1 sẽ thay bạn là người thầy, người bạn bên cạnh bé, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc kèm cặp việc học của bé. Áp dụng phương pháp chuyên môn tốt nhất giúp bé hiểu bài và biết cách làm bài, tránh học vẹt, học thành tích. Hệ thống lại kiến thức giúp bé tiếp thu kiến thức một cách chắc chắn, không bị áp lực. Gia sư cùng bé học mà chơi một cách sáng tạo, định hướng học tập cho bé ngay từ những ngày đầu. Là người trò chuyện cùng giúp bé cởi mở hơn trong giao tiếp, học tập, tránh những bỡ ngỡ với việc học lớp 1 đầy mới mẻ.

Môn học cần gia sư lớp 1 quận Thủ Đức

Với bạn, việc cộng trừ các con số quá dễ dàng, đọc viết lại là việc không hề khó. Tuy nhiên đó chỉ là nhận định của người lớn còn với các bé lớp 1, các bé chỉ như trang giấy trắng và mọi thứ sẽ còn rất mới, rất bỡ ngỡ. Và tất nhiên điều quan trọng lúc này không phải là nhồi nhét cho bé học tất cả các môn mà là chọn lọc như môn cơ quan trọng, những môn cơ bản giúp bé có được kiến thức tốt nhất bổ trợ về sau một cách chắc chắn.

Gia sư dạy môn Toán lớp 1

Đội ngũ gia sư Toán lớp 1 của trung tâm sẽ bám sát nội dung kiến thức chuẩn của sách giáo khoa bởi học tốt kiến thức chuẩn mới chính là nhiệm vụ của mỗi học sinh, ngoài ra các kiến thức nâng cao cũng sẽ được nồng ghép nhưng tùy vào nhận thức và tiến độ của mỗi em. Các gia sư Toán lớp 1 tại quận Thủ Đức sẽ hướng dẫn các em thành thạo các phép toán 1 chữ số, ôn luyện thêm các bài trên lớp, đưa nhiều bài tập thực hành để các em rèn luyện kỹ năng

Gia sư dạy Tiếng Việt lớp 1

Môn Tiếng Việt là môn không chỉ quan trọng ở các bậc thấp mà còn ảnh hưởng tới sự phát triển ngôn ngữ, phát âm của trẻ sau này chính bởi vậy, gia sư Tiếng Việt lớp 1 sẽ phải là những người giọng đọc chuẩn, không sử dụng tiếng địa phương, được đào tạo căn bản hoặc chuyên sâu về kỹ năng gia sư. Ngoài học đọc, chỉ các đồ vật theo phát âm, các gia sư còn giúp các em luyện viết chữ đẹp với nhiều thời gian nhằm giúp các trẻ có thể thoải mái nhất.

Gia sư dạy môn Tiếng Anh lớp 1

Tiếng Anh là môn học vô cùng quan trọng với mỗi người chính vì lẽ đó nó cần được quan tâm, đầu tư từ nhỏ, hơn nữa ở giai đoạn này trẻ nhận thức và học hỏi rất nhanh, bố mẹ rất cần các gia sư tiếng Anh lớp 1 để có thể bổ trợ kiến thức, dạy các con phát âm chuẩn cũng như học được nhiều từ mới. Nếu thuê gia sư ngay từ lớp 1 cho bé, bé sẽ học tập dễ dàng hơn, từ đó sẽ thấy việc học hành là thú vị, trở nên say mê học tập và học giỏi.

gia-su-lop-1-quan-thu-duc
Trung tâm gia sư lớp 1 ở quận thủ đức uy tín

Chương trình đào tạo các em học sinh lớp 1 của trung tâm gia sư Toàn Cầu đảm bảo gia sư giảng dạy theo phương pháp sư phạm giúp các em không phải bối rối khi giáo viên ở trường và gia sư giảng hai chương trình khác nhau. Phương pháp giảng dạy của gia sư tập trung giúp các em phát huy khả năng tư duy và sự sáng tạo của trẻ. Phụ huynh tìm một gia sư quận Thủ Đức chất lượng chính là giải pháp cần thiết giúp bé của bạn tiếp thu toàn bộ chương trình sách giáo khoa cơ bản đồng thời sẽ có khả năng làm tốt chương trình ở sách nâng cao phù hợp với xu hướng cải cách của Bộ GD&ĐT.

Học cùng gia sư lớp 1 ở quận Thủ Đức

Bằng những kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm ở quận Thủ Đức, gia sư Toàn Cầu hiểu rõ những vấn đề mà con bạn gặp phải. Chúng tôi biết cần phải làm gì, làm như thế nào để giúp các em khắc phục khó khăn, tiến bộ trong học tập. Quý phụ huynh nên tìm một gia sư lớp 1 dạy kèm tại nhà cho con khu vực quận Thủ Đức để giải quyết được các vấn đề về cách thức học, thời gian học, không mất công di chuyển, học sinh không biết có thể hỏi lại bài ngay rất hiệu quả. Các em học sinh được củng cố lại kiến thức cũ, lấy lại kiến thức cơ bản, học kiến thức mới trong từng buổi học.

Nguyên tắc giảng dạy của Toàn Cầu xuyên suốt những năm qua là: “Không có học sinh dở, chỉ có học sinh không sẵn sàng. Không có người học không tiến bộ, chỉ có phương pháp dạy sai và người truyền đạt vô tâm. Đã dạy là phải hay, đã học là chắc chắn tiến bộ“.

– Học sinh tiến bộ, thành tích tốt dần qua từng tháng học.
– Với nhiều năm kinh nghiệm, giáo viên sẽ dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn tránh trường hợp bé học vẹt, không tiếp thu bài.
– Áp dụng phương pháp tâm lý riêng với từng học sinh để có phương pháp dạy sát phù hợp nhất.
– Gia sư kiên nhẫn và nhiệt huyết không ngại khó khăn trong việc truyền đạt kiến thức.
– Giúp bé củng cố và nắm vững kiến thức cơ bản tại nhà.
– Phát huy kiến thức nâng cao với những điểm mạnh của bé.
– Định hướng và giúp bé có thái độ học tập tốt hơn từng ngày.

Vì sao nên chọn gia sư Toàn Cầu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm gia sư dạy kèm, gia sư Toàn Cầu bảo đảm sẽ là cầu nối tốt và uy tín cho các phụ huynh học sinh tìm gia sư lớp 1 tại quận Thủ Đức dạy kèm cho con em mình. Tinh thần trách nhiệm tốt, quy trình tuyển chọn gia sư gắt gao, các gia sư đều là cộng tác viên dạy kèm lâu năm đầy kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong phong cách giảng dạy. Quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin giáo dục của con em mình tại gia sư lớp 1 quận Thủ Đức của Toàn Cầu.

– Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình (xuất trình: thẻ giáo viên, sinh viên, CMND, giấy giới thiệu, bảng điểm học).
– 80% gia sư giới thiệu qua đều là những gia sư đã cộng tác tốt với trung tâm.
– Kinh nghiệm gia sư lớp 1 quận Thủ Đức Toàn Cầu dạy 1 – 3 năm với sinh viên.
– Trên 3 năm với giáo viên đi dạy.
– Giảng viên đến từ các trường danh tiếng, giàu kinh nghiệm nhiệt huyết.
– Phục vụ tận tình, thời gian nhanh chóng.
– Đều là những sinh viên có thành tích tốt trong học tập tại các trường đại học, cao đẳng.
– Cam kết rõ ràng trong việc giảng dạy.
– Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý vị phụ huynh.
– Học phí phù hợp và được học thử 2 buổi miễn phí để bảo đảm chất lượng dạy phù hợp nhất.

Bảng giá gia sư lớp 1 tại quận Thủ Đức

Nếu Phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư, giáo viên ở quận Thủ Đức dạy kèm chương trình lớp 1 cho con thì hãy tham khảo ngay bảng giá dưới đây của Trung tâm gia sư Toàn Cầu. Học sinh sẽ được học thử miễn phí 02 buổi đầu với gia sư để bố mẹ chọn gia sư phù hợp nhất.

HỌC PHÍ GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 1 TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

  ( Đơn vị: nghìn đồng/ buổi)

Chương trình dạySinh viên Sinh viên giỏiGiáo viên Giáo viên giỏiGiáo viên trường chuyên Dạy theo nhóm
Gia sư Toán lớp 1100150200250300250
Gia sư Tiếng Việt lớp 1100150200250300250
Gia sư Tiếng Anh lớp 1100150200250300250
Gia sư Toán – Tiếng Việt100150200250300250
Gia sư Toán – Tiếng Anh100150200250300250
Gia sư Tiếng Việt – Tiếng Anh100150200250300250
Gia sư Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh100150200250300250
Gia sư luyện viết chữ đẹp100150200250300250
Gia sư các môn học khác100150200250300250

LƯU Ý: Bảng giá học phí gia sư lớp 1 cho dịch vụ dạy kèm tại nhà khu vực quận Thủ Đức này của trung tâm Toàn Cầu mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo khu vực, môn học, số lượng học viên, thời gian của buổi học và yêu cầu về gia sư,.. Quý Phụ huynh hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá học phí chính xác nhất.

Liên hệ tìm gia sư lớp 1 khu vực quận Thủ Đức

Với tầm quan trọng của việc mời gia sư cho trẻ lớp 1 tới nhà dạy kèm, các bậc phụ huynh nên cân nhắc tìm gia sư cho bé sớm để con học tập tốt hơn. Trung tâm Toàn Cầu luôn tự hào là địa chỉ gia sư uy tín, tin cậy cho phụ huynh gửi gắm con em mình. Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy gọi ngay với chúng tôi nhé. Chúc các bé học tập tốt.

HOTLINE(24/7): 0868 108 000
✪ VP Sài Gòn: 29/9D Đường Số 6, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
✪ VP Hà Nội: Số 12, ngách 24/99, ngõ 24 Kim Đồng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

tu van tim gia su

Leave a Reply

Your email address will not be published.

PH tìm gia sư ĐK làm gia sư Lớp cần gia sư